Phần mềm ép xung cpu intel

Nếu ai đang cân nhắc nghiền xung máy tính xách tay để tối ưu hóa hệ thống mang đến chơi trò chơi giỏi xử lý bối cảnh. Dưới trên đây hanggiasoc.vn reviews 5 phần mềm nghiền xung CPU miễn tầm giá tốt nhất hiện thời.


MSI Afterburner

MSI Afterburner là phần mềm miễn phí cho phép các bạn xay xung cả CPU và GPU. Cùng với tổng quan lại chi tiết về Hartware, MSI Afterburner được cho phép chúng ta kiểm soát và điều hành vận tốc quạt của máy tính cùng với cấu hình quạt thiết lập cấu hình, đo benchmark với xoay đoạn phim.

You watching: Phần mềm ép xung cpu intel

*

ngoại giả, MSI Afterburner đi kèm theo với hình ảnh người tiêu dùng cấu hình thiết lập, cung ứng đa ngôn từ với phần mềm dựa vào Furmark để đẩy mạnh hết tiềm năng của thẻ giao diện và tăng hiệu năng chơi trò giải trí.

Tính năng nổi bật của MSI Afterburner

Sử dụng miễn phíHoạt hễ cùng với CPU Intelcũng có thể được áp dụng để nghiền xung GPU

Download MSI Afterburner

Hãng sản xuất Intel Extreme Tuning Utility (Intel XTU)

Đây là phần mềm nghiền xung CPU dựa vào Windows của Hãng Intel, đa số giành riêng cho những CPU Hãng Intel. Hãng Intel XTU có thể chấp nhận được chúng ta ép xung, giám sát với một số tài năng đặc biệt không giống giành riêng cho CPU Intel với bo mạch công ty Hãng Intel.

Bên cạnh đó, Hãng sản xuất Intel XTU còn hiển thị các chỉ số ánh sáng và mức áp dụng CPU, rất có thể thực hiện nhằm theo dõi quy trình ép xung cùng coi liệu có tạo ra ra ngẫu nhiên sự việc tính năng như thế nào hay là không.

*

Trong ngôi trường thích hợp nghiền xung CPU ko xuất sắc, máy vi tính rất có thể bị treo với cuối cùng là tắt sản phẩm. Để khắc chế vấn đề, chỉ việc khởi hễ lại máy tính, mnghỉ ngơi vận dụng Intel XTU với rephối lại cài đặt ép xung quay trở về thông thường.

Vì Hãng Intel XTU là một phần mượt hơi tiên tiến và phát triển, sẽ là nguyên do tại sao chúng ta không nên sử dụng ứng dụng này giả dụ chưa từng xay xung CPU của chính bản thân mình trước đây. Tuy nhiên, giả dụ vẫn bao gồm kinh nghiệm ép xung CPU, Hãng Intel XTU là 1 trong những ứng dụng ép xung CPU tốt nhất hiện nay.

Tính năng rất nổi bật của Hãng Intel XTU

Sử dụng miễn phíHoạt hễ cùng với CPU IntelGiao diện gần gũi với những người dùngPhù hợp cho người new bắt đầu với cả hầu như người tiêu dùng chuyên nghiệp

Download Intel XTU

Eđồ họa Precision X

Ecard VGA Precision X là 1 lựa chọn khác dành riêng cho đa số người chơi mong muốn nâng tầm tính năng của máy vi tính hoặc máy vi tính để bàn chơi trò chơi lên một tầm cao new. Phần mềm này có tới 10 profile người dùng tùy chỉnh cấu hình cùng cho phép nghiền xung CPU Hãng Intel một biện pháp dễ ợt.

*

Tuy nhiên, nếu như bạn muốn thực hiện nó nhằm nghiền xung GPU thì ứng dụng này chỉ chuyển động cùng với thẻ bối cảnh Nvidia.

EVGA Precision X kèm theo với khá nhiều thiết đặt hữu ích, cho phép auto thiết lập năng lượng điện áp CPU tự do để điều hành và kiểm soát buổi tối nhiều Chip xử lý và thực hiện nhằm xay xung với 1 cú kích loài chuột.

Tính năng khá nổi bật của Ecard VGA Precision X

Sử dụng miễn phíHoạt rượu cồn cùng với CPU IntelHỗ trợ nghiền xung GPU

Download Ecard VGA Precision X

AMD Ryzen Master

Với cách tiếp cận toàn vẹn nhằm ép xung, AMD Ryzen Master được mang lại là một trong giữa những phần mềm ép xung CPU tốt nhất có thể bây chừ.

*

Cùng với tài năng nghiền xung CPU, AMD Ryzen Master đi kèm theo với các cài đặt được kiểm soát và điều chỉnh trước nhằm xay xung thông số kỹ thuật RAM với bộ nhớ lưu trữ nhằm mục tiêu tăng tính năng RAM DDR3.

Nlỗi tên của ứng dụng, AMD Ryzen Master được thêm vào đặc biệt đến CPU AMD, vày vậy nên làm sử dụng phần mềm này đến CPU Ryzen.

Tính năng chính khá nổi bật của AMD Ryzen Master

Sử dụng miễn phíHỗ trợ CPU AMDCũng hoàn toàn có thể được sử dụng để ép xung RAM

Download AMD Ryzen Master

CPU Tweaker

CPU Tweaker là một trong những ứng dụng kiểm soát và điều chỉnh CPU nhẹ nhưng mà mạnh bạo, được cho phép các bạn nghiền xung CPU nhằm tăng tính năng giải pháp xử lý của sản phẩm tính.

See more: Decompression Failed With Error Code, Next Post How To Fix

Với các anh tài tinh chỉnh và điều khiển được điều khiển và tinh chỉnh, bạn sẽ giành được hiệu năng xay xung cực tốt hoàn toàn có thể nhưng không xẩy ra đóng băng tiếp tục với screen xanh mà lại Xu thế ép xung không ổn định thường xuyên gặp mặt phải.

*

Một điểm yếu kém của CPU Tweaker là tương đối cực nhọc hiểu, bởi đồ họa người tiêu dùng không thân thiết với những người mới ban đầu. Tuy nhiên, ví như là 1 người có kinh nghiệm xay xung, các bạn sẽ ưa thích lao lý này.

Tính năng chính khá nổi bật của CPU Tweaker

Sử dụng miễn phíHoạt hễ cùng với Windows XPhường, 2003, Vista, 7 cùng 8Dung lượng nhỏ

Download CPU Tweaker

Những thắc mắc hay chạm mặt về ép xung CPU

Ép xung CPU có bình an không?

Việc ép xung CPU bình yên hơn các đối với từ thời điểm cách đây vài năm Lúc hệ thống làm đuối ko công dụng nhỏng thời nay.

Có thể đảo ngược ép xung CPU không?

Trong phần đông những trường vừa lòng, câu hỏi xay xung CPU rất có thể tiện lợi đảo ngược. Nếu chúng ta có một CPU sẽ khôn xiết bạo dạn thì không nên ép xung nó.

Ép xung CPU có nguy hiểm không?

Việc nghiền xung CPU không thể nguy khốn như lúc trước phía trên. Các bộ vi xử trí bây giờ có công dụng cách xử trí nhiệt cao hơn nhiều vị khối hệ thống làm đuối đã có được nâng cao trong những năm vừa qua.

Ngoài ra, những công ty sản xuất CPU cùng bo mạch chủ hay chú ý mang lại nghiền xung cho nên vì vậy Hartware cũng rất được chế tạo cân xứng với yêu cầu xay xung.

Có bh khi nghiền xung CPU không?

Về mặt nghệ thuật nó đang làm mất đi hiệu lực bh CPU vì nhiều người đang quá quá thông số chuyên môn mang định của cục xử lý. Tuy nhiên sẽ không có giải pháp nào để công ty cung cấp CPU biết trừ khi bạn cho chúng ta biết vẫn ép xung CPU.

bh CPU giành được khôi phục nếu hòn đảo ngược quy trình ép xung không?

Có, bảo hành sẽ tiến hành Phục hồi nếu khách hàng đang hòn đảo ngược quá trình nghiền xung CPU và toàn bộ các thiết đặt hiện trsinh sống về cực hiếm mặc định thuở đầu, miễn sao bạn không làm cho hỏng CPU.

Nhưng hãy lặng trung tâm vị hệ thống đã chấm dứt hoạt động trước khi bất cứ lỗi gì có thể xảy ra Lúc nghiền xung CPU.

Ép xung CPU gồm xứng danh không?

Ngày nay, trên Thị phần bao gồm bộ vi giải pháp xử lý hết sức khỏe mạnh nhỏng cỗ vi giải pháp xử lý AMD Ryzen với M1 Silinhỏ của Apple.

Với tất cả sức mạnh này, bạn ko đích thực rất cần phải ép xung CPU, vì hiệu năng của các vật dụng này là hết sức tuyệt hảo. Điều này đặc biệt đúng lúc đối chiếu những bộ vi xử lý hiện giờ cùng với các CPU chỉ mới vài vắt hệ.

Tóm lại, nghiền xung CPU gần như là dĩ vãng vào thời đặc điểm này. mặc khi phần đông card đồ họa văn minh cũng khá dạn dĩ cùng không bắt buộc xay xung. Tuy nhiên, nếu như khách hàng có CPU và GPU cũ hơn nữa thì có thể suy nghĩ nghiền xung nhằm theo kịp các đề xuất chơi trò chơi văn minh.

See more: Lịch Thi Đấu Cktg 2019: Skt Thất Bại Tâm Phục Khẩu Phục Khẩu Phục

Trên trên đây hanggiasoc.vn vừa giới thiệu với chúng ta một trong những phương tiện ép xung CPU cực tốt bây chừ được thực hiện cho tất cả cỗ vi giải pháp xử lý AMD và Intel.Hầu hết những CPU trường đoản cú nạm hệ mới nhất, Ryzen 5000 series cùng Hãng Intel 11 Gen series không đề nghị xay xung bởi rất nhiều là số đông CPU khôn cùng mạnh bạo.