Ola trên app store

-
OLA là ứng dụng social kèm chát Ola với Yahoo Messenger phiên phiên bản cũ rất lâu rồi được khôn cùng nhiều chúng ta trẻ teen 9x, 9x tiếp tục sử dụng để kết nối truyện trò hàng ngày, chat ola, chat yahoo, hiểu me, vip ken những kiểu. Nay chúng ta có thể tải Ola chat miễn phí tổn trên hanggiasoc.vn nhằm trò chuyện thoải mái cùng bằng hữu để gợi lại kỷ niệm xưa xứng đáng nhớ.

Bạn đang xem: Ola trên app store

Giới thiệu áp dụng Ola Chat
Ola
là vận dụng đã quá thân thuộc với những dòng máy smartphone java cũ trước đây và ngay sau khi smartphone thông minh nền tảng gốc rễ Android xuất hiện thêm và dần phổ biến ở nước ta thì Ola cũng bắt đầu cho giới thiệu phiên bạn dạng chạy bên trên Android. Tiếp tục đổi mới và upgrade các phiên bạn dạng cập nhật nổi tiếng như Ola 5 người dùng sẽ được download những phiên bản có giao diện đã mắt với trải nghiệm các tính năng độc đáo hơn.

Thông tin thêm về vận dụng OLA

Tên ứng dụng: Ola Chat
Cung cấp do MGM Corp
Phiên bạn dạng mới nhất: 6.0.7 for Android
Thời gian cập nhật: 10 tháng 2, 2020
Kích thước cài về APK: 24MB
Yêu cầu nền tảng gốc rễ Android: android 4.4 trở lên
Chủ đề: Phần mềm chat, mạng thôn hội
Lượt tải, sở hữu đặt: 1.000.000+
Download với sử dụng Miễn Phí
Có sẵn trên: ChPlay, Google Play Store & App Store

*

Không chỉ to gan về công dụng trò chuyện CHAT, nhắn tin miễn phí, Ola còn là 1 ứng dụng mạng làng hội dành riêng cho giới trẻ con teen để thỏa đam mê kết bạn, giao lưu, truyện trò tán gẫu với những người có cùng sở thích, địa điểm, nghề nghiệp hay thậm chí tìm kiếm một nửa của bản thân cũng cực kì thú vị phải không nào. Nếu như lúc trước đây người dùng phải trả phí thiết lập VIP, KEN để tham gia thường được sử dụng một số tính năng quan trọng trên Ola thì nay đa số đều free để bạn bè thoải mái áp dụng như Ola Me phát âm truyện, coi tin tức, gọi báo, chơi trò chơi, chia sẻ ảnh, file nhạc, status hay.
*

- Chát thoải mái và đông vui với xã hội người sử dụng lớn đến từ khắp những tỉnh thành khoảng chừng hơn 100 chat room.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Lòng Trắng Trứng, Cách Giữ Lòng Trắng, Lòng Đỏ Trứng Được Tươi Lâu


- thực hiện trình đưa lập apk như BlueStacks, Nox app Player, KoPlayer, LDPlayer... Tùy thích, kế tiếp cài mang lập này vào lắp thêm tính.
- Đăng nhập Ch Play trên đưa lập Android kế tiếp tiến hành sở hữu Ola như trên các thiết bị di động thường thì khác.
© 2021 https://www.hanggiasoc.vn/ hanggiasoc.vn - Trang web share game, ứng dụng phù hợp cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, iOS, Windows Phone, thiết bị Tính, Laptop... Tương thích với nhiều dòng lắp thêm Samsung Galaxy, LG, HTC, Asus, Sky, Oppo, iPhone, iPad, Nokia, Dell, Lenovo, Acer... Trọn vẹn miễn phí, update thường xuyên, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả, tốc độ đỉnh cao cho phần đa người.
yahoo.comĐịa Chỉ (Address): TP Hưng Yên, Hưng yên ổn (160000), vn Điều khoản áp dụng | ra mắt | thiết lập và gỡ quăng quật | CHÍNH SÁCH BẢO MẬT | đứng đầu Ứng Dụng| Tải game android cho android | Google Play Store game android |CH PLay | CH Play PC |Zoom Cloud Meetings PC | CapCut | Youtube Vanced - Laban Key | bắn Trứng, Unikey - ghép ảnh nghệ thuật - OLM vn - iMindMap