Mẹo phân biệt iphone lock và iphone quốc tế chỉ trong vài giây, không lo "tiền mất tật mang"

-
Đối với iPhone thì sẽ gồm 2 phiên bản, một là phiên bản Lochồng tất cả nghĩa là bản bị đơn vị mạng khóa lại với chỉ có thể dùng được Slặng của công ty mạng đó. Hai là bản quốc tế Syên không tính tiền, với bản iPhone này thì bạn bao gồm thể sử dụng bất cứ syên của công ty mạng làm sao kể cả ở Việt Nam tuyệt Nhật Bản. Hôm ni Cẩm Nang Nhật Bản sẽ hướng dẫn những bạn phương pháp kiểm tra coi iPhone của bạn là bản Loông chồng tốt bản quốc tế nhé.Cách 2: Kiểm tra bằng mã số IMEI của máy:

Đối với iPhone thì sẽ gồm 2 phiên bản, một là phiên bản Loông chồng bao gồm nghĩa là bản bị nhà mạng khóa lại và chỉ bao gồm thể cần sử dụng được Syên của đơn vị mạng đó. Hai là bản quốc tế Syên không lấy phí, với bản iPhone này thì bạn bao gồm thể dùng bất cứ sim của công ty mạng như thế nào kể cả ở Việt Nam xuất xắc Nhật Bản. Hôm nay Cẩm Nang Nhật Bản sẽ hướng dẫn những bạn bí quyết kiểm tra xem iPhone của bạn là bản Loông xã tuyệt bản quốc tế nhé.

Bạn đang xem: Mẹo phân biệt iphone lock và iphone quốc tế chỉ trong vài giây, không lo "tiền mất tật mang"

👉Tiết kiệm chi phí điện thoại ở Nhật Bản với SIM giá rẻ tại sao không!?

👉Hướng dẫn cài điện thoại cũ iPhone Androi ở Nhật qua mạng rẻ uy tín

Cách 1: Dùng 2 Sim của 2 nhà mạng khác biệt để thử.


*

Cách kiểm tra iPhone là bản Lock tuyệt quốc tế


Cách này sẽ là phương pháp đến kết quả đúng mực nhất để biết iPhone của bạn gồm phải là bản quốc tế ko, vì chưng hiện tại có nhiều nhà mạng thời điểm buôn bán sản phẩm ra là bản Loông chồng nhưng sau khi dùng trên 6 tháng bao gồm thể cài Code để lên bản quốc tế. Vì vậy nếu bạn thử cho 2 Slặng của 2 đơn vị mạng khác nhau vào thử cơ mà cả 2 Slặng đều tất cả sóng cùng sử dụng bình thường thì chắc chắn đồ vật bạn là bản quốc tế. (Crúc Ý: là chỉ lắp nguyên ổn Syên ổn vào khay chứ ko lắp cả slặng ghxay (nếu có), Vì nếu dùng syên ổn ghnghiền thì đó tất cả thể là sản phẩm bản lock, buộc phải nếu bạn ra Shop cài thứ phải để ý điều này sẽ không bị lừa nhé!)

Cập Nhật: Vì hiện tại đã gồm biện pháp Unloông xã Cách nhập mã ICCID để biến iPhone Lock thành sản phẩm công nghệ quốc tế ko cần SIM ghépbằng syên ghnghiền đề xuất để kiểm tra sản phẩm công nghệ lock xuất xắc quốc tế Theo phong cách này thì trước tiên bạn cần Restore hoặc Remix lại trước khi lắp syên vào kiểm tra nhé.

Cách 2: Kiểm tra bằng mã số IMEI của máy:

Nếu trong trường hợp bạn không tồn tại sẵn 2 slặng của 2 đơn vị mạng khác nhau thì bạn tất cả thể sử dụng phương pháp này để kiểm tra sản phẩm iphone của bạn gồm phải bản quốc tế ko giỏi là bản Loông xã khóa mạng.

Bước 1: Xem mã số IMEI của thiết bị iPhone theo 1 trong các 2 biện pháp dưới đây:


1 Cách đơn giản nhất là bạn vào phần gọi điện thoạibấm*#06#thì máy sẽ hiện lên dãy số khoảng 14~15 ký kết tự, đây chính là mã số IMEI của sản phẩm bạn.


2 Đối với điện thoại iPhone thì bạn vào:Cài đặt>Cài Đặt Chung>Giới thiệu(iOS tiếng Anh:Setting>General>About) rồi kéo xuống phía dưới sẽ thấy dãy số IMEI. Còn đối với những lắp thêm nắp gập thì bạn chỉ cần dỡ Pin ra với coi ở mác dán mặt dưới sẽ thấy dãy số IMEI này.


*

Cách kiểm tra mã số IMEI của iPhone Nhật Bản (Trong ô khoanh đỏ)


Bước 2:Các bạn gồm thể mở ngay trình duyệt Safari bên trên iPhone hoặc bất cứ trình duyệt làm sao bên trên sản phẩm công nghệ tính:


Truy cập trang Web:IPhoneIMEI.info


*

Nhập mã số IMEI vào ô khoanh đỏ rài nhấn Enter để xem kết quả.

Xem thêm: "Phát Cuồng" Với 3 App Khôi Phục Ảnh Mờ, Dùng Smartdeblur Khôi Phục Ảnh Mờ Trở Nên Sắc Nét


*

Kết quả kiểm tra iPhone của bạn bằng số IMEI


khi kiểm tra qua số IMEI thì thiết bị bạn sẽ hiện thị lên tiếng về Loại vật dụng (iPhone 6), dung lượng (128GB), màu sắc ( Gold) và các báo cáo bên dưới nữa. Quan trọng nhất vẫn là dòng “SIM Lock”, ở đây sẽ hiển thị kết quả lắp thêm bạn là máy bản quốc tế xuất xắc bản lochồng khóa mạng.

Nếu như iPhone của bạn là phiên bản Quốc tế thì tại cái “SIM Lock”sẽ hiện chữUnlocked, còn nếu như hiện chữLockcó nghĩa chiếc iPhone đó là iPhone Loông chồng (khoá mạng).Nhưng với trường hợp ngoại lệ hiển thịCheông xã Syên ổn Locknhư bên trên thì các bạn có thể sử dụng bất kì một thẻ SIM của đơn vị mạng làm sao gắn vô thử nếu đều nhận thì sản phẩm công nghệ đó đã là lắp thêm Quốc tế ko là bản Lock

Còn nếu cơ mà tại dòng “SIM Lock” hiện chữUnknownthì trang Web này sẽ không kiểm tra được ban bố lắp thêm bạn qua số IMEI đề nghị bạn bắt buộc phải dùng bí quyết 1 là lắp thử Slặng của 2 đơn vị mạng khác nhau vào để kiểm tra.

Một số điểm đáng ngờ cần lưu ý

Trong trường hợp kiểm tra bằng những phương pháp trên mà bạn vô tình nhận ra những điểm bất thường sau thì nên cảnh giác ngay lập tức cơ mà đừng thờ ơ với bỏ qua một cách lãnh đạm nhé:

– Dùng ứng dụng camera mặc định nhưng không thể tắt âm tkhô cứng chụp ảnh bằng thanh gạt âm lượng mặt cạnh trái của máy: Đây là đặc trưng thường thấy ở những chiếc iPhone dành riêng cho thị trường Nhật Bản hoặc Hàn Quốc cũng có thể. Ở đó, họ không muốn người dùng lạm dụng camera để chụp ảnh trộm người không giống phục vụ ý đồ xấu, nên đã can thiệp từ đầu để ko thể tắt âm thanh khô chụp đi được. => Chụ ý: Hiện tại các bên mạng ở Nhật Bản đã được cho phép tự unloông xã lên quốc tế theo hướng dẫn:Hướng dẫn tự Unloông chồng iPhone Nhật Bản nhà mạng Softbank/Docomo/AU KDDI lên quốc tế miễn chi phí ! phải sẽ gồm bản quốc tế của nhà mạng nhưng vẫn ko thể tắt tiếng Camera được.


*

– Lưu thương hiệu danh bạ người gọi, nhưng Khi người đó gọi đến lại ko hiện thương hiệu nhưng mà chỉ hiện số: Lỗi hiển thị này đó là một vào những đặc điểm thường gặp bên trên những vật dụng iPhone Loông xã bởi xung đột SIM ghép nhà mạng.=> Bản quốc tế của bên mạng Nhật gồm thể vẫn còn bị lỗi này.

Hy vọng bài bác viết sẽ góp các bạn kiểm tra được thiết bị bạn là sản phẩm công nghệ Lock hay đồ vật Quốc tế. Nếu gồm bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ntua để lại Comment bên dưới nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài xích của Cẩm Nang Nhật Bản.