Phần mềm cứu hộ máy tính

-

Những bộ điều khoản cứu hộ máy tính xách tay ngày nay, đã dần trở thành một thành phần cần yếu thiếu so với những chúng ta kỹ thuật viên, dân download win dạo. Có không ít bộ cứu giúp hộ khét tiếng từng làm mưa, có tác dụng gió mang lại đến bây chừ không ai khác sẽ là DLC Boot, với AnhDV Boot. Nó thịnh hành đến nỗi, mà tín đồ người, công ty nhà, những cửa hàng nhỏ tuổi lớn đều sử dụng để cung cấp trong việc cứu hộ máy tính khi chạm mặt lỗi. Nhưng mới đây, một bộ boot bắt đầu được trình làng không lâu với nhiều đổi mới và tăng cấp mới. Không hề kém phần cuốn hút và ưu việt so với những bộ công cụ cứu nạn khác. Đó là NKBoot v2.2, nguyên nhân nó được TIMT trình làng đến chúng ta ngày hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết và download về, để thuộc trải nghiệm test NKBoot v2.2 mới nhất 2021 – Bộ luật Cứu Hộ máy tính Đa Năng này nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm cứu hộ máy tính

*

Giới Thiệu

NKBoot: Là cỗ boot cứu hộ đa zi năng dành đến máy tính, được một chuyên môn viên tín đồ Việt mang tên Phạm Ngọc Khánh tác giả của bộ cứu nạn này đóng gói, và có tác dụng nên. Đây là bộ boot, mà bây giờ TIMT reviews rất cao về đầy đủ tính năng, và tiện ích nó sẽ mang lợi cho những người dùng. Lời mở đầu, xin cảm ơn anh Phạm Ngọc Khánh đã đạt cả thời gian, công sức, và tâm huyết của mình để chia sẻ rộng rãi đến cộng đồng. Giả dụ được bạn hãy donate cho tác giả để sở hữu thêm cồn lực, sản xuất thêm đầy đủ phiên thực chất lượng tiếp sau nhé.

NKBoot 2021 v2.2: đã là trong số những bộ cứu nạn tiềm năng sau DLC Boot, và AnhDV Boot trong thời hạn sắp tới. Cũng chính vì trong phiên bạn dạng này nó tất cả nhiểu điểm nổi bật như, có thể boot giỏi cho những máy vi tính đời cũ, cho đến những thứ đời mới nhất hiện nay. Gần như máy thực hiện ổ cứng NVMe, giỏi Chip thay hệ 11 đều nhận driver cơ bạn dạng đầy đủ, không chỉ là vậy tốc độ boot vào Windows PE (Mini Windows) cũng tương đối là nhanh. Độ phân giải screen thì được trao tối đa, hoàn toàn có thể kết nối WiFi và truy cập Internet ngay lập tức trên môi trường xung quanh PE. Điểm ưu việt khác, giúp trang trí thêm phần nổi bật, mà các bộ boot không giống không làm cho được, đó là tích hòa hợp thành công ứng dụng điều khiển tự xa UltraView. Điều mà các bộ cứu vãn hộ máy tính tại Việt Nam, với trên trái đất chưa ai có thể tích hợp thành công và làm được.

Xem thêm: Mơ thấy đi học đánh con gì dễ trúng lớn?

Đương nhiên điều nhưng bạn thân yêu nhất là các công nỗ lực trong cỗ boot này còn có đầy đủ, giúp cho những kỹ thuật viên hay người dùng làm cứu hộ máy tính xách tay đúng không? chúng ta cũng có thể yên tâm, toàn bộ các công cụ/phần mềm cung ứng cho việc cứu nạn được tích vừa lòng đầy đủ. Bao hàm các cách thức ổ đĩa, internet, văn phòng, luôn thể ích, sửa lỗi, bung ghost, phá pass user windows, khử virus, công cụ khôi phục dữ liệu, hay soát sổ sức khoẻ ổ cứng, v..v.. Cùng còn nhiều công cụ ứng dụng hay rộng nữa.

Tính Năng rất nổi bật Của NKBoot 2021 V2.2

Tốc độ boot với khởi rượu cồn vào Windows PE (Mini Windows) khá nhanh, ổn định định, với mượt màHỗ trợ boot và nhận giỏi cho ổ cứng chuẩn NVMe, với Chip thay hệ 11Nhận và cân xứng nhiều cấu hình phần cứng, từ đông đảo máy đời cũ cho tới những trang bị đời mới.Nhiều công cụ/phần mềm cứu vãn hộ đa-zi-năng cho trang bị tínhTích thích hợp thành công phần mềm điều khiển từ bỏ xa UltraView. Giúp tín đồ khác rất có thể vào điều khiển và tinh chỉnh ngay trong môi trường thiên nhiên Windows PE.Quá trình tạo USB NKBoot cấp tốc hơn những so với các bộ boot khácHỗ trợ giỏi cho 2 chuẩn chỉnh Legacy – UEFIGiao diện trực quan, dễ dàng sử dụngVà còn nhiều điểm new hơn nữa…

Tải Về NKBoot v2.2 – Bộ lao lý Cứu Hộ máy tính Đa Năng

Tải NKBoot v2.2 tiên tiến nhất 2021 – Bộ lao lý Cứu Hộ máy tính Đa NăngPass giải nén: www.hanggiasoc.vn

Hướng Dẫn tạo USB NKBoot 2021

Sau khi tải về, các bạn dùng công vắt Winrar để giải nén với mật khẩu đăng nhập được cung cấp ở phần tải. Các bạn sẽ thấy một tập tin thiết đặt ***.exe. Click đúp con chuột vào đó hoặc chạy cùng với quyền Admin và ngóng một lúc điều khoản Rufus vẫn xuất hiện.