Phần mềm fix lỗi ổ cứng

Bad sector bên trên ổ cứng là một trong số những sự việc thịnh hành độc nhất vô nhị mà lại các người dùng gặp buộc phải. Sự cố này làm cho ổ cứng quan yếu truy cập được và khiến mất tài liệu. Cùng hanggiasoc.vn điểm danh 10 phần mềm cung ứng sửa lỗi bad sector ổ cứng ngay lập tức dưới đây.

You watching: Phần mềm fix lỗi ổ cứng


Những luật pháp ứng dụng này để giúp đỡ bạn quét, sửa chữa thay thế, thay thế, hồi sinh, phân vùng, coppy, mã hóa tệp và ổ đĩa. Dưới đây hanggiasoc.vn gợi ý 10 ứng dụng chúng ta cũng có thể sử dụng để sửa lỗi bad sector ổ cứng. Cùng đọc cùng lựa chọn một trong những phần mượt tương xứng cùng với yêu cầu của người sử dụng.


*


10 ứng dụng sửa lỗi bad sector ổ cứng hữu ích

Macrorit

MACRORIT là một trong Một trong những ứng dụng cực tốt để giải quyết vụ việc ổ cứng Bad sector. biện pháp này chẩn đân oán tình trạng của ổ cứng và cung cấp cho bạn năng suất với những tùy chọn giỏi hơn. MACRORIT cân xứng với toàn bộ những phiên bạn dạng Windows vừa mới đây cùng cung cấp phần lớn những thiết bị tàng trữ với các khả năng đáng ngạc nhiên. Phiên phiên bản miễn tầm giá với trả giá thành đều phải sở hữu sẵn.

*

Tính năng chính:

Quét đĩa xấu.Đánh vệt các vùng xấu.Xách tay.Logfile dễ dàng nắm bắt.Kiểm tra với quét toàn cục đĩa, dung lượng trống với phân vùng.Pmùi hương pháp quét tiết kiệm thời gian.Tự hễ lưu giữ tác dụng quét.Tự rượu cồn tắt Khi hoàn toàn quá trình quét.Quét đĩa vô cùng nkhô giòn.100% bình an với thật sạch sẽ.Không tổn hại cho khối hệ thống.Buộc tắt hoặc giới hạn quét được được cho phép.

TreeSize Free

TreeSize là 1 trong những giải pháp không giống có thể giúp cho bạn quét các nhân tố Bad Disk với sửa chữa chúng. Công nắm này hoàn toàn có thể lập cập quét ổ đĩa của người sử dụng với cho phép chúng ta xuất tác dụng quét. TreeSize Free có thể chấp nhận được bạn thanh lọc kết quả quét cùng tổng quan tiền nhanh khô về đọc tin file. Nó là 1 trong những lý lẽ Portable với cực kì vơi cùng với những kỹ năng tuyệt vời nhất.

*

Tính năng chính:


Hiển thị kích cỡ của toàn bộ các thư mục bé.Quét những ổ đĩa đám mây và share mạng.Quét tệp nhưng mà ko đề xuất msống chúng.Và cung cấp bảo đảm an toàn Bảo vệ dữ liệu.Đồng thời quét Điện thoại tuyệt vời và điện thoại thông minh di động.Lọc kết quả quét và xem bọn chúng sinh hoạt dạng đơn giản và dễ dàng hoặc dạng cột (dạng xem đưa ra tiết).Nhẹ và di động cầm tay.Quét nhanh khô.Xuất kết quả quét.Giao diện chạm màn hình.

HDD Regenerator

HDD Regenerator cũng là một trong giữa những ứng dụng thay thế ổ cứng bị lỗi rất tốt. Nó nhanh lẹ phân phát hiện nay những vấn đề vào ổ cứng. Sau Khi khẳng định những lỗi, nó sẽ sửa chữa những yếu tố xấu của đĩa cứng. Điểm cùng của phương pháp là nó rất có thể quét các Bad Sectors đồ vật lý. HDD Regenerator rất giản đơn sử dụng với chuyển động công dụng cơ mà không mất tài liệu.

*

Tính năng chính:

Sửa chữa những Khu Vực bị lỗi.Quét nkhô hanh những vấn đề trong ổ cứng.Phát hiện nay các nguyên tố xấu thứ lý.Không mất tài liệu.Dễ thực hiện cùng đồ họa gần gũi cùng với người dùng.Chế độ quét trước.Khởi hễ lại Flash.Hỗ trợ size khu vực 4k.Gisát hại ổ cứng thời hạn thực.Các kĩ năng khác

HDDScan

HDDScan là một trong lý lẽ ứng dụng không giống có thể nhanh chóng chẩn đoán ổ cứng miễn phí tổn cho mình. Nó phạt hiện nay tất cả các yếu tố xấu với những kân hận xấu từ bỏ ổ cứng. HDD Scan sao giữ các tập tin của người sử dụng và khiến cho bạn ngăn phòng ngừa mất dữ liệu. Trong khi, nó cung ứng phần đông những sản phẩm công nghệ tàng trữ nlỗi IDE (ATA), SATA HDD, USB bên phía ngoài, SCSI (SAS), USB Flash Drives, v.v.

*

Tính năng chính:

Hỗ trợ số đông các vật dụng lưu giữ trữDễ áp dụng cùng bối cảnh thân thiện với người dùng.Xác minc sinh sống chế độ đường tính.Đọc sinh sống cơ chế đường tính.Đọc sinh hoạt chế độ Butterfly.Công nghệ SMART.Xóa sinh hoạt chính sách tuyến tính.Báo cáo hiện đang có thể in.Hỗ trợ chiếc lệnh.

Active
Hard Disk Monitor

Đây là nguyên lý phần mềm chẩn đoán ổ cứng xuất sắc trang bị năm, Active sầu
Hard Disk Monitor. Nó phát hiện các yếu tố xấu bên trên ổ bằng nhân kiệt quét nâng cấp. Trong khi, nó còn ngăn đề phòng mất tài liệu cùng với Công nghệ SMART. Công nuốm này đi kèm cùng với những tài năng xứng đáng ngạc nhiên nlỗi theo dõi và quan sát năng suất, biểu thiết bị nhiệt độ, lên tiếng đĩa, v.v.

See more: Hướng Dẫn Cách Sửa Lỗi Microsoft Visual C++ Runtime Library Error In Windows 10

*

Tính năng chính:

Theo dõi hiệu suất đĩa cứng.tin tức chi tiết về đĩa.Công nghệ SMART.Phát hiện nay các Khu Vực xấu bên trên đĩa.Thư điện tử với những thông báo bật lên không giống.Biểu thiết bị ánh sáng.Dễ áp dụng cùng bối cảnh thân thiết cùng với người tiêu dùng.Tạo report với nhật ký sự kiện

GNOME Partition Editor

GNOME Partition Editor hoặc GParted là một tên không giống vào list. Nó là 1 trong những trong những nguyên tắc sửa chữa thay thế Bad Sector rất tốt. Đây là phần mềm miễn tầm giá nhưng chúng ta có thể thực hiện nhằm cai quản và chỉnh sửa các phân vùng đĩa. Nó cho phép bạn xào luộc, di chuyển với đổi khác size phân vùng đĩa nhưng mà ko làm mất đi tài liệu. Bạn rất có thể chế tạo ra không gian mang lại hệ điều hành và quản lý new, cải tiến và phát triển hoặc thu nhỏ ổ đĩa C, v.v.

*

Tính năng chính:

Nó có sẵn miễn phí tổn.Quản lý phân vùng đĩa.Cứu tài liệu trường đoản cú các phân vùng bị mất.Tạo, di chuyển, thay đổi size, kiểm soát, gắn thêm nhãn hoặc xóa phân vùng đĩa.Hoạt động với phần lớn những sản phẩm tàng trữ.Các khả năng khác

Test Disk

Phần mềm sản phẩm công nghệ bảy trong danh sách là Test Disk. Test Disk là một trong những phần mượt mã nguồn msinh sống khỏe khoắn rất có thể khiến cho bạn sửa bảng phân vùng, sửa bảng FAT, khôi phục một phân vùng, v.v. Nó tương xứng với phần đông những hệ quản lý và điều hành nhỏng Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XPhường, MacOS X, Linux, v.v.

*

Tính năng chính:

Sửa bảng phân vùng, bảng MFT với FAT.Khôi phục phân vùng vẫn xóa, Khu Vực khởi rượu cồn FAT32, Quanh Vùng khởi rượu cồn NTFS.Xây dựng lại khoanh vùng khởi hễ FAT12 / 16/32, Quanh Vùng khởi động NTFS.Sao chnghiền tệp từ những phân vùng NTFS, exFAT, FAT với ext2 / 3/5 đang xóa.Nó hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành quản lý, bao hàm toàn bộ các phiên bạn dạng Windows, MacOS X, Linux, v.v.Nó có thể kiếm tìm thấy các phân vùng bị mất cho các hệ thống tệp.

Clonezilla

Clonezilla chuyển động tương tự như như tên của nó; nguyên lý này sao chép một đĩa hoặc phân vùng. Nó có thể xào luộc kết quả hơn 40 máy tính xách tay. Bạn rất có thể sử dụng nhằm sao lưu giữ với phục sinh những kăn năn đã thực hiện trong ổ cứng. Công cố gắng ứng dụng kèm theo cùng với rất nhiều tác dụng đáng ngạc nhiên.

*

Tính năng chính:

Hỗ trợ hầu như các khối hệ thống tệp.Cài đặt lại bộ thiết lập khởi hễ.Chế độ ko giám sát và đo lường.Mã hóa hình hình họa.Hỗ trợ cả định dạng MBR cùng GPT.Khôi phục hình hình họa cho các sản phẩm công nghệ tổng thể không giống nhau

Defraggler

Defraggler cũng phía trong list những nguyên lý ứng dụng tốt nhất để sửa lỗi Bad sector trên đĩa cứng. Nó giúp bạn chống phân mảnh tệp với thậm chí là cả ổ cứng đầy đủ của người sử dụng. Defraggler cung ứng hệ thống tệp NTFS và FAT32 và phù hợp cùng với ổ cứng HDD cùng SSD. Nó tất cả sẵn ngơi nghỉ cả phiên bản miễn tầm giá với trả phí.

*

Tính năng chính:

Sắp xếp những tệp bị phân mhình ảnh với làm cho PC của công ty nkhô cứng.Bảo mật với hoạt động an ninh.Chống phân mhình ảnh nhanh hao.Chống phân mảnh dung lượng trống trên những tệp cùng ổ đĩa của công ty.Có không thiếu các tùy chọn thiết lập cấu hình.Hỗ trợ chống phân mảnh theo lịch trình.Xách tay.Hỗ trợ nhiều ngôn từ.Bản đồ dùng ổ đĩa liên tưởng nhằm hiển thị bỏ ra tiết

VeraCrypt

VeraCrypt là cái tên sau cùng trong list đa số ứng dụng tốt nhất để quét và sửa chữa các nguyên tố xấu trên đĩa cứng. Nó là 1 trong lý lẽ mã hóa mối cung cấp mnghỉ ngơi nhưng mà bạn có thể áp dụng miễn phí tổn. Công nắm hoạt động cho các hệ điều hành không giống nhau như Windows, macOS và Linux. Tương từ như những ứng dụng khác được nhắc trong list, VeraCrypt cũng cung ứng các thiên tài thú vị.

*

Tính năng chính:

Tạo một đĩa ảo được mã hóa để thực hiện nó nlỗi một đĩa thực.Hỗ trợ mã hóa tự động hóa, phân biệt với thời hạn thực.Mã hóa phân vùng, sản phẩm lưu trữ hoặc ổ đĩa.

Dường như, chúng ta có thể sử dụng những phần mềm khác ví như EaseUs, WinDirStat, OSFMount, SSDLife, Recuva, NTFSWalker, DiskCryptor, v.v.

See more: Top 11 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Trên Điện Thoại, 5 Ứng Dụng Chỉnh Sửa Video Tốt Nhất Cho Android

Trên đấy là list 10 phần mềm sửa lỗi bad sector bên trên ổ cứng. quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng các phương tiện ứng dụng này nhằm sửa đổi, sửa chữa, xuất bản lại, mã hóa tệp tin hoặc ổ đĩa của chính bản thân mình. Mỗi ứng dụng được đề cập nghỉ ngơi trên đều có các kĩ năng khác biệt, hanggiasoc.vn mong muốn bạn tra cứu thấy tối thiểu một trong những phần mềm phù hợp cùng với mình. Đừng quên Like và Share bài viết nếu Cảm Xúc hữu ích nhé.