Gps for google earth phần mềm định vị toàn cầu cho windows

Phần mượt xác định gps được Techglobal nghiên cứu cùng cách tân và phát triển thành công đáp ứng số đông yêu cầu đo lường và thống kê các đời xe như xe hơi, xe cộ vật dụng, xe cộ mua, xe khách hàng, xe cộ container...Với như cầu làm chủ đo lường và tính toán của người tiêu dùng, Techglobal tích hợp tương đối nhiều phầm mềm nhằm đưa về mang lại người tiêu dùng sự thuận tiện, dễ dàng sử dụng cũng như kết xuất các report kèm theo, giúp cho người tiêu dùng giảm tđọc về tối đa chi phí làm chủ.

You watching: Gps for google earth phần mềm định vị toàn cầu cho windows

Phần mềm định vị GPS là gì?

Nó là 1 khối hệ thống có Máy chủServer cùng Phần mềm thiết lập bên trong Server. Tạo raGiao diện phần mềm nhằm Người cần sử dụng cuốihoàn toàn có thể Kết nối để Xem và những thống kê được dữ liệu từ bỏ máy Giám Sát Hành Trình (Thiết bị định vị GPS).

Do vậy, Khi lựa chọn bên cung cấp xác định thì quý quý khách hàng yêu cầu Quan tâm trước tiên tới Hệ Thống Server và Giao Diện Phần Mềm Có Thực Sự Tốt Và Đầy Đủ Không. Rồi sau đó bắt đầu chú ý mang đến Phần Cứng Thiết Bị Định Vị GSP. (Giám sát hành trình dài hoặc Hộp đen).

Để tạo thành Hệ Thống Phần Mềm GPS trả chỉnh: Cần các thời gian cùng ngân sách đầu tư chi tiêu, vì vậy lúc lựa chọn công ty hỗ trợ các dịch vụ, quý khách hàng nên chọn lựa từ đơn vị cung ứng hình thức bao gồm kinh nghiệm và bao gồm nội lực về Tài Chính, Công Nghệ, Nhân Sự.

Giao diện phầm mượt định vị gps

Giao diện ứng dụng đa dạng: Giao diện bên trên nền tảng Máy Tính, Giao diện trên căn nguyên Mobile cùng Giao diện trên nền tảng ứng dụng (Apps di động).

*

Phẩn mượt quản lý đo lường và thống kê hành trình dài xe đa dạng giao diện

Nhữngtính năng chủ yếu của phần mềm định vịGPS:

1. Gigiết hại trực tuyến: Vị trí, phía dịch rời, tâm trạng, tốc độ xe cùng với thời gian thực (realtime).

2. Lưu trữ và Xem lại trong suốt lộ trình di chuyển:thời gian 90 ngày ngay sát nhấthoặc một năm theo trải nghiệm của khách hàng hàng

3. Quản lý thông tin tài khoản và thông số kỹ thuật cài đặt: Quản lý về người dùng, mật khẩu, tài khoản cung cấp con, thiết lập vùng đo lường và tính toán, tốc độ về tối nhiều, tài xế, định nút nguyên nhiên liệu tiêu tốn, điểm giám sát và đo lường, ....

4. Hệ thống báo cáo: Báo cáo tổng vừa lòng, báo cáo chi tiết, report tốc độ, report km dịch rời, báo cáo hình hình ảnh camera, báo cáo nhiên liệu tiêu tốn, định kỳ bảo dưỡng xe pháo, ...

See more: Hướng Dẫn Cách Ghép 2 Ảnh Lại Với Nhau, 1 Trang Web Ghép Hình Ảnh Online

5. Và tương đối nhiều nhân tài không ngừng mở rộng khác theo yên cầu của khách hàng hàng

*

1. GIÁM SÁT TRỰC TUYẾN PHƯƠNG TIỆN: VỊ TRÍ, TỐC ĐỘ, TRẠNG THÁI DỪNG ĐỖ, KM TRONG NGÀY,...

*

*
*

*

2. XEM LẠI LỊCH SỬ DI CHUYỂN CỦA PHƯƠNG TIỆN

*

*

3. HỆ THỐNG QUẢN LÝ TÀI KHOẢN VÀ CÀI ĐẶT CÁC THÔNG SỐ QUẢ LÝ

*

*

4. HỆ THỐNG BÁO CÁO CHI TIẾT VÀ ĐẦY ĐỦ CHO CÁ NHÂN CŨNG NHƯ DOANH NGHIỆP. VẬN TẢI

- Có không thiếu những report cần thiết để quản lý phương tiện đi lại tương xứng với công ty Vận Tải trên nước ta.

- Ngôn ngữ trọn vẹn bằng Tiếng Việt.

- Mẫu Báo Cáo không thiếu và thuận tiện thống kê.

- Đặc Biêt: TechGlobal đã phát triển thêm các phầm mềm Báo Cáo tuỳ ở trong vào tính chất quản lí trị của Từng Doanh Nghiệp Vận Tải => Hãy liên hệ với TechGlobal nhé.

⇒ Như vậy những ứng dụng của phòng hỗ trợ trường đoản cú China thường xuyên không cách tân và phát triển đầy đủ và ko cân xứng với đề nghị làm chủ của Cá Nhân cũng như Doanh nghiệp vận tải đường bộ trên Việt Nam.

*

*

*

*

*

*

Phần mượt định vị GPS TECHGLOBAL:

Phần mềm định vịGPS - Techgloballà một trong những phần mượt theo dõi và quan sát hoàn toàn độc lập bao gồm tính bảo mật thông tin cao, an toàn tuyệt đối, tiết kiệm chi phí và linch hoạt đều lúc, mọi vị trí bên trên đất nước Việt Nam cũng tương tự bên cạnh quả đât.

See more: Trải Nghiệm Gmo Vũ Cực Thiên Hạ, Vũ Cực Thiên Hạ

Phần mềm định vị GPS - Techglobal là ứng dụng làm chủ có thiết kế vàxây dựngcho những cá nhân hoặc cửa hàng với tổng thể xe cộ gồm thểlàm chủ lên tới mức hàng nghìn nghìn xe cộ. Phần mềm xác định gps - Techglobal GPS là chiến thuật tốt nhất có thể nhằm giám sát và đo lường và làm chủ phương tiện đi lại cho những công ty đồ sộ nhỏ, vừa với lớn, các khu công nghiệp, city hoặc các hình thức dịch vụ chỗ đông người. Vậy bao gồm giải pháp cai quản đo lường phương tiện đi lại nào hiệu quả? Techglobal hiện giờ đang hỗ trợ các phương án nhỏng sau:

*

Một sốthành phầm đã có tích hợp với ứng dụng định vị gps:

Hãy tương tác cùng với chúng tôi, Quý quý khách hàng sẽ được support chi tiết hơn về ứng dụng xác định gps hoàn toàn miễn phí. Lúc Này Techglobal sẽ có VP thanh toán với những đại lý phân phối tạiHà Nội Thủ Đô, TP Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh,Hải Phòng, Quảng Ninh, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Lào Cai, Yên Bái, Lạng sơn, Thái Nguyên, Tỉnh Thái Bình, Tkhô nóng Hóa, Nghệ An, Huế, Quảng Bình, Đắc rung lắc, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Vũng Tàu, Bến Tre, Phú Quốc,…

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TECHGLOBALTHAM GIA HỘI CHỢ AUTO EXPO 20đôi mươi, DU LỊCH, LÀM TỪ THIỆN, ....

*

TECHGLOBAL là một trong những số đông ttốt và năng hễ, sẵn sàng giao hàng quý khách hàng 1 cách nkhô hanh nhất

Nếu còn gì khác băn khoăn, người tiêu dùng hãy nhấc đồ vật với gọi cho chúng tôi sẽ được support miễn phí:Hotline – Zalo tư vấn miễn phí tổn 3 miền

Nhà phân phối hận xác định TECHGLOBAL uy tín hàng đầu trên thị trường

*