Phần mềm đọc file cad trên iphone

Lúc này rất nhiều người dùng mong xem file autocad bên trên Smartphone cơ mà đã loay hoay do dự làm cách làm sao giúp xem file cơ mà ko yêu cầu mua ứng dụng Autocad. Hãy coi đầy đủ lưu ý phần mềm đọc file DWG trên Smartphone có ích sau đây nhằm giải quyết vấn đề một cách lập cập nhé!


TOPhường 5 ứng dụng hiểu tệp tin DWG trên điện thoại nhân thể lợi

Dưới đó là tổng hòa hợp 5 ứng dụng phát âm tệp tin DWG thẳng trên năng lượng điện thoại vô cùng thuận lợi. Hãy thuộc khám phá đông đảo người nhé.

You watching: Phần mềm đọc file cad trên iphone

1. Phần mượt Autodesk 360 

Phần mượt gọi file DWG trên điện thoại cảm ứng Autodesk 360 được cải cách và phát triển do thương hiệu Autodesk với rất nhiều tác dụng tích phù hợp sáng ý như gọi file DWG, tàng trữ những dữ liệu đám mây tuyệt chia sẻ, cùng thao tác trong 1 dự án công trình. 

*
Phần mượt Autodesk 360 được trở nên tân tiến do hãng sản xuất Autodesk đa tính năng

Cmùi hương trình mặc định Autodesk 360 được tích phù hợp trực tiếp vào cỗ thiết lập Autocad với cân xứng với các thiết bị di động chuyển động bên trên hệ điều hành iOS, Android xuất xắc Windows phone.

2. Phần mềm Autodesk Autocad 360 

*

Phần mềm này không chỉ tương hợp mang lại hệ điều hành và quản lý Android Nhiều hơn cả iPhone, iPod cùng iPad tablet, chỉ quan trọng bị vận động bên trên phiên phiên bản hệ điều hành iOS 5.0 hoặc phiên bản update bắt đầu hơn.

See more: Làm Sao Biết Ai Đề Xuất Kết Bạn Trên Facebook Là Gì? Facebook Gợi Ý Kết Bạn Cho Người Dùng Như Thế Nào

3. Phần mềm Mini CAD Viewer 

Phần mềm Mini CAD Viewer hỗ trợ coi file CAD cùng với form size bé dại gọn gàng với được cung ứng miễn giá thành. Giao diện phần mềm có phong cách thiết kế đơn giản dành riêng cho cả những người dân chưa từng tất cả kỹ năng chuyên môn về CAD cũng rất có thể áp dụng được. 

*
Phần mượt Mini CAD Viewer cung cấp xem tệp tin CAD với size bé dại gọn

Một số công dụng trông rất nổi bật của Mini CAD Viewer hoàn toàn có thể kể tới như:

Đọc file có định dạng DWG, DWF hoặc DXF.Không yêu cầu thiết đặt vận dụng AutoCAD.Hỗ trợ khả năng Zoom và Pan.Tìm tìm các file bạn dạng vẽ lập cập tại thư mục.Lưu những file phiên bản vẽ sống định dạng DWG, BMP. hoặc JPGHỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Anh, Tây Ban Nha, Ý, Đức với Pháp

4. Phần mềm Turboviewer Pro 

Quý Khách đang tìm kiếm tìm ứng dụng đọc tệp tin DWG bên trên điện thoại Android cùng iOS miễn phí? Hiện nay có nhiều sàng lọc ứng dụng tiện ích hỗ trợ đọc file cad, tuyệt chỉnh sửa file cad điện thoại cảm ứng thông minh thông minh xuất xắc, máy tính bảng. giữa những lựa chọn vận dụng phổ biến độc nhất vô nhị được biết đến chính là Turboviewer pro. 

*
Phần mềm Turboviewer pro cho Android cùng iOS miễn phí

Điểm biệt lập Lúc cài đặt vận dụng gọi file DWG bên trên điện thoại Turboviewer pro chính là cho phép hiểu file AutoCAD DWG tức thì bên trên sản phẩm công nghệ cầm tay Android và iOS mà lại ko đề xuất khởi chạy phần mềm. Việc này đồng nghĩa tương quan, với bài toán người tiêu dùng rất có thể copy file DWG vào trang bị và coi được luôn luôn.

5. Phần mềm LibreCAD 2.0.7 

LibreCAD là 1 phần mượt CAD mã mối cung cấp mlàm việc được cung cấp miễn giá tiền cho những căn cơ Windows, Macintosh với Linux. Hiện phiên phiên bản LibreCAD 2.0.7 mới nhất đã xác định được kiến tạo. Phần mềm CAD 2D miễn tầm giá và được hoàn thiện tốt nhất đắm say số người tiêu dùng đông đảo. 

*
LibreCAD là một phần mượt CAD mã mối cung cấp mnghỉ ngơi vận động đa nền tảng

Hiện giờ cộng đồng phần lớn người tiêu dùng thích thú phần mềm LibreCAD bên trên toàn trái đất càng ngày càng vững mạnh. Công cố kỉnh gọi tệp tin DWG có ích này đã có bản địa hóa với hơn 20 ngữ điệu và hiện giờ đang cung cấp số đông những hệ điều hành thông dụng như Microsoft Windows, Mac OS X cùng Linux hỗ trợ người dùng tối ưu.

See more: So Sánh Note 20 Và Note 20 Ultra Và Note 20 Ultra: Flagship Nào Ngon Hơn

do vậy bên trên đây là tổng đúng theo TOPhường 5 phần mềm đọc file DWG bên trên điện thoại tiện lợi méc nhau chúng ta. Hãy tìm hiểu thêm cùng lựa cho doanh nghiệp hiện tượng cân xứng tốt nhất nhé. Chúc các bạn bao gồm đòi hỏi tuyệt đối cùng gần như ứng dụng bổ ích này nhé.