Phần mềm bán hàng facebook, quản lý fanpage tốt nhất 2022

-

Với lượng người tiêu dùng khủng, Facebook được nhận xét là gốc rễ không thể làm lơ cho bất kỳ ai muốn bán hàng Online đạt được công dụng tốt nhất. Hiện tại nay, bên cạnh những loài kiến thức, tài năng kinh doanh đề nghị thiết, những chủ shop bán sản phẩm còn hay trang bị cho chính mình những phần mềm hỗ trợ bán hàng để giúp tiết kiệm thời gian, công sức cũng như tăng tác dụng công việc. Cùng hanggiasoc.vn mày mò một số tin tức về vị trí cao nhất 10 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook hiệu quả mới độc nhất 2022 sau đây để từ bỏ đó tìm được công cụ cân xứng nhất với mình nhé!

ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm Facebook TrustSales

Dù chỉ mới thành lập và hoạt động trong vài năm quay trở lại đây dẫu vậy phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook TrustSales đã trở thành một trong những công cụ được nhiều người thương yêu và lựa chọn do vô số các tính năng ưu việt mà nó sẽ đem lại.

Bạn đang xem: Phần mềm bán hàng facebook, quản lý fanpage tốt nhất 2022

Bạn đang chạm chán khó khăn vào việc kinh doanh trực tuyến của chính mình khi có quá nhiều quá trình phải làm cho như: Tìm hiệp khách hàng, trả lời inbox, comment, làm phản hồi thông tin khách hàng,… Vậy TrustSales chắc chắn là ứng dụng mà các bạn không thể bỏ lỡ khi nó có thể giúp tập trung tất cả mọi comment, inbox, đơn hàng hiển thị trên thuộc một screen để tiện lợi cho câu hỏi xử lí thông tin.


*

TrustSales


Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung cấp tính năng auto ẩn phản hồi hỏi mua sắm chọn lựa để tránh triệu chứng bị giật khách, tự động tạo và thống trị đơn hàng theo trạng thái cũng như auto tạo deals với các phản hồi có kèm số điện thoại cảm ứng thông minh chốt đơn.

Đặc điểm nổi bật: 

Hỗ trợ tập trung toàn bộ các comment, Inbox, giao dịch hiển thị trên thuộc một màn hình để tiện lợi cho bài toán xử lýXây dựng kịch phiên bản phản hồi tương tác của công ty một phương pháp chuyên nghiệpTự đụng tạo giao dịch các phản hồi đính kèm số điện thoại cảm ứng chốt đơn.Hỗ trợ việc cai quản đơn đồ hiệu cao cấp quả. Mức tầm giá sử dụng: từ 200.000VNĐ/tháng (với cá nhân) cho 5.500.000 VNĐ/tháng (với doanh nghiệp)

Link truy nã cập ứng dụng TrustSales: https://trustsales.vn/

ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm Facebook auto Viral Content

Như cái tên của mình, tự động Viral content là ứng dụng Facebook triệu tập phát triển tác dụng những bài xích đăng trên Facebook, về tối ưu hóa độ tiếp cận cùng với các đối tượng người tiêu dùng khách sản phẩm tiềm năng.


*

Auto Viral Content


Bên cạnh đó, nguyên tắc này còn giúp đặt lịch đăng bài xích không giới sản phẩm về thời gian, giúp tạo ra sự chuyên nghiệp, tăng hiệu suất các bước cũng như tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí. Ngoài ra, điểm quan trọng nhất trong ứng dụng này đề nghị kể đến chính là tính năng làm chủ tất cả mọi bài bác đăng trên Facebook chỉ với cùng một cú click chuột, kiếm tìm kiếm câu chữ cho Fanpage nhanh chóng cũng giống như dễ dàng bắt trend và tạo nên sự chú ý với khách hàng hàng. 

Một số đặc điểm nổi nhảy của phần mềm tự động hóa Viral Content : 

Giúp tiết kiệm ngân sách thời gian, giá thành quản trị fanpage facebook với bản lĩnh hỗ trợ quản lý tất cả những bài đăng trên Facebook chỉ với 1 cú Click chuộtKhông bị số lượng giới hạn về thời gian đặt lịch bài đăngMức tổn phí sử dụng: 3.500.000 VNĐ/phần mềm (Vĩnh viễn). 

Link truy cập phần mềm auto Viral Content: https://atpsoftware.vn/auto-viral-content

ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm Facebook Simple Seeding

Simple Seeding là phần mềm cung cấp việc tập trung gia tăng tương lượng xúc tiến của khách hàng hàng, giúp xây đắp độ dấn diện yêu quý hiệu, uy tín mang lại doanh nghiệp. 


*

Simple Seeding


Không chỉ cung các tính năng phản hồi miễn phí, tăng lượt tiếp cận tương tự như tương tác của nội dung bài viết mà vẫn đảm bảo an toàn sự an ninh cho thông tin tài khoản của chủ cửa hàng. Lý lẽ này còn khiến cho tăng like, bình luận trực tiếp vào bài xích đăng cùng những nội dung trên fanpage facebook nhằm đảm bảo thu hút ngày càng nhiều khách hàng cũng giống như tăng độ dấn diện yêu mến hiệu. 

Một số điểm lưu ý nổi bật của Simple Seeding :

Hỗ trợ việc tăng thêm lượng tương tác của chúng ta trực tiếp trên bài đăng, tạo nên sức hấp dẫn, duyên dáng các quý khách hàng tiềm năngCung cung cấp lượt comment hoàn toàn miễn phí, tăng lượt tiếp cận tương tự như tương tác với bài viếtĐảm bảo giữ bình an cho tài khoản chủ shop kinh doanhCung cấp cả gói miễn tầm giá lẫn trả chi phí (Hiện nay đơn vị phát hành chưa cung ứng mức chi phí cụ thể)

Link truy nã cập ứng dụng Simple Seeding: https://seeding.vn/

ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm Facebook Simple Facebook 

Simple Facebook là công cụ bán sản phẩm Facebook cung ứng mạnh mẽ mang lại quá trình quản lý và xử lý thông tin khách hàng. Sát bên những kỹ năng cơ phiên bản như: tự động kết nối khách hàng, giữ hộ inbox, giải pháp này còn giúp chủ siêu thị kinh doanh lọc với xoá các đối tượng không phải người tiêu dùng tiềm năng. Đồng thời, hỗ trợ cho doanh nghiệp trong việc tìm và đào bới tập khách hàng mục tiêu miễn phí, tự động hóa gửi inbox và chăm sóc khách hàng, thanh lọc danh sách anh em không tương tác và hỗ trợ cai quản đăng bài xích trên nhiều tài khoản khác nhau.


*

Simple Facebook


Thực hiện tại lọc với xóa những đối tượng người tiêu dùng không phải người tiêu dùng tiềm năngHỗ trợ công ty lớn trong việc tìm kiếm tập người sử dụng tiềm năng trọn vẹn miễn phíTính năng lọc danh sách đồng đội không tương tác, cung ứng việc thống trị đăng bài ở nhiều thông tin tài khoản khác nhauTương tác với khách hàng hàngMức phí áp dụng dịch vụ: 3.500.000 VNĐ/1 sản phẩm (Vĩnh viễn)

Link truy nã cập ứng dụng Simple Facebook: https://atpsoftware.vn/simple-facebook-pro

phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook Fplus 

Facebook Fplus là ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm cung cấp cho những giải pháp Marketing một cách trọn vẹn được không hề ít người làm trong lĩnh vực sale tin tưởng và lựa chọn khi mong muốn tối ưu hóa hiệu quả bán sản phẩm trên Facebook.


*

Fplus


Bên cạnh những tính năng auto comment, kết bạn, nhắn tin, nguyên lý này còn hỗ trợ bạn trong việc cai quản và chăm sóc Fanpage hiệu quả. Giúp tự động hóa đăng tin bên trên Facebook, lập lịch tương tác,… tương tự như là có links với hầu như nền tảng mạng xã hội phổ biến hiện nay như Zalo, Instagram.

Một số điểm sáng nổi nhảy của phần mềm Fplus: 

Cung cung cấp những chiến thuật Marketing sale trên Facebook rất là hiệu quảTính năng tự động comment, kết bạn, nhắn tin cũng tương tự tạo tập người tiêu dùng tiềm năngHỗ trợ việc làm chủ và quan tâm FanpageMức phí áp dụng dịch vụ: 2.000.000 VNĐ/1 sản phẩm (Vĩnh viễn).

Link truy vấn cập phần mềm Fplus: https://plus24h.com/

ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm Facebook Sapo GO 

Sapo GO là cái tên mà chắc hẳn rằng bạn không thể bỏ qua mất khi nói tới top các phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm Facebook hiệu quả mới nhất 2022, đây còn là một công cụ cung ứng kinh doanh được không hề ít doanh nghiệp, cá thể tại câu hỏi Nam tin cậy và lựa chọn.

Không chỉ sở hữu tốc độ mượt mà, khỏe khoắn với vô số những tính năng, ứng dụng này còn cung cấp số liệu mặt hàng tồn kho rõ ràng, liên tiếp được cập nhật cũng như lên solo hiệu quả. Đặc biệt, các chủ siêu thị còn được kết nối với những đơn vị chức năng vận đưa phổ biến hiện giờ giúp dễ dàng hơn trong bài toán so sánh, book ship với đẩy đối chọi hàng.


*

Sapo GO


Ngoài ra, Sapo còn cung ứng tính năng gom tập trung tổng thể comment, inbox về trên thuộc một screen điều khiển sẽ giúp cho vấn đề tư vấn, chốt đối chọi trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn cũng như tự động chốt đối kháng trên livestreams và quản lý thông tin khách hàng một cách kết quả nhất. 

Một số tính năng khá nổi bật của ứng dụng Sapo GO:

Tính năng thống kê lại số liệu sản phẩm tồn kho rõ ràng, thường xuyên được cập nhật, cung cấp lên đơn gấp rút và hiệu quảTự động tiến hành việc chốt đơn trên livestreams và thống trị thông tin khách hàng hàngTự sản xuất kịch phiên bản trả lời khách hàng Hỗ trợ kết nối với những đơn vị chức năng vận gửi phổ biến, giúp dễ ợt so sánh giá, book ship cùng đẩy đơnMức phí thực hiện dịch vụ: 160.000VNĐ/tháng

Link truy vấn cập phần mềm Sapo GO: https://www.sapo.vn/quan-ly-ban-hang-online.html

phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook IClick 

Ưu điểm số 1 phải nói tới của ứng dụng hỗ trợ bán hàng Facebook IClick đó là khả năng về tối ưu hóa gần như quảng cáo bên trên Facebook từ bỏ đó khiến cho bạn tiếp cận được ngày càng các các đối tượng người dùng khách sản phẩm tiềm năng, giúp nâng cấp hiệu quả doanh số.

Xem thêm: Kem Trị Mụn Thái Lan Tốt Nhất Hiện Nay (Đánh Giá Chi Tiết), Kem Trị Mụn Thái Lan Có Tốt Không


*

IClick


Bên cạnh đó, phần mềm cung cấp Marketing tác dụng này còn cung cấp tính năng tự động hóa giải quyết những vấn đề giúp hoạt động vui chơi của shop trở nên thường xuyên và hối hả hơn. Phương pháp này cũng được đánh giá chỉ là cực kỳ công dụng trong việc hỗ trợ tự động hóa tăng like, comment, tự động hóa đăng bài cũng giống như là share bài đăng hoặc tự động hóa kết các bạn với những đối tượng người sử dụng khách mặt hàng tiềm năng. 

Những ưu thế nổi nhảy của ứng dụng Facebook IClick : 

Hỗ trợ câu hỏi tối ưu hóa và cải thiện hiệu suất phần nhiều quảng cáo trên FacebookTính năng auto tăng like, comment, đăng bài auto cũng như kết nối với các đối tượng khách mặt hàng tiềm năngCung cấp gói cung cấp Marketing hiệu quảMức phí áp dụng dịch vụ: bao hàm gói miễn giá thành hoặc 50.000VNĐ/tháng (Gói trả phí). 

Link tróc nã cập ứng dụng IClick: http://iclick.vn/

phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm Facebook Haravan page 

Là 1 phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm Facebook tác dụng thường được thực hiện như một phương án kiểm kiểm tra comment, inbox cũng như phân luồng quá trình và khách hàng, Haravan page hỗ trợ cả bên trên 2 nền tảng lớn nhất hiện nay là Facebook và Zalo, giúp về tối ưu hóa doanh thu một cách hiệu quả cũng như là mở rộng lượng người tiêu dùng tiềm năng cho doanh nghiệp.


*

Haravan page


Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng phần mềm này để cung cấp các vụ việc trong hoạt động kinh doanh như: Ẩn phản hồi trên Fanpage, cùng một lúc quản lý nhiều Fanpage, auto tạo thêm mã tặng ngay dành riêng rẽ cho phần đa khách hàng reviews thêm các người tiêu dùng mới tương tự như là giảm mức ngân sách cho bài toán quảng cáo.

Đặc điểm nhấn của phần mềm Haravan page: 

Hỗ trợ kiểm soát comment, inbox cũng tương tự phân luồng quá trình và khách hàng. Tự hễ tạo những mã tặng riêng cho người sử dụng khi họ reviews thêm những đối tượng người tiêu dùng khách sản phẩm mới. Hỗ trợ bên trên 2 nền tảng lớn nhất bây giờ là Facebook cùng Zalo Mức phí thực hiện dịch vụ: 300.000VNĐ/tháng 

Link truy vấn cập phần mềm Haravan page: https://www.haravan.com/

ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm Facebook codon

Codon là ứng dụng hỗ trợ bán hàng Online kết quả nổi tiếng trong vấn đề giúp gia tăng doanh số bán hàng bằng cách tăng độ nhận diện thương hiệu, nấc độ che sóng cũng tương tự khả năng sản phẩm/dịch vụ tiếp cận cùng với các người tiêu dùng tiềm năng.


*

codon


Bên cạnh đó, phần mềm này còn cung ứng hàng loạt các tính năng mạnh bạo như phân loại bao gồm xác, lưu lịch sử mua hàng rõ ràng cũng như auto phản hồi thông tin của doanh nghiệp và thống kê doanh thu, mặt hàng tồn kho,… cũng như tự động gửi inbox khi khách hàng hàng comment và gắn thêm tag, phân loại khách đồ hiệu quả, report hiệu suất marketing cùng đánh giá nhân viên.

Đặc điểm nhấn của ứng dụng Codon: 

Hỗ trợ việc tăng thêm độ dìm diện yêu đương hiệu cũng như mức độ lấp sóng của fanpage. Tính năng phân loại quý khách chính xác, lưu giữ trữ lịch sử mua hàng nắm thểTự động triển khai gửi inbox khi khách hàng bình luận và gồm gắn tagTự đụng phản hồi những thông tin của khách hàngMức phí thực hiện dịch vụ: 950.000 VNĐ/6 tháng. 

Link truy cập phần mềm codon: https://codon.vn/

ứng dụng hỗ trợ bán sản phẩm Facebook Chatfuel – ứng dụng chatbot 

Ưu điểm to nhất khiến cho Chatfuel luôn luôn nhận được sự ái mộ và lựa chọn của rất nhiều các công ty shop đó là khả năng tiết kiệm nhân lực và nâng cao hiệu quả âu yếm khách hàng trải qua những lời nhắn tự động. Phần mềm này sẽ tự động hóa gửi đông đảo nội dung trend vẫn được chế tạo sẵn đến các đối tượng người tiêu dùng đã được tuyển lựa và cài đặt từ trước trong Fanpage, nhằm nâng cấp độ bao phủ của chữ tín cũng như kết quả của việc tiếp thị sản phẩm.


*

phần mềm chatbot


Ngoài ra, trên đây còn là phương pháp được các doanh nghiệp chọn lọc để rất có thể đánh táo tợn vào tư tưởng khách hàng, reviews sản phẩm/dịch vụ mà lại mình đang marketing đến với người tiêu dùng một cách tự nhiên và thoải mái nhất cũng như nâng cao hiệu trái việc marketing bằng tin nhắn.

Một số điểm lưu ý nổi bật của phần mềm chatbot: 

Hỗ trợ vấn đề gửi gần như tin nhắn tự động hóa tiếp thị sản phẩm đến các đối tượng người sử dụng khách mặt hàng tiềm năng.Tự cồn gửi các nội dung đang trend mang lại tập quý khách đã được setup trước, giúp đánh mạnh vào tâm lí với kích say mê nhu cầu buôn bán của khách hàng.Hỗ trợ gửi vấn đề gửi phần lớn tin nhắn tự động tiếp thị sản phẩm đến khách hàng hàng. Phí áp dụng dịch vụ: Miễn giá thành hoặc 15$/tháng (gói trả phí). 

Link truy vấn cập ứng dụng Chatfuel: https://chatfuel.com/main

Bảng đánh giá top 10 phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook tác dụng mới duy nhất 2022

Phần mềm Phí sử dụng dịch vụ Tính năng nổi bật 
Phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm Facebook TrustSales Từ 200.000 VNĐ/tháng (Cá nhân) đến 5.500.000 VNĐ/tháng (với doanh nghiệp)Tập trung toàn bộ mọi comment, inbox, đơn hàng để hiển thị trên một màn hình. Góp việc làm chủ trở nên dễ dãi và hiệu quả hơn
Phần mượt hỗ trợ bán hàng Facebook tự động hóa Viral Content3.500.000 VNĐ/1 phần mềm (Sử dụng vĩnh viễn).Quản lý mọi những bài đăng bên trên Facebook chỉ với cùng 1 cú click chuột. Giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí một khoản giá cả quản trị fanpage. 
Phần mượt hỗ trợ bán sản phẩm Facebook Simple SeedingMiễn chi phí hoặc trả tổn phí (Hiện nay đơn vị chức năng phát mặt hàng chưa thông tin mức phí núm thể) Hỗ trợ việc ngày càng tăng lượng tương tác của công ty trực tiếp trên những bài đăng, tăng sức hút, hấp dẫn.
Phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm Facebook Simple Facebook3.500.000 VNĐ/1 thiết bị (Sử dụng vĩnh viễn).Hỗ trợ doanh nghiệp tìm tập khách hàng mục tiêu miễn phí. 
Phần mượt hỗ trợ bán sản phẩm Facebook Fplus2.000.000 VNĐ/1 lắp thêm (Sử dụng vĩnh viễn).Cung cấp cho các chiến thuật marketing sale trên Facebook hiệu quả. 
Phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm Facebook Sapo GO160.000 VNĐ/tháng Kết nối với khá nhiều đơn vị vận chuyển phổ biến không giống nhau giúp những chủ shop dễ dàng so sánh giá, book ship với đẩy đơn
Phần mềm hỗ trợ bán hàng Facebook IClickMiễn tầm giá hoặc 50.000 VNĐ/thángHỗ trợ vấn đề tối ưu hoá và nâng cấp hiệu suất các quảng cáo bên trên facebook. 
Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook Haravan page300.000 VNĐ/tháng Tự cồn tạo những mã bộ quà tặng kèm theo riêng cho quý khách khi họ reviews thêm những đối tượng người dùng khách hàng mới. 
Phần mềm hỗ trợ bán hàng facebook codon950.000 VNĐ/6 tháng. Hỗ trợ việc gia tăng độ dìm diện thương hiệu, nút độ lấp sóng fanpage
Phần mềm hỗ trợ bán sản phẩm Facebook Chatfuel – phần mềm chatbotMiễn mức giá hoặc 15$/thángHỗ trợ bài toán gửi hồ hết tin nhắn tự động hóa tiếp thị sản phẩm tới các khách hàng. 

Kết luận

Vừa rồi là top 10 phần mượt hỗ trợ bán sản phẩm Facebook công dụng mới tốt nhất 2022. Hy vọng rằng, với những tin tức được hỗ trợ trong bài viết, bạn đã có thể lựa chọn được mang lại công cụ cân xứng nhất bảo đảm việc kinh doanh trực tuyến của chính mình đạt được kết quả tốt tốt nhất nhé! Chúc các bạn thành công.