Download cute screen recorder free for pc

-

Nếu ai đang muốn quay clip màn hình máy vi tính nhưng phân vân chưa biết sử dụng ứng dụng nào, lời khuyên răn của Cisnet.edu.vn dành cho bạn đó chính là Cute Screen Recorder Free, ứng dụng quay đoạn clip màn hình laptop miễn phí. Dưới đấy là cách quay đoạn clip màn hình laptop bằng dễ thương Screen Recorder Free dễ dàng và đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Download cute screen recorder free for pc

Cute Screen Recorder Free là phần mềm quay đoạn clip màn hình cho phép người dùng quay trở lại mọi làm việc trên màn hình laptop và lưu chúng ở định dạng video phổ biến, chúng ta có thể chỉ định ghi (quay) từng vùng trên Desktop hoặc thiết lập theo cách mình mong muốn muốn.


Có thể bạn quan tâm

Bạn đã xem bài: biện pháp quay đoạn phim màn hình máy tính bằng dễ thương Screen Recorder Free

*


Nội dung chủ yếu trong bàiHướng dẫn sử dụng Cute Screen Recorder quay clip màn hình

Cute Screen Recorder – phần mềm quay đoạn phim màn hình laptop miễn phí

Hướng dẫn áp dụng Cute Screen Recorder quay đoạn phim màn hình

Bước 1: Tải ứng dụng Cute Screen Recorder Free bản mới độc nhất vô nhị về trang bị tính. Ngôi trường hợp máy tính xách tay của bạn đã sở hữu phần mềm thì rất có thể sử dụng luôn.Bước 2: Sau khi thiết lập xong, click vào Cute Screen Recorder không tính phí => chọn Run.

*

Bước 3: Tại bảng Setup, lựa chọn Next => Next => Next => Next và tích Decline => dấn Next => Install cài đặt xinh tươi Screen Recorder không lấy phí trên PC.

*

Bước 4: Kế đến các bạn chọn Finish khởi mở dễ thương Screen Recorder miễn phí và bắt đầu thiết lập nhằm quay video clip màn hình thiết bị tính.

*

Bước 5: Khi mở Cute Screen Recorder Free, giao diện phần mềm sẽ hiển thị như hình minh họa bên dưới của Cisnet.edu.vn.

*

– trên giao diện bao gồm của màn hình sẽ có 3 tab để các bạn thiết lập bao hàm Settings, Capture Settings Watermark. Rõ ràng các Tab có tác dụng như sau:+ Tab Settings: có thể chấp nhận được bạn thiết lập cài đặt chính với phần lớn vùng nỗ lực thể.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại File Excel 2010 Chưa Lưu, Chưa Save (Phần 1)

Screen Region: setup khu vực quay màn hình. Bạn cũng có thể chọn Customize nếu muốn tự khoanh vùng, chọn Center nếu muốn khắc ghi khu vực trung vai trung phong của màn hình, và chọn Full Screen nếu như muốn ghi lại toàn cục các hoạt động trên màn hình. Chúng ta có thể khoanh vùng quần thể vực vận động ghi lại bên trên màn hình bằng cách nhấn vào nút Select Region tiếp nối giữ loài chuột và quét vùng màn hình bạn muốn quay. Để hiển thị vùng quay thừa nhận Show Region với Close Region để đóng lại.Video Option: Cho phép bạn tùy lựa chọn định dạng, tần số… mang đến file video clip sau khi quay được. Những cấu hình thiết lập này ảnh hưởng đến chất lượng và dung lượng của tệp tin video. Tuy nhiên, chúng ta nên để mang định những thông số này.Audio Option: Tại mục này bạn cũng có thể ghi lại âm thanh trong quá trình quay màn hình bằng cách tích vào ô Record with Audio và các lựa lựa chọn về tần số bên dưới.Output Directory: Là nơi tuyển lựa thư mục để lưu file đoạn phim khi vẫn quay xong.

*

– Tab Capture Settings: tải hiển thị hoặc loại bỏ con trỏ chuột khi quay màn hình.

*

– Tab Watermark: Cho phép bạn chèn hình hình ảnh hoặc text vào video.

*

Bước 6: Tiếp theo, nhấn nút Start để ban đầu quá trình ghi hình khoanh vùng đã chọn. Trong quy trình ghi hình, nếu nên tạm xong do tại sao nào đó, chúng ta có thể nhấn nút Pause để trợ thì ngừng, tiếp nối nhấn Start để tiếp tục, thoát bằng phương pháp nhấn vào những nút Pause => Stop => Exit.

*

Vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng Cute Screen Recorder không tính tiền để con quay lại màn hình máy tính, cũng tương đối đơn giản cần không nào. Xung quanh ra bạn có thể sử dụng một trong những phần mềm có công dụng tương tự khác ví như Microsoft Expression Encoder 4, Microsoft Community Clips, Freez đoạn clip Capture, TinyTake, FastStone Capture …. Chúc chúng ta thành công.

Tham Khảo: Cách áp dụng FastStone Capture quay trở về màn hình

Từ khoá liên quan:

Cách quay video clip màn hình máy tính xách tay bằng dễ thương Screen Recorder Free

, sử dụng Cute Screen Recorder không tính phí quay màn hình hiển thị máy tính, gợi ý quay màn hình bằng xinh đẹp Screen Recorder Free,