Phần mềm chỉnh sửa file cdr tốt nhất trên máy tính

-
File có đuôi CDR là những file vẽ vector được thiết kế theo phong cách bằng CorelDraw. Chưa hẳn máy nào thì cũng cần cài vận dụng này nhằm đọc file CDR, bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng bên dưới để xem cấp tốc nội dung những file này trên sản phẩm tính, chromebook, iPhone, ipad tablet hay điện thoại cảm ứng và máy vi tính bảng chạy Android.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa file cdr tốt nhất trên máy tính


File CDR là gì? file Corel là gì?

CDR là một phần mở rộng của chuẩn file được sản xuất bởi ứng dụng đồ họa CorelDraw khá phổ biến ở Việt Nam. Đây là file chứa nội dung thiết kế đồ họa dạng vector. Thông thường thành phẩm sẽ tiến hành xuất ra chuẩn chỉnh khác như JPEG, PNG tuyệt PDF để gửi đến khách hàng, hi hữu khi gửi file gốc rất có thể chỉnh sửa. Mặc dù nếu bạn có một file bao gồm đuôi CDR thì bạn cũng có thể mở bằng trong số những cách dưới đây mà không nhất thiết phải cài thêm CorelDraw nặng nề nề.

Cách đọc file CDR

Chương trình CorelDRAW chế tác tệp CDR, là tệp hiển thị tư liệu với văn bản, mặt đường kẻ, hình dạng, hình ảnh, màu sắc và hiệu ứng. Định dạng tệp này được áp dụng để tàng trữ đồ họa vector và đáp ứng tối đa nhu cầu xây đắp của bạn dùng.

Tệp CDR thường xuyên được áp dụng để tạo thành tài liệu quảng cáo, phong bì, bưu thiếp, trang web và các tài liệu khác. Dưới đấy là danh sách các ứng dụng ngoài CorelDRAW có thể đọc được file CDR.

Xem thêm: Vẽ Paint Tool Sai Bằng Chuột, Hướng Dẫn Sử Dụng Sai Paint Tool

Đọc file CDR trên thứ tính/Chromebook với dịch vụ online rollMyFile

rollMyFile không chỉ hỗ trợ riêng định dạng CDR nhưng mà còn hàng trăm ngàn định dạng hình ảnh khác. Mình dùng thử rollMyFile nhằm mở một file lịch chuẩn chỉnh Corel (CDR) dung tích hơn 1MB mà không gặp mặt khó khăn gì. Đầu tiên, bạn hãy vào trang rollMyFile, bấm vào nút Choose và lựa chọn file CDR hy vọng mở để thấy thử.

*

Cách hiểu file CDR trên iPhone tốt iPad

Để phát âm file CDR bên trên iPhone giỏi iPad, chúng ta cũng có thể sử dụng vận dụng CDRViewer của tác giả Abdusodiq Saidov, links tải mặt dưới:


*


Sau khi thiết đặt xong, bạn hãy mở file CDR tự trình ưng chuẩn Safari, bạn sẽ nhận được thông tin như bên dưới. Lựa chọn “Mở trong CDRViewer”.

*

Ứng dụng CDRViewer vẫn hiện lên và đọc file CDR chúng ta vừa cài về ngay, hình ảnh như mặt dưới:

*

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng trình chăm sóc Safari mở rollMyFile lên để xem file CDR vẫn được hỗ trợ.

Cách hiểu file CDR trên Android

*

Mình gồm tìm qua các ứng dụng đọc file CDR trên app android tuy nhiên phần nhiều đều không hoạt động hoặc chỉ đọc những file CDR cũ trường đoản cú thời X4, X5. Nếu bạn muốn xem file CDR bên trên Android, chúng ta nên dùng dịch vụ thương mại rollMyFile sinh hoạt đầu nội dung bài viết bằng cách dùng trình để ý Chrome trên Android. Mình đã thử với nó vận động rất tốt, hình ảnh có hỗ trợ thao tác cảm ứng.

Đọc file CDR trên sản phẩm macOS

Tác giả Abdusodiq Saidov còn phát triển ứng dụng CDRViewer trên lắp thêm Mac, bởi đó bạn cũng có thể dùng ứng dụng này trên thiết bị Mac bằng cách cài ứng dụng theo links bên dưới: