Phần mềm kết nối điện thoại android với máy tính

Project My Screen là phần mềm xuất hình ảnh từ bỏ điện thoại thông minh sang laptop. Chỉ đề xuất một dây cáp nối hoặc mạng không dây là người tiêu dùng sẽ hoàn toàn có thể kết nối máy tính cùng điện thoại cảm ứng gấp rút.


You watching: Phần mềm kết nối điện thoại android với máy tính

MOBILedit là ứng dụng cai quản điện thoại cảm ứng thông minh rất có thể làm việc với hầu như toàn bộ các điện thoại cảm ứng. Phần mượt đem đến các chức năng, góp cai quản toàn diện điện thoại cảm ứng trên máy tính xách tay.
AirMore for Android là áp dụng hỗ trợ liên kết điện thoại thông minh tối ưu cùng với máy tính không buộc phải mạng tuyệt USB, được cho phép người tiêu dùng chia sẻ hình hình họa, đoạn Clip, tập tin cũng giống như các dữ liệu khác thân nhị sản phẩm công nghệ này một cách khôn xiết đơn giản cùng nhanh lẹ.
Portal là ứng dụng đưa tài liệu từ bỏ máy tính lịch sự điện thoại hối hả cùng dễ ợt chỉ với thao tác quét mã QR code cùng kéo thả tệp tin.
LG Bridge là ứng dụng nhất quán hóa những vật dụng LG, mang đến cho tất cả những người dùng kĩ năng quản lý, update, sao lưu lại tài liệu trên toàn bộ những vật dụng LG chỉ vào một lượt thao tác.
PC Remote for Android là vận dụng chất nhận được người tiêu dùng điều khiển và tinh chỉnh laptop tự xa qua mạng Internet. PC Remote chạy được bên trên những trang bị bao gồm hệ điều hành 4.0.3 trnghỉ ngơi lên với miễn tầm giá áp dụng.
Có tài năng tựa như Project My Screen, Samsung Flow là một phần mềm cai quản app, mang đến cho bạn yên cầu quyến rũ, bảo mật với liên kết thân những vật dụng.


See more: Top 5 Ứng Dụng Mở Màn Hình Android Phổ Biến Nhất 2017, Easy Unlock

Android File Transfer là ứng dụng chia sẻ dữ liệu giữa máy vi tính Mac và Smartphone Android hối hả và hiệu quả, hỗ trợ OS X 10.5 và Android 3.0 trsinh hoạt lên.
ASUS Remote Link là ứng dụng thú vị giúp đỡ bạn thuận tiện đổi thay điện thoại cảm ứng Android vươn lên là một chiếc điều khiển và tinh chỉnh máy tính trường đoản cú xa cực kỳ đơn giản dễ dàng. ASUS Remote Link chạy được bên trên phần lớn các máy có hệ điều hành 4.0 trngơi nghỉ lên cùng trọn vẹn miễn giá thành.
MoboPlay là ứng dụng kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với laptop giúp bạn thống trị, share tập tin thân nhì sản phẩm công nghệ một bí quyết nhanh lẹ và dễ ợt.
File Transfer là vận dụng chia sẻ tệp tin lập cập và dễ dàng tốt nhất thân những lắp thêm thông qua kết nối WiFi dùng thông thường cùng nhiều hào kiệt lôi cuốn như auto nhận diện đồ vật tốt hỗ trợ thao tác kéo thả.
Samsung Flow là một trong những thành phầm phần mềm cho phép bạn yên cầu ngay tức thì mạch, bảo mật, liên kết các vật dụng của người sử dụng.


See more: Cách Chỉnh Thời Tiết Trên Iphone Hiển Thị Chi Tiết Hơn Vị Trí Khi Dùng Ứng Dụng

Bản quyền © 2021 hanggiasoc.vn . Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc chế tạo lại bất kỳ ngôn từ nào ở trong hanggiasoc.vn Khi không được phép.
*