Phần mềm iphone trên máy tính

-

Bạn vẫn tìm 1 phần mềm liên kết ip với máy tính hay phần mềm kết nối iphone với laptop của mình để truyền tải, trao đổi dữ liệu nhưng vẫn chưa tìm thấy phần mềm kết nối iphone cùng với laptop hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng. Bài viết dưới phía trên mình cùng các các bạn sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các app giúp kết nối iphone với sản phẩm công nghệ tính, ứng dụng kết nối iphone với trang bị tính tốt nhất hiện thời nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm iphone trên máy tính


Tổng hợp phần mềm cung ứng kết nối iPhone với máy tính laptop

iTunes – phần mềm kết nối ip với thiết bị tính

Đây là trong những phần mềm chắc rằng không hề xa lạ với những người là fan của nhà Táo rồi yêu cầu không nào. Đây là phần mềm do thiết yếu Apple phát triển cho cả người dùng Windows, MacOS.

*

Phần mềm này bao gồm nhiều tính năng như rất có thể dễ dàng đồng nhất sao lưu lại hay khôi phục dữ liệu cho các thiết bị chạy IOS, tải nhạc từ táo khuyết Music cấp tốc chóng, tạo nhạc chuông, nâng cấp hay khôi phục hệ điều hành.

Giao diện thân thiết dễ thực hiện cùng năng lực tương thích hoàn hảo sẽ làm bạn thích hợp khi cài đặt về chiếc máy tính xách tay hay máy vi tính của mình.

3Utools – phần mềm kết nối iphone cùng với laptop

Iể cho dù iTunes là ứng dụng cực kì tương xứng dễ sử dụng và tương thích với nhiều hệ điều hành cũng như các thành phầm iPhone, máy tính bảng ipad …

Tuy nhiên điểm yếu kém chết fan của phần mềm này đó là với đa số chiếc máy vi tính có cấu hình yếu thì nó trở cần rất chậm chạp và ì ạch.

3Utools ra đời đó là nhằm cố kỉnh thế ứng dụng iTunes của Apple.

*

Không chỉ bao gồm tính năng giống như iTunes và áp dụng này còn cung cấp nhiều cho hồ hết thiết bị đã được Jailbreak, hay cung ứng cả việc Jailbreak máy.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng rất nổi bật khác nữa luôn luôn được áp dụng này cập nhật liên tục hỗ trợ người sử dụng một cách rất tốt khi sử dụng.

Xem thêm: 999+ Lời Chúc Sinh Nhật Mẹ Hài Hước, Lời Chúc Sinh Nhật Mẹ Hài Hước, Ý Nghĩa

iTool – Phần mềm cung cấp kết nối iphone với thứ tính

Cũng khá giống với vận dụng 3Utools, phần mềm này cũng có tác dụng tương đồng và tất yếu cũng cung ứng cả các máy sẽ Jailbreak.

Tuy nhiên, áp dụng này được cho reviews sớm hơn không hề ít so cùng với 3Utools chính vì về cập nhật, cùng phần tính năng rất nổi bật thì cấp thiết nào so sánh được.

*

Tuy nhiên vì chưng việc sử dụng đã quen thuộc với áp dụng này đề nghị nhiều người tiêu dùng vẫn chọn lựa sử dụng iTools hơn bởi sự vơi nhàng, thân mật và gần gũi và nhanh chóng

iMazing

iMazing là một trong những phần mềm kết nối iPhone với trang bị tính rất tốt hiện nay. ứng dụng này hoàn toàn không bị trói buộc giống như hạn chế vào một số thư viện như itunes. Bên cạnh đó còn hoàn toàn có thể dễ dàng góp bạn làm chủ iOS khác ví như Mac, iPad.

*

Việc truyền tải dữ liệu từ iPhone của người tiêu dùng tới những thiết bị thực hiện Windows hay đồng điệu dữ liệu từ đồ vật cũ cũng tương đối dễ dàng không gặp gỡ phải bất kể khó khăn nào cả.

Giao diện dễ áp dụng của iMazing cùng với việc tải cài đặt rất dễ ợt đây sẽ là công cụ cung ứng bạn cực kỳ đắc lực.

Syncios – App liên kết iphone với đồ vật tính

Syncios là phần mềm cung cấp bạn truyền tải các dữ liệu của bản thân mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. ở kề bên những chiếc iPhone phần mềm này còn cung ứng các vật dụng iOS khác, ngôn từ và nhiều kiểu tập tin rộng các ứng dụng khác.

Phần mềm này còn hỗ trợ nhiều ngôn từ như: Pháp, Đức, người tình Đào Nha… có thể chấp nhận được người dùng nghe nhạc thẳng trên những thiết bị di động, hay biến hóa định dạng âm nhạc, video tương xứng với thiết bị lưu trữ iOS của bạn.

Ấn tượng nhất vẫn luôn là việc chúng ta cũng có thể chia sẻ dữ liệu cùng lúc đến nhiều sản phẩm công nghệ và máy tính khác nhau.

*

Như vậy họ vừa cùng nhau tò mò qua những phần mềm hỗ trợ kết nối iphone với sản phẩm công nghệ tính tốt nhất hiện nay. Mong muốn thông qua bài viết này các bạn đã sở hữu thể dễ ợt hơn trong bài toán trao đổi tài liệu hay quản lý thiết bị của mình. Chúc chúng ta thành công với gần như thủ thuật phần mềm trên!