Phần mềm kết nối điện thoại lumia với máy tính

Mặc dù các đồ vật chạy hệ điều hành và quản lý Windows Phone hầu như được trang bị khả năng kết nối không dây như wifi, bluetooth hoặc NFC dẫu vậy vấn đề liên kết chúng vào các máy tính trong mạng nội cỗ, hoặc phần đa sản phẩm công nghệ không giống là ko đơn giản và dễ dàng.

You watching: Phần mềm kết nối điện thoại lumia với máy tính


Dường như thấu hiểu được nổi khổ kia của người tiêu dùng, Notê đang thứ thêm cho các vật dụng Windows Phone 8 phương án Nokia Device Hub. Mặc dù mới chỉ tung ra phiên bản thí điểm (phiên bản beta) nhưng mà điều đó đang giảm được tương đối nhiều thời hạn tùy chỉnh cấu hình kết nối cho tất cả những người sử dụng.Các loại phần cứng bạn có thể kết nốiLúc kết nối Windows Phone cùng với laptop chạy hệ quản lý và điều hành Windows qua Device Hub beta, bạn có thể liên kết với Smart TV, tai nghe không dây, hoặc cả máy chơi game Xbox.

See more: Chép Video Vào Iphone Không Cần Itunes Chỉ Mất 30S, Cách Chép Video Vào IphoneSee more: Game4V Tặng 300 Giftcode Độc Cô Cầu Bại Nhân Dịp Mở Server Phong Vân

Chẳng hạn, Lúc liên kết thành công xuất sắc, chúng ta cũng có thể sử dụng vận dụng TeamViewer để tinh chỉnh đồ vật từ bỏ xa, tuyệt khởi cồn vận dụng Xbox SmartGlass…Tương say đắm cùng với điện thoại thông minh Windows Phone 8 với 8.1Bạn có thể mua Nokia Device Hub vào siêu thị Windows Phone Store tại địa chỉ http://goo.gl/m7PqKv. Đây là áp dụng miễn giá thành cho Windows Phone 8 cùng 8.1. Tuy nhiên, vào quy trình xem sét đề xuất áp dụng không đủ một vài chức năng.

*
6 thủ pháp hữu dụng cho những người dùng Microsoft Surface Pro
*
trò chơi The Legkết thúc of the Golden Tome Quyển sách quyền năng
*
4 nguyên lý giúp học giờ đồng hồ Nhật hiệu quả
*
Kiểm tra tài liệu cùng luyện nghe giờ đồng hồ Anh cùng với Excel 2007, 2010, 2013
*
Tìm tìm vận dụng chỉ chiếm bộ nhớ lưu trữ bên trên điện thoại cảm ứng Android 6.0