2 phần mềm cắt, ghép nhạc miễn phí tốt nhất

-

Việc cắt ghép nhạc luôn luôn là một công việc nặng nề khăn đối với những người “gà công nghệ”. Bạn đang cần một phần mềm hỗ trợ cắt ghép nhạc để làm cho nhạc chuông, nhạc nền clip với tiêu chuẩn dễ sử dụng, gọn nhẹ? Trong bài bác viết mặt dưới đây,hanggiasoc.vnsẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp phần mềm cắt ghép nhạc trên máy vi tính đơn giản nhất dành riêng cho những người yêu thương âm nhạc.

Bạn đang xem: 2 phần mềm cắt, ghép nhạc miễn phí tốt nhất


Nội dung thiết yếu


1. Phần mềm Auvid Tuner

2. Phần mềm Audio Toolkit

3. Phần mềm Mp3DirectCut

4. Phần mềm power Mp3 Cutter

5. Phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

6. Phần mềm My Mp3 Splitter

7. Phần mềm không tính tiền Mp3 Cutter

8. Phần mềm không lấy phí Audio Cutter

9. Phần mềm không tính tiền Mp3 Cutter và Editor

10. Phần mềm Online Mp3 Cutter


1. Phần mềm Auvid Tuner


Giới thiệu

Auvid Tuner được đánh giá chỉ là phần mềm ghép nhạc miễn phí tổn trên máy tính xách tay có giao diện hiện đại, dễ sử dụng hiện nay.

Tính năng nổi bật

Cắt ghép, chỉnh sửa tệp tin audio và video clip hanggiasoc.vn chóng.Mở file âm nhạc mới bằng thao tác kéo thả cấp tốc chóng.Bảo mật bằng mật khẩu với Windows Hello hiện đại.Hỗ trợ 2 kiểu Light Theme (Giao diện sáng) cùng Dark Theme (Giao diện tối).Giữ nguyên thông tin file âm thanh.

Link tải

https://www.microsoft.com/vi-vn/p/auvid-tuner-audio-video-trimmer-music-metadata-editor/9nblggh4mf7f?activetab=pivot:overviewtab

*

Giao diện chính của phần mềm Auvid Tuner


2. Phần mềm Audio Toolkit


Giới thiệu

Đây là một trong những phần mềm sử dụng để cắt ghép, mix cùng chuyển đổi các file nhạc miễn phí. Audio Toolkit được hỗ trợ trên Windows 10, góp bạn tạo những bài nhạc chuông, nhạc chờ ưng ý nhất hoặc list nhạc gồm những bài xích hát yêu thích.

Tính năng nổi bật

Cách ghép và chuyển đổi định dạng file bài xích hát.Nâng cao chất lượng music của audio sau khi cắt ghép.

Link tải

https://www.microsoft.com/vi-vn/p/audio-toolkit/9nnvmc7f1mbt?activetab=pivot:overviewtab

*

Phần mềm Audio Toolkit mang lại Windows 10


3. Phần mềm Mp3DirectCut


Giới thiệu

Mp3DirectCut là một phần mềm cắt ghép nhạc hoàn toàn miễn giá tiền với nhiều tính năng hơi độc đáo. Thêm vào đó, giải pháp sử dụng cũng rất đơn giản với giao diện dễ sử dụng. Khi sử dụng phần mềm Mp3DirectCut, bạn có thể hoàn toàn yên trọng tâm với chất lượng âm nhạc đầu ra. Đặc biệt, ứng dụng đang được hỗ trợ trên tất cả phiên bản của hệ điều hành Windows.

Tính năng nổi bật

Giữ nguyên chất lượng nhạc của file gốc.Hỗ trợ music ở nhiều định dạng: Mp3, WAV, AAC.Cắt, ghép, chỉnh sửa, xào luộc file nhạc trực tiếp, ko cần giải mã file đó.Xử lý hàng loạt file âm thanh cùng một thời gian với tốc độ cao.Cho phép copy, paste đoạn nhạc khác vào file có sẵn mà lại không hề làm giảm chất lượng tệp tin đó.

Link tải: https://mp3directcut.softonic.vn/

*

Phần mềm Mp3DirectCut


4. Phần mềm power nguồn Mp3 Cutter


Giới thiệu

Power Mp3 Cutter cũng là một phần mềm miễn giá thành giúp bạn cắt ghép nhạc hanggiasoc.vn gọn với dễ dàng, sử dụng trên đồ vật tính. Mặc dù nhiên, phần mềm này chỉ hoạt động trên những hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.

Các tính năng của phần mềm

Chuyển đổi định dạng file Mp3 thanh lịch WAV cùng ngược lại.Cắt trực tiếp đoạn nhạc Mp3 hoặc WAV từ file gốc cùng xử lý hàng loạt file music một cách hanggiasoc.vn chóng.Hỗ trợ hầu hết những loại file Mp3 cỡ lớn.Thêm hiệu ứng âm thanh Fade-in, Fade-out vào file cực dễ dàng.Mã hóa với giải mã Mp3, WAV trong thời gian thực.

Link tải: https://power-mp3-cutter.en.softonic.com/

5. Phần mềm X-Wave MP3 Cutter Joiner

Giới thiệu

X-Wave MP3 Cutter Joiner là một phần mềm ghép nhạc chăm nghiệp trên trang bị tính. Phần mềm này sở hữu nhiều nhiều tiện ích như cắt, nối, chuẩn hóa, hỗ trợ ghi âm nhạc trực tiếp từ loa,... Đặc biệt, chỉ với một dòng nhấp chuột là bạn có thể cắt tệp âm thanh Mp3 thành một số phần nhất định hoặc có độ dài, kích thước nhất định.

Tuy nhiên, đây là phần mềm trả phí. Bạn có thể sử dụng bản cần sử dụng thử miễn phí tổn nhưng sẽ tất cả ít tính năng hơn. Mặt cạnh đó, phần mềm được hỗ trợ bên trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1.

Các tính năng của phần mềm

Cutter: Chia, bóc tách một file âm thanh thành nhiều file nhỏ hơn mà vẫn giữ nguyên chất lượng.Joiner: Ghép những tập tin thành một bằng giải pháp kéo, thả, sắp xếp theo trật tự.Normalizer: Chuẩn hóa âm lượng của tất cả những tập tin.Recorder: ghi âm lại bất kỳ music nào và tự động loại bỏ những đoạn mute trong bản ghi đó.Tag Editor: có thể chấp nhận được người dùng làm việc với file music giống như trên văn bản. Bạn tất cả thể copy, paste, cắt, xóa, undo, redo,... Thậm chí người dùng còn tồn tại thể tạo nhạc chuông chỉ bằng một cú nhấp chuột với "Crop".

Link tải

https://taimienphi.vn/download-x-wave-mp3-cutter-joiner-549

*

Phần mềm chăm nghiệp X-Wave MP3 Cutter Joiner


Giới thiệu

My Mp3 Splitter là một ứng dụng miễn phí giúp bạn chỉnh sửa nhạc MP3 một cách hối hả và gọn lẹ mà lại không phải lo chất lượng âm nhạc đầu ra bị cầm đổi. Phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện góp người sử dụng dễ sử dụng tức thì lần đầu tiếp xúc.

Xem thêm: 6 Bước Sử Dụng Kem Chống Nắng Đúng Cách : Bạn Đã Biết Chưa? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Kem Chống Nắng Hiệu Quả

Phần mềm đang được hỗ trợ trên hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8.

Các tính năng của phần mềm

Cắt và chỉnh sửa file âm nhạc Mp3.Xem thông tin Mp3 tiêu chuẩn.Chỉnh sửa ID3Tag.Đảm bảo chất lượng đến file âm nhạc đầu ra.Cho phép tải file âm thanh tối đa lêntới 4GB.

Link tải:

https://my-mp3-splitter.en.softonic.com/

*

Giao diện phần mềm My Mp3 Splitter

Có thể bạn quan liêu tâm:Tổng hợpphần mềm sáng tác nhạccực chất


Giới thiệu

Free Mp3 Cutter được cho phép người dùng bao gồm thể phân tách nhỏ tệp tin nhạc, thực hiện thao tác kéo + thả tập tin cùng chỉnh sửa chúng chỉ với vài ba cú nhấp chuột. Sở hữu một giao diện dễ dùng, miễn phí Mp3 Cutter khiến tức thì cả những người mới cũng sẽ ko gặp vượt nhiều cực nhọc khăn với phần mềm này.

Các tính năng của phần mềm

Dung lượng nhỏ gọn, hiệu quả, phù hợp với các tập âm nhạc phổ biến.Có thể nghe thử trước khi tiến hành xử lý.Cung cấp nhiều hiệu ứng music đặc biệt: Fade-in, Fade-out, Echo (tiếng vang),...Tùy chỉnh chất lượng đầu ra của music sau khi làm việc chỉnh sửa.

Link tải: https://free-mp3-cutter.softonic.vn/

*

Phần mềm miễn phí Mp3 Cutter


Giới thiệu

Đây là một vào những phần mềm cắt nhạc miễn tầm giá trên máy tính với giao diện đơn giản nhất và tốt nhất mang đến những người nghiệp dư muốn chỉnh sửa và sáng tạo trên những file nhạc. Đồng thời ứng dụng cũng hỗ trợ nhiều tệp tin nhạc với định dạng không giống nhau. Bạn bao gồm thể sử dụng để tạo những bản nhạc chuông điện thoại, âm cung cấp thông tin nhắn độc lạ trong nháy mắt chỉ với vài cú click chuột.

Phần mềm này hỗ trợ bên trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành Windows. Vậy bắt buộc bạn sẽ không phải lo lắng khi máy vi tính đang sử dụng phiên bản cũ.

Các tính năng của phần mềm

Phát hiện cấu hình phần cứng tự động và quyết định cách thức cắt file tối ưu nhất.Chỉnh sửa, cắt ghép bằng thao tác nhấn kéo chuột.Hỗ trợ đa số những định dạng file âm nhạc phổ biến: MP3, M4A, WAV, OGG, MP2...

Link tải: https://free-audio-cutter.en.softonic.com/

9. Phần mềm không lấy phí Mp3 Cutter và Editor

Giới thiệu

Free Mp3 Cutter and Editor là một phần mềm cắt ghép và chỉnh sửa audio miễn tầm giá với các thao tác làm việc thông thường rất dễ sử dụng. Phần mềm gồm chương trình hiển thị biểu đồ dạng sóng góp bạn gồm thể dễ dàng chọn đoạn nhạc phù hợp để cắt với chỉnh sửa. Bạn hoàn toàn có thể sáng sủa tạo những link nhạc độc đáo mang lại tiết mục văn nghệ để biểu diễn vào những dịp đặc biệt.

Phần mềm free Mp3 Cutter & Editor hiện được hỗ trợ bên trên hệ điều hành Windows 2000/XP/2003/Vista/7.

Các tính năng của phần mềm

Cắt và chỉnh sửa tệp tin nhạc cấp tốc chóng, tiện lợi.Thay đổi âm lượng file audio bằng cách xác định giá bán trị phần trăm.Chuyển đổi sang trọng loại âm thanh Stereo với Mono.

Link tải: https://free-mp3-cutter-and-editor.soft112.com/

*

Phần mềm không lấy phí Mp3 Cutter và Editor


Giới thiệu

Đây là công cụ chỉnh sửa file music cực kỳ tiện lợi mà không lo máy tính bị nhiễm virus. Người cần sử dụng vẫn gồm thể cắt, ghép nhạc trực tiếp mà lại không cần phải cài đặt gì vào máy. Đây là phần mềm phù hợp nhất mang lại những ai đang kiếm tìm kiếm một phần mềm cắt nhạc đơn giản mà lại vẫn đáp ứng được chất lượng âm thanh.

Các tính năng của phần mềm

Chất lượng của file âm thanh sau khi chỉnh sửa hoàn toàn được giữ nguyên.Tốc độ xử lý file cực cấp tốc và ổn định.Có thể tùy ý kéo với thả các file nhạc để thao tác.Có thể lựa chọn khoảng thời gian bắt đầu và kết thúc mang đến đoạn nhạc cần chỉnh sửa hoặc xóa bỏ dễ dàng.

Link tải: https://mp3cut.net/vi/

*

Phần mềm Online Mp3 Cutter

Kết luận: bên trên đây là đứng top những phần mềm ghép nhạc miễn giá tiền cho sản phẩm công nghệ tính. Hy vọng với những tin tức được giới thiệu trong bài xích viết, hanggiasoc.vn đã góp bạn tìm kiếm được cho doanh nghiệp phần mềm mê say hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hãy để lại bình luận phía dưới cùng đừng quên like, share bài xích viết nếu thấy xuất xắc nhé.