Phần mềm ghi âm trên máy tính chuyên nghiệp

Rất đa số chúng ta si về music với mong muốn gắn bó tập tành giọng hát của chính bản thân mình. quý khách chỉ cần một ít kinh tế là trọn vẹn rất có thể mở một chống thu âm tận nhà. Nhưng Lúc rất đầy đủ các hiện tượng nhằm thu âm rồi, chắc chắn rằng bạn cần phải bao gồm ứng dụng thu âm để có thể chỉnh sửa âm tkhô hanh rồi. Bài viết này, mình đang giới thiệu mang lại một vài ứng dụng thu âm rất tốt, dễ ợt thực hiện, với tác dụng trong quá trình.

You watching: Phần mềm ghi âm trên máy tính chuyên nghiệp


1. Phần mềm Audacity

Trong các ứng dụng thu âm bên trên laptop bài bản, Audathành phố được review là ứng dụng bao gồm bản lĩnh ưu việt, kĩ năng cung cấp việc thu âm tốt, và bí quyết thực hiện hơi dễ dàng. điều đặc biệt ứng dụng thu âm này được sử dụng hoàn toàn miễn tầm giá.

Audađô thị là ứng dụng thu âm trên máy tính xách tay chuyên nghiệp hóa dùng để làm chỉnh sửa âm thanh, thu thanh đa ngữ điệu cho Windows, Mac OS X, GNU/Linux, cũng tương tự các hệ điều hành quản lý không giống.

*

Sau đấy là danh sách các tài năng của phần mềm thu âm trên máy vi tính chuyên nghiệp hóa Audađô thị là:

Thđọng nhất là thu thanh. Audacity Windows tiến hành ghi âm tkhô hanh thẳng thông qua một micro hoặc mixer; hoặc ghi âm tiên tiến nhất tự băng cassette, đĩa nhựa… Hình như bạn cũng có thể áp dụng Audathành phố để bắt âm tkhô giòn trực con đường từ một trong những thẻ âm tkhô giòn.

Thđọng hai là xuất – nhập khẩu các tin âm tkhô giòn, sau đó thực hiện chỉnh sửa cùng phối kết hợp các tập tin âm tkhô giòn này cùng với các tập tin khác; hoặc phiên bản ghi mới

Một số format tập tin phổ biến Audathành phố thường có tác dụng xuất – nhập khẩu là:

WAV, AIF, AU, Ogg VorbisNhập khẩu âm tkhô hanh MPEG cùng với libmadXuất khẩu MP3 cùng với những tùy chọn thỏng viện mã hóa LAMETạo tập tin WAV, AIFF để ghi ra CDNhập – xuất khẩu toàn bộ các định hình file được cung cấp vày libsndfileMsinh hoạt các tập tin âm tkhô cứng Raw

Thđọng bố là thực hiện chỉnh sửa các tập tin âm tkhô nóng. Theo kia, khi áp dụng Audacity người tiêu dùng rất có thể thuận tiện tiến hành những lệnh giảm – xào nấu, dán – xóa; với thực hiện không giới hạn unvì – rebởi vì nhằm trả tác.

Ngoài ra, ứng dụng thu âm bên trên máy vi tính này cũng cho phép sửa đổi các tập tin mập một cách nhanh khô chóng; thuận lợi chỉnh sửa cũng giống như phối kết hợp một trong những lượng giới hạn max các track; mặt khác có tác dụng phai dần âm lượng lên hoặc xuống bằng luật pháp Envelope.

Thứ tư là câu hỏi đảm bảo hiệu ứng đến sản phẩm thu âm. Các hiệu ứng được tích vừa lòng trong Audađô thị gồm: Echo, Phaser, Wahwah, Reverse.

Trong thu âm, Audathành phố được thực hiện nhằm biến hóa chiều cao nhưng mà không làm biến đổi tiến trình, hoặc ngược trở lại. Một số chức năng không giống của Audacity trong việc bảo vệ hiệu ứng mang lại thành phầm thu âm là:

Loại bỏ tạp âmThay đổi tần số, và các hiệu ứng tăng tốc Bass Boostthay đổi âm thanh, bên cạnh đó chuẩn hóa các hiệu ứng

Thứ năm là đảm bảo unique âm thanh khô hoàn hảo nhất đến bản thu. Cụ thể, khi phối traông xã với Xác Suất chủng loại không giống nhau hoặc những định hình, Audacity đã tự động hóa đổi khác chúng vào thời gian thực.

quý khách hàng có thể tải phần mềm Audacity trên đây.

2. Phần mềm Audio Recorder Pro

Nếu nhu cầu thu âm rất tốt, tài thiết yếu dư dả thì các chúng ta cũng có thể thực hiện những phần mềm trả mức giá. Và lựa chọn phần mềm Audio Recorder Pro sẽ không còn làm cho bạn thất vọng đâu.

Audio Recorder Pro là một phiên bản Premium góp người tiêu dùng có thể thực hiện nhằm ghi những âm tkhô cứng phân phát ra trường đoản cú máy vi tính cùng với unique rất tốt. Nếu mong hưởng thụ những chúng ta cũng có thể mua về bản sử dụng thử 15 ngày của Audio Recorder Pro.

*

Những tuấn kiệt trẻ khỏe bên trên ứng dụng ghi âm Audio Recorder Pro là:

Trích xuất ra những định hình âm thanh khô thông dụng tuyệt nhất hiện giờ như: mp3, aac, wma, …Cho phnghiền người tiêu dùng hoàn toàn có thể thiết đặt những cơ chế ghi âm từ bỏ độngTự cồn phân biệt những loại tạp âm cùng đào thải khỏi tệp tin sản phẩmQuản lý các file âm tkhô giòn chuyên nghiệp hóa, gọn gàngTính năng Previews chất nhận được bạn cũng có thể thưởng thức trước các bạn dạng thu thanh trước lúc xuất ra vật dụng tính

Một ưu điểm trông rất nổi bật ở vị trí mượt Audio Recorder Pro đó là hoàn toàn có thể được cho phép họ ghi âm theo kế hoạch trình. Đồng thời phạt hiện khoảng chừng thời hạn lạng lẽ vào bao lâu đang tạm dừng Việc thu thanh.

Giao diện của ứng dụng gần gũi với quý khách hàng, các tác dụng dễ dàng sử dụng với dễ làm việc. Việc sử dụng các ứng dụng thu thanh bên trên máy vi tính sẽ giúp đỡ ích không ít mang lại họ. Nhất là khi chúng ta bắt buộc thao tác dạy học tập online hoặc chia sẻ những thủ pháp bên trên laptop. Audio Recorder Pro là 1 trong trong các phần nhiều phần mềm có thể thỏa mãn nhu cầu được gần như toàn bộ những đề nghị của người sử dụng về unique âm tkhô giòn.

Tải phần mềm Audio Recorder Pro tại trên đây.

3. Phần mềm MP3 Audio Recorder

MP3 Audio Recorder là cơ chế được dùng làm thu thanh bên trên máy tính xách tay cá thể thông qua microphone. Ngoài nhân tài ghi âm thì ứng dụng này còn là một một phần mềm nghe nhạc.

cũng có thể nói, hãn hữu gồm phần mềm như thế nào bao gồm unique ghi âm tốt nhỏng MP3 Audio Recorder với các format âm tkhô nóng được lưu bên dưới dạng WAV hoặc MP3. Phần mượt cung ứng một hình ảnh hơi đơn giản dễ dàng, thân thiết, cung cấp chính sách điều khiển và tinh chỉnh volume trong quy trình biến hóa giúp cho bạn thu thanh với thời lượng không giới hạn.

MP3 Audio Recorder có thể chấp nhận được các bạn tùy chỉnh những thông số kỹ thuật đến tệp tin thu thanh tkhô nóng nhỏng bitrate, xác suất lấy chủng loại cùng bit độ sâu ghi âm. Bên cạnh đó còn tồn tại các phương thức nén cùng mã hóa âm tkhô hanh nhằm tăng tốc unique. Phần mềm tích phù hợp với các bộ lọc cùng các tmê mẩn số sẽ giúp đỡ người tiêu dùng hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập làm hồ sơ file nhạc.

*

Một số hào kiệt đáng để ý của phần mềm MP3 Audio Recorder:

Lưu những tập tin ghi âm nghỉ ngơi định hình WAV / MP3 mà lại ko tốn những thời hạn chuyển đổi nó thanh lịch định hình khác.Cho phxay người sử dụng hoàn toàn có thể thiết lập cấu hình phím lạnh.quý khách hoàn toàn có thể viết title, người nghệ sỹ, album, nhạc sĩ, ca khúc.cũng có thể thiết đặt chính sách auto thu âm.Giao diện thân mật và dễ dàng sử dụng

Tải ứng dụng MP3 Audio Recorder trên trên đây.

4. Phần mượt Adobe Audition

Adobe Audition là ứng dụng giảm ghép nhạc chuyên nghiệp hóa của hãng sản xuất Adobe Systems. Adobe Audition CC 20đôi mươi cung cấp ghi âm rất chất lượng, biên tập file âm thanh nhỏng cnhát thêm, cắt bỏ đoạn âm tkhô cứng, thêm sút hiệu ứng… và giữ gìn thành file audio sống các format phổ cập.

*

Adobe Audition là cỗ dụng cụ chỉnh sửa âm thanh hao tuyệt đối, bao hàm multitraông xã, vật dụng thị sóng âm và biểu thiết bị quang quẻ phổ nhằm chế tạo ra, set, sửa đổi với khôi phục văn bản âm tkhô nóng. Máy trạm âm tkhô giòn mạnh mẽ này có thiết kế nhằm mục đích tăng tốc độ các bước chế tạo đoạn phim với hoàn thiện âm tkhô nóng, mang lại phiên bản păn năn âm ngulặng bạn dạng tuyệt vời.

Những điểm mạnh của phần mềm Adobe Audition là:

Phần mượt xử trí âm tkhô cứng mặt hàng đầu: Chào đón chế độ chỉnh sửa, Phục hồi và lọc âm thanh bao gồm độ đúng chuẩn cao mang lại đoạn Clip, podcast cùng thi công hiệu ứng âm thanh khô bậc nhất của ngành công nghiệp.Ghi âm, chỉnh sửa với ghnghiền clip nhạc: Adobe Audition cung ứng lí giải từng bước chi tiết, chất nhận được các bạn tò mò công dụng của bộ giải pháp audibởi khỏe khoắn một bí quyết hối hả, bao hàm luồng làm việc tức tốc mạch cùng với Adobe Premiere Pro.Thêm sự lôi kéo đến tác phẩm của bạn: Sử dụng bảng Essential Sound nhằm có được âm thanh chất lượng bài bản, thậm chí nếu bạn chỉ là 1 trong người dùng nghiệp dư.Tạo câu chữ mang đến podcast: Học quá trình cơ bạn dạng nhằm thu âm, phối với phân phối ngôn từ âm tkhô cứng mang lại podcast hoặc bất kỳ dự án âm tkhô hanh như thế nào khác.Remix nhạc dễ dàng: Người sử dụng rất có thể cải biên lại ngẫu nhiên bài hát nào một biện pháp dễ dàng với tự động hóa để cân xứng với đa số thời lượng cùng với luật pháp Reset vào Audition.Sửa chữa trị cùng khôi phục: Trải qua quy trình thực hành chỉnh sửa âm tkhô hanh hoàn hảo nhất tốt nhất, bao gồm cách sử dụng screen Spectral Frequency (tần số quang đãng phổ), bảng Diagnostics với nhiều hơn thế nữa.

Tải phần mềm Adobe Audition trên trên đây.

See more: Cách Sử Dụng La Bàn Trong Minecraft Hiệu Quả, Mod Nâng Cấp La Bàn Tìm Kim Cương, Quặng Quý Hiếm

5. Phần mượt EOP Audio Recorder

EOP. Audio Recorder là 1 phần mềm thu âm miễn tổn phí trên máy tính xách tay. Công cầm này vẫn thu lại âm tkhô cứng từ máy vi tính với âm tkhô hanh phạt ra từ bỏ micro. Quý khách hàng có thể thu âm tệp tin nhạc và xuất ra tệp định dạng MP3.

*

Phần mềm này được thiết kế quan trọng đặc biệt dành riêng cho những người thực hiện Everyone Piano nhằm thu lại phần nhiều bạn dạng piano chơi bên trên máy tính xách tay. Nếu bạn là người yêu thích đùa piano nhưng lại không tồn tại một cây bọn trong công ty, với bộ chế độ này bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chơi với thu các phiên bản nhạc của chính bản thân mình, kế tiếp share cùng với bạn bè với người thân.

Tính năng bao gồm của EOP. Audio Recorder:

Hỗ trợ ghi lại âm tkhô hanh khối hệ thống lắp thêm tínhHỗ trợ đánh dấu âm tkhô cứng của khối hệ thống kết hợp với âm tkhô hanh từ bỏ microHỗ trợ chỉnh âm tkhô cứng lên hoặc xuốngHỗ trợ thiết lập cấu hình unique MP3 đến phiên bản thu âmHỗ trợ một vài ngữ điệu bạn dùng: Anh, Japan, Trung Hoa (giản thể) cùng Trung Hoa (truyền thống)Hỗ trợ mngơi nghỉ, chạy cùng chỉnh âm bản nhạc định dạng MP3

Tải ứng dụng EOPhường Audio Recorder tại trên đây.

6. Phần mềm Free Sound Recorder

Free Sound Recorder là ứng dụng miễn mức giá được cho phép bạn lưu lại ngẫu nhiên âm tkhô hanh như thế nào được phân phát ra từ bỏ card âm tkhô cứng của dòng sản phẩm tính cùng tàng trữ bọn chúng dưới dạng files MP3, WMA giỏi WAV.

*

Free Sound Recorder là một trong những lắp thêm ghi âm tuyệt vời để khắc ghi tiếng nói của riêng mình, âm thanh hay âm tkhô hanh khác bởi bài toán ghi trực tiếp tại thẻ âm tkhô giòn của sản phẩm tính. Free Sound Recorder cung ứng bạn dạng ghi tự mic giỏi mối cung cấp âm thanh hao từ mạng internet, tốt gần như vật dụng ngoại vi (ví dụ: cassette music, năng lượng điện thoại…) cũng giống như một số trong những vận dụng vào Winamp, Media Player…

Sự thuận lợi khi sử dụng phần mềm Free Sound Recorder:

Thu âm rất tốt với premix tạo sẵn: Bộ lời giải audio mới nhất cùng khối hệ thống khử nhiễu khiến cho bạn tạo ra file thu thanh unique rất tốt. Có thể sử dụng prephối nhằm điều chỉnh âm thanh khô cổng đầu ra, thuận lợi bằng cách kéo tkhô cứng trượt.Hẹn tiếng thu âm mang đến phần lớn đoạn âm tkhô cứng dài: Chế độ rhình ảnh tay bên trên Free Sound Recorder chất nhận được thu âm tự động hóa. quý khách hàng ko yêu cầu ngóng đến khi đoạn âm tkhô nóng bắt đầu phạt, hãy hẹn giờ đồng hồ 1 lần, theo ngày tuyệt tuần để thu thanh những lịch trình trên radio, website… tại thời điểm xác định.AGC & VAS: AGC – Automatic Gain Control giúp cân bằng âm lượng trong phiên bản thu trong lúc VAS – Voice Activation System được dùng làm bắt bạn dạng ghi lúc nghe đến thấy các giọng nói của người dùng với làm lơ số đông đoạn không có âm tkhô giòn.

Tải ứng dụng Free Sound Recorder trên phía trên.

7. Phần mềm Cubase 5

Phần mềm Cubase 5 này được phân phát triền trường đoản cú Steinberg, một thương hiệu ứng dụng cùng thiết bị music tới từ Đức. Phiên bạn dạng trước tiên của Steinberg Cubase được ra mắt vào năm 1989. cũng có thể từ thu âm, từ bỏ xuất ra được sản phẩm âm thanh mang đến riêng biệt mình cùng với quality âm thanh khô bài bản, thực hiện với tương đối nhiều tính năng khác như: thu tkhô hanh, set nhạc, hát livestream, nối nhạc, păn năn khí, cắt nhạc,…

*

Phần mượt thu âm Cubase 5 được sử dụng để sửa đổi cùng bố trí âm thanh với MIDI, có thể tàng trữ các nhạc ráng với hiệu ứng VST. Phần mượt làm cho nhạc này còn có một số chức năng cung ứng nguyên tố như:

Bản nhạc thích hợp âm: Cho phxay người dùng quan sát và theo dõi với đổi khác vừa lòng âm rất có thể auto hài hòa những bạn dạng nhạc âm tkhô cứng và MIDI cũng tương tự kích hoạt arpeggquả táo cùng hợp âm với các giọng nói hoặc tiếng nói cơ bản mang lại piano với guitarBản đồ dùng biểu hiện: Thêm 1 làn con đường vào trình sửa đổi khóa (cuộn piano của Cubase) cho phép người dùng khẳng định những biến đổi so với những khớp nối với cồn lực của nhạc cố kỉnh. Ở các DAW không giống, yên cầu cần thực hiện những biến hóa lịch trình MIDI với những công tắc nguồn phím phức tạp.Lưu ý biểu thức: Cho phnghiền những bộ tinh chỉnh và điều khiển MIDI như: uốn nắn cong, âm thanh, xoay cùng bộ lọc chỉ áp dụng những ghi crúc sẽ lựa chọn. Chính vày vậy mà rất có thể khắc phục và hạn chế được đều giảm bớt của MIDI làm cho tác động mang đến toàn bộ kênh (lấy ví dụ như như: tất cả các nốt của hợp âm rất nhiều bị ảnh hưởng tương đồng do thông điệp uốn cong).Thanh tra biên tập chính: Cung cấp cho kĩ năng kiểm soát điều hành chính xác so với bản vẽ đúng theo âm, hòn đảo ngược vừa lòng âm, lượng tử hóa, hoán thù vị, hiệu chỉnh thang đo, độ nhiều năm ghi chụ với legalớn. Thay đổi rất có thể được vận dụng mang đến chỉ các ghi chú vẫn chọn hoặc cục bộ phần MIDI đang rất được chỉnh sửa.

Tải hần mượt Cubase 5 trên phía trên.

8. Phần mượt Sound Archive sầu Pro

Sound Archive Pro là lịch trình đưa về mang đến ngưới thực hiện các biện pháp khỏe khoắn trong Việc thực hiện ghi âm tkhô giòn một biện pháp tự động và tác dụng.

Sound Archive Pro cung cấp tới người dùng nguyên lý dừng/ thu âm xuất sắc Lúc có tác dụng tự động giới hạn thu với đoạn âm không có giờ. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng cho phép người sử dụng bớt các tạp âm Khi triển khai thu âm nhằm chất lượng âm tkhô giòn được tốt nhất có thể.

Cmùi hương trình Sound Archive Pro được cho phép người tiêu dùng có thể quản lý các tệp tin ghi âm của bản thân một phương pháp hiệu quả cùng với hào kiệt tự động khắc tên cho tệp tin với thực hiện lọc tài liệu của những tệp tin này. Không đa số vậy, phần mềm còn có chức năng auto lưu các tệp tin ghi âm vào folder new Lúc thư mục cũ đã mất không gian. Với biện pháp này chúng ta có thể tiến hành sắp xếp và làm chủ các tệp tin ghi âm của mình dễ dàng cùng nhanh chóng.

Tuy nhiên nhằm có thể thực hiện một phương pháp kết quả lịch trình này các bạn cũng rất cần được sẵn sàng phần lớn nguyên tố như: âm thanh khô nhiều kênh cùng với công tác chạy ASIO; bộ xử lý của sản phẩm tính buổi tối thiểu 1 GHz với RAM đạt 512MB, độ phân giải của màn hình về tối tđọc là 1024×768, ổ cứng có không ít không khí mang đến tệp tin âm tkhô giòn.

*

Những chức năng không giống của Sound Archive Pro:

Hỗ trợ người tiêu dùng card âm tkhô giòn đa kênh (ASIO).Thiết lập lịch thu âm định kì cho tất cả những người thực hiện.Thực hiện thống kê giám sát thu âm bằng kĩ năng VU meter.Hỗ trợ hình thức khóa bởi password.Cung cung cấp tới người dùng kỹ năng thu thanh lên đến mức 24/16/8 bit.Khả năng tự động phân tách các tệp tin.

Tải ứng dụng Sound Archive sầu Pro tại đây.

9. Phần mềm Sound Forge Audio Studio

Sound Forge Audio Studio là vận dụng nhiều nhân tài cung ứng người dùng trong câu hỏi thu thanh rất chất lượng tự giọng nói hoặc âm tkhô nóng trên laptop, chỉnh sửa các tập tin âm tkhô nóng với mức sử dụng chuyên nghiệp, vận dụng các hiệu ứng chống thu. Phần mềm này còn cho phép tạo thành những bài bác hát dạng karaoke hoặc chuyển đổi các tập tin với vận tốc nhanh hao.

Sound Forge Audio Studio là một trong những giữa những phần mềm ghi âm trên máy vi tính rất tốt được không ít người tiêu dùng hiện thời, giúp cho bạn cất giữ những câu chữ bên dưới dạng âm tkhô nóng chất lượng cao.

*

Sound Forge Audio Studio có khả năng khắc ghi âm thanh hao từ nhiều mối cung cấp trên máy vi tính nhỏng bài bác hát vẫn vạc trên khối hệ thống hoặc trực đường, màn biểu diễn trực tiếp, âm thanh hao tự đĩa cùng trang bị nghe nhạc, chỉ cần kết nối micro hoặc nhạc cầm với card âm tkhô giòn bên trên máy tính là có thể thu thanh dễ dãi. Phần mượt này còn cung ứng các cách thức chỉnh sửa và khôi phục lại âm thanh khô cùng với quality tốt, bổ sung hiệu ứng và bộc lộ chống thu.

Các chức năng chủ yếu của Sound Forge Audio Studio:

Ghi âm thanh hao từ rất nhiều mối cung cấp bên trên sản phẩm tínhChỉnh sửa âm tkhô giòn với tương đối nhiều lao lý được cung cấphầu hết cảm giác chống thu nhằm chế tạo ra bài xích nhạc unique caoTrích xuất âm tkhô nóng từ CDChuyển thay đổi âm tkhô nóng cho các lắp thêm di động hoặc tải lên WebTạo nhạc Karaoke

Tải ứng dụng Sound Forge Audio Studio tại trên đây.

10. Phần mềm WavePad Sound Editor

WavePad Sound Editor là pháp luật chỉnh sửa và giải pháp xử lý âm thanh khô bao gồm sẵn, thêm những cảm giác chế tạo thành âm thanh khô mới với phong cách khác biệt. Hình như, phầm mềm này còn được thực hiện để khắc ghi âm tkhô cứng các giọng nói với ghi đĩa CD.

WavePad Sound Editor bao hàm những khả năng góp chỉnh sửa với xử trí các âm thanh khô được tàng trữ trong máy tính, không dừng lại ở đó, bạn còn hoàn toàn có thể áp dụng app này nhằm ghi âm tiếng nói cũng tương tự ghi âm thanh khô ra đĩa CD. Chương thơm trình cung ứng các hiệu ứng âm tkhô giòn đặc trưng để bạn chọn lọc cùng áp dụng vào phiên bản nhạc của chính bản thân mình.

*

WavePad Sound Editor có chức năng làm việc trên hầu hết các định hình âm tkhô cứng thông dụng nhỏng MP3, VOX, GSM… quý khách hoàn toàn có thể triển khai các bước tức thì bên trên hình ảnh chính của lịch trình hoặc tinh chỉnh và điều khiển các tác dụng bằng những phím tắt mà lại lịch trình cung cấp sẵn, nhờ vậy, bạn cũng có thể thao tác làm việc với các âm thanh hao trên chế độ toàn màn hình hiển thị, chỉ áp dụng bàn phím nhưng không áp dụng loài chuột.

WavePad Sound Editor hỗ trợ năng lực so với tần số âm thanh hao quan trọng (FFT và TFFT),hỗ trợ biến đổi 1 loạt những định dạng âm thanh sang các định hình khác biệt.

Tính năng chính của WavePad Sound Editor:

Hỗ trợ thao tác với tương đối nhiều format âm tkhô nóng phổ biếnBao với nhiều công cụ chỉnh sửa âm thanhCung cấp cho những cảm giác âm tkhô nóng sệt biệtGhi âm giọng nói, các âm tkhô giòn từ không ít nguồn không giống nhaukhôi phục âm thanhChuyển thay đổi những định dạng âm thanhLàm câu hỏi với khá nhiều âm thanh khô cùng một lúc

Tải phần mềm WavePad Sound Editor trên đây.

See more: Danh Sách Chi Tiết Bản Đồ Luyện Công Vltk 1 Mobile Từ Cấp 20

Trên đó là page đầu ứng dụng thu âm mà lại bản thân cảm thấy là cực tốt, tất cả cả những ứng dụng đơn giản dành riêng cho người chỉnh sửa với thu âm cơ bạn dạng, và cũng không hề thiếu phần mềm bài bản để dành riêng cho đa số bạn có nhu cầu tạo thành đông đảo âm tkhô hanh giỏi rộng.