Cách khắc phục thẻ nhớ bị lỗi không format được nhanh chóng

Muốn nắn lưu trữ dữ liệu tại 1 nơi nhỏ gọn gàng, không kềnh càng thì lắp thêm bạn cần là gì? Thẻ lưu giữ. Muốn bảo đảm an toàn được hiệu suất chuyển động cũng tương tự gấp rút hồi phục lại tình trạng ban đầu của thẻ ghi nhớ thì làm cho sao? Hãy thực hiện các phần mềm format thẻ lưu giữ.


Những ngôi trường vừa lòng buộc phải thực hiện ứng dụng format thẻ nhớ

*

Thẻ đừng quên chỗ tàng trữ tài liệu phổ biến tốt nhất cho những người gọi biết công nghệ. Tuy vậy, vào quy trình sử dụng họ cũng trở thành ít nhất một lượt cầu viện tới sự giúp đỡ của các ứng dụng format thẻ nhớ vì:

Thẻ ghi nhớ bị lỗi RAW chẳng thể truy vấn được.Thẻ nhớ bất ngờ bị hỏng không lí vì chưng hoặc bị lỗi write-protected.Thẻ ghi nhớ bị đầy dữ liệu tuy nhiên không di chuyển hoặc xóa được tài liệu bên phía trong.quý khách hàng đề nghị format thẻ ghi nhớ trước lúc cho người không giống mượn.

You watching: Cách khắc phục thẻ nhớ bị lỗi không format được nhanh chóng

Những cách sử dụng ứng dụng format thẻ ghi nhớ truyền thống lâu đời trên Windows

Cách dễ dàng nhất nhằm format thẻ ghi nhớ bên trên Windows là kết nối vào laptop chạy Windows, chờ thẻ ghi nhớ chỉ ra vào File Explorer với nhấp chuột đề nghị vào kia rồi lựa chọn Format.

*

Trong khi họ còn rất có thể áp dụng Disk Management cùng với cách thực hiện tựa như nhỏng bên trên.

See more: Anti Deep Freeze 8 - Deep Freeze Enterprise

*

Hầu hết các quy trình format thẻ ghi nhớ đã diễn ra mạch lạc không gặp trở ngại cùng thành công, tuy vậy gồm một trong những lại không thành công do những lỗi bên dưới.

Những lỗi hay gặp Khi thực hiện ứng dụng format thẻ nhớ

*

khi chúng ta format thẻ ghi nhớ trong File Explorer, thẻ ghi nhớ vẫn hiển thị thông tin “Windows was unable to lớn complete the format”.khi chúng ta format thẻ lưu giữ lịch sự format FAT32 tất cả dung tích to hơn 32GB bằng Diskpart, bạn sẽ thấy thông báo “The volume kích thước is too big.”Nếu thẻ lưu giữ của khách hàng đang có triệu chứng write-protected thì bạn sẽ thấy thông báo “The disk is write protected.”Thỉnh thoảng các bạn cũng biến thành ko thấy thẻ nhớ hiển thị vào File Explorer, nói theo một cách khác là Windows không sở hữu và nhận diện được nó.

See more: Tải The Witcher 3 Việt Hóa Full + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Bây giờ đồng hồ họ đang buộc phải sử dụng tới các ứng dụng format thẻ nhớ gồm tính công dụng cao thì mới đem về sự ổn định về lâu dài.

Top 4 những phần mềm format thẻ nhớ chuyển động kết quả nhất

*

*

*

*