Phần mềm chống trộm

-

Điện thoại bị mất xuất xắc đánh tráo là điều không người nào ước muốn. Tuy nhiên, nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào cùng với ngẫu nhiên ai. Vì núm, nhằm hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn đọc tin, dữ liệu vào Smartphone hầu như thời điểm gần như khu vực thì bạn nên sử dụng các thiết lập phần mềm, áp dụng phòng trộm điện thoại cảm ứng. Sau đây Cửa Hàng chúng tôi đang reviews mang lại bạn một số ứng dụng chống trộm điện thoại cảm ứng thông minh đến game android với iOS rất tốt.

Bạn đang xem: Phần mềm chống trộm


Phần mềm chống trộm Smartphone Android

Find My Device

Find My Device được nghe biết là áp dụng kháng trộm điện thoại cảm ứng tất cả nguồn gốc từ Google, là một trong những phần không thể không có của những điện thoại thông minh game android. Phần mềm này được cho phép người dùng có thể khóa điện thoại thông minh tự xa, singout khỏi đồ vật tuyệt xóa các báo cáo trong điện thoại cảm ứng thông minh. Hình như, trải qua bản thiết bị, người tiêu dùng rất có thể search điện thoại thông minh của chính mình.

lúc khóa thiết bị từ xa, chúng ta cũng có thể viết thông báo bên trên màn hình hiển thị khóa với nó vẫn hiển thị lâu dài mang lại khi nào các bạn tắt đi. Tính năng Find My Device sẽ tiến hành bật khoác định tuy nhiên người dùng cũng cần phải khám nghiệm tiếp tục xem nó đã có được bật không. Để kiểm tra, chỉ việc vào setting > Google > security > lựa chọn find my device. Nếu hào kiệt chưa được kích hoạt thì chỉ cần gạt nút ít sang trọng ON là được.

*

Cerberus

Cerberus là vận dụng phòng trộm điện thoại cảm ứng bên sản phẩm công nghệ 3 số 1 giành cho game android. Cerberus thiết lập các chức năng mà lại các vận dụng khác không có. Phần mềm này để giúp bảo đảm lắp thêm của chúng ta thông qua điều khiển và tinh chỉnh trường đoản cú xa bởi web/lời nhắn văn uống bản và cảnh báo tự động.

Các công dụng rất nổi bật của Cerberus là:

Định vị, theo dõi và quan sát thiết bịKhóa cùng bật thông báo trên thiết bịUpload nhật cam kết cuộc gọi, xóa bộ lưu trữ ngoài với vào của Smartphone.Có thể bí mật tự sướng, xoay đoạn Clip fan đang nắm giữ điện thoại cảm ứng của người tiêu dùng cùng download lên đám mây nhằm bạn biết được.cũng có thể thu thanh tkhô nóng từ mic năng lượng điện thoạiHỗ trợ các hành động auto.Trải Nghiệm 7 ngày cùng trả giá thành 5 USD/năm cùng với phiên bản pro.

*

AppLock

Với AppLoông chồng, người tiêu dùng có thể khóa các áp dụng trên điện thoại thông minh của mình bằng password khôn xiết đơn giản dễ dàng. Ứng dụng sẽ đảm bảo các dữ liệu của người sử dụng trong số áp dụng được an ninh, không biến thành đánh tráo trường hợp điện thoại cảm ứng bị mất.

Bên cạnh đó, AppLock cũng biến thành ẩn những hình hình họa, đoạn phim, tiêu giảm cuộc hotline bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Vấn đề này để giúp đỡ kẻ trộm không xem được các đọc tin cá thể của chúng ta.

*

Anti-Theft Alarm

Anti-Theft Alarm sẽ giúp các bạn răn uống doạ bầy trộm cắp dẫu vậy quan yếu bảo đảm an toàn điện thoại cảm ứng tự xa xuất xắc xác định điện thoại. Ứng dụng này để giúp phát âm thành thông báo lớn trong số những ngôi trường thích hợp cố định. Báo cồn này rất có thể phát ra khi điện thoại thông minh sinh hoạt chế độ yên lặng với giờ thông báo sẽ không tạm dừng trường hợp không có password để mngơi nghỉ. Dù gồm thay đổi pin, sim thì cũng trở nên không có chức năng.

*

Prey

Prey chất nhận được xác xác định trí điện thoại trải qua GPS, khóa lắp thêm từ xa với chụp ảnh kẻ trộm. Tuy nhiên, khi dùng Prey thì người tiêu dùng bắt buộc đăng ký tài khoản với nó chỉ số lượng giới hạn 3 thiết bị/thông tin tài khoản. Nếu ao ước cần sử dụng phiên bản pro thì nên cần trả giá thành khoảng 10 USB sẽ đảm bảo an toàn cung ứng vật dụng giới hạn max, hoàn toàn có thể xóa tài liệu, tróc nã xuất tệp tin từ bỏ xa.

*

Avast Mobile Security

Avast di động Security được review là 1 trong trong số những áp dụng phòng trộm điện thoại thông minh app android rất tốt hiện giờ. Ứng dụng này tích thích hợp một loại tác dụng nhỏng báo động, tinh chỉnh trường đoản cú xa, bạn dạng đồ gia dụng,….

Với khả năng nghe trường đoản cú xa, người dùng rất có thể điều khiển và tinh chỉnh để sản phẩm ăn cắp Điện thoại tư vấn cho bạn để bạn nghe được âm thanh hao bao bọc. Màn hình điện thoại thông minh hôm nay vẫn màu sắc black yêu cầu kẻ cắp sẽ không còn biết điện thoại cảm ứng đã vận động.

Dường như, áp dụng còn có thông tin pin yếu ớt. Tính năng này sẽ giúp bạn hiểu rằng tất cả nhiều người đang sử dụng và sạc lắp thêm của bạn. Nó còn được cho phép bớt con số báo động, hình hình họa nhằm tiết kiệm pin.

Xem thêm: Mai"S Gallery: 20 14 Full Keygen, Autodesk 3Ds Max 2014 Full Keygen

*

Where’s My Droid

Where’s My Droid có bao gồm 2 phiên bạn dạng là miễn phí tổn hoặc trả phí tổn. Với phiên bản miễn tầm giá, người dùng sẽ được tải các tính năng nhỏng định vị, đặt mật khẩu đăng nhập, đổ chuông, gửi lưu ý Lúc chuyển đổi slặng.

Với gói pro thì Where’s My Droid sẽ được thêm những thiên tài nhỏng khóa/xóa máy, chụp ảnh, ẩn những áp dụng. Gói Pro sẽ có được phí là 4 USD. Còn gói Elite phí tổn sẽ là 1 trong usd/mon hoặc 9 usd/năm với bao gồm những bản lĩnh nhỏng vị trí, lịch sử vẻ vang địa điểm, số liệu thống kê lại máy,….

*

McAfee thiết bị di động Security

McAfee Mobile Security được biết đến là 1 vận dụng chống trộm lừng danh đến Smartphone game android. Phần mềm này sẽ sở hữu những khả năng như khóa, chụp ảnh kẻ trộm, gỡ vận dụng. Nếu mã PIN bị nhập không đúng 3 lần thì Smartphone đang tự động hóa khóa đến bao giờ password đúng được nhập. Đồng thời nó vẫn tự sướng kẻ trộm thiết bị của chúng ta.

Hình như, McAfee Smartphone Security còn có tính năng Find my phone giúp cho bạn tìm kiếm địa điểm của Smartphone trên phiên bản thứ. Trong khi tất cả cảnh báo từ xa, quan sát và theo dõi các dịch rời của dòng sản phẩm.

*

Những phần mềm chống trộm cho hệ quản lý và điều hành IOS

NotMyPhone

NotMyPhone là ứng dụng kháng trộm mang đến Smartphone iOS khôn xiết rất được yêu thích hiện thời. Ứng dụng này có tác dụng phòng trộm, tìm tìm thứ Lúc bị thất lạc. Đồng thời nó còn thông báo trải qua cảm ứng vận động không bình thường của vật dụng, gửi ảnh bạn đang dữ điện thoại cảm ứng của bạn thuộc các đọc tin về vị trí điện thoại đến mail của công ty.

*

iGuard: Anti-Thief

iGuard: Anti-Thief vẫn đảm bảo an toàn thiết bị của người tiêu dùng trải qua cảm biến vận động của iphone được tích vừa lòng sẵn. có nghĩa là phần mềm đã luôn đảm bảo an toàn Smartphone của khách hàng chứ đọng không hẳn khi đã bị mất thiết bị bắt đầu đảm bảo an toàn điện thoại cảm ứng.

bạn cũng có thể kích hoạt vận dụng này mang lại lắp thêm khi đi tới những nơi đông người, Khu Vực chỗ đông người,…. Phần mượt đang tự động hóa phân phát ra chuông lớn để chú ý ví như cảm giác bao gồm sự không bình thường vào vận động của điện thoại thông minh. Đồng thời, đèn flash cũng lập loè thường xuyên, chỉ tắt Lúc người dùng nhập đúng mật khẩu đăng nhập.

*

Find My iphone

Find My iphone là tuấn kiệt được Apple desgin giúp rời sản phẩm công nghệ bị ăn cắp. Tính năng này để giúp đỡ xác định nkhô giòn địa điểm Smartphone, xóa/khóa tài liệu sản phẩm từ xa khi thiết bị bị mất.

*

Prey Anti Thief

Prey Anti Thief được không ít người tiêu dùng nhận xét cao về kỹ năng cần sử dụng camera trước với sau tự xa. Do đó, nó sẽ giúp đỡ tự sướng kẻ trộm đồ vật một giải pháp hối hả. Trong khi, phần mềm này cũng hỗ trợ một trong những lên tiếng nhỏng tên mạng wifi thứ đã liên kết.

*

Hidden Anti Thief

Hidden Anti Thief sẽ giúp đỡ quan sát và theo dõi Smartphone thông qua dữ liệu vị trí của GPS với liên kết wifi. Phần mềm cũng có chức năng chụp ảnh bằng cả camera trước với sau.

*

Trên phía trên công ty chúng tôi sẽ reviews mang lại chúng ta một vài ứng dụng kháng trộm điện thoại đến android cùng iOS rất tốt. Hy vọng biết tin vào bài xích đang bổ ích với giúp bạn tìm kiếm được ứng dụng phù hợp độc nhất.