Top 8 phần mềm livestream hiệu quả nhất hiện nay

Phần mượt chốt đối chọi livestream pro miễn phí tổn kết quả độc nhất vô nhị là vận dụng cung cấp fan bán hàng livestream trên Facebook chốt đối chọi nhanh chóng và hiều quả cao nhất

*

Phần mềm chốt đối kháng livestream pro miễn mức giá công dụng nhất


Phần mượt Livestream Pro giúp thanh lọc comment, chốt solo bán hàng livestream Facebook. Ngoài cung cấp đến livestream phần mềm cũng có thể có các nghiệp vụ nhỏng 1 phần mượt làm chủ bán hàng chuyên nghiệp.

You watching: Top 8 phần mềm livestream hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay bài toán bán sản phẩm trực con đường sẽ là Xu thế của khắp cơ thể sở hữu với từ đầu đến chân buôn bán. Với sự cung cấp của technology văn minh, ngày nay các bạn bán sản phẩm có thểliveStream nhằm buôn bán một biện pháp dễ dãi hơn dẫu vậy vẫn chạm mặt trở ngại sinh sống vụ việc quét đơn hàng.

Bài viết này Bình Dương Computer hy vọng chia đã cho các bạn biết đến Phần mềm chốt 1-1 livestream pro miễn phí tổn kết quả nhất bây chừ. Đây là phần mềm cung cấp bán hàng Livestream Facebook.

Phần mượt quét bình luận, chia sẻ, lưu quý khách hàng, chốt 1-1, in ấn và dán, báo cáo, thống kê lại, kết nối ĐVGH... Bình Dương Computer đang reviews mang đến các bạn TOP 3 ứng dụng quét solo liveStream sinh hoạt bài viết sau:

1. Phần mượt Sapo GO

Sapo GOlà ứng dụng quản lýbán hàng onlinedành cho những người sử dụng triệu tập đa số sống chúng ta bán sản phẩm live Stream và bên trên những sàn thương mại điện tử.

Phần mượt Sapo GO cung cấp đến chúng ta không hề thiếu những công dụng rất cần thiết cho tất cả những người cần sử dụng với thống trị bán hàng.

Chức năng nhất là tác dụng quét đơn lúc đã liveStream.

Trong khi, phần mềm Sapo GO gồm những chức năng khác trông rất nổi bật như: vấn đáp inbox nhanh chóng, sản xuất đơn hàng và điện thoại tư vấn shiper tức thì bên trên phần mềm.

Bạn thuận lợi làm chủ những món đồ cùng một thời gian bên trên 1 máy vi tính.

See more: Xem Phim Nhận Gift Code Game Thiên Hạ Mobile Siêu Vip, Thiên Hạ Garena Tặng Giftcode Cho Game Thủ 2Game

Phần mềm khiến cho bạn update tồn kho lập tức. Theo dõi báo cáo lợi nhuận bán sản phẩm đúng chuẩn,...


Link tải

Tải ứng dụng Sapo GO cho Windows

Tải ứng dụng Sapo GO cho MacOS


2. Phần mềm LiveStream Pro

LiveStream Prolà phần mềm giúp đỡ bạn lọc comment, quét cùng chốt 1-1 một cách thuận tiện với tất nhiên một vài nguyên tắc hỗ trợ nlỗi 1 phần mượt quản lý bán sản phẩm chuyên nghiệp hóa.

Phần mềm LiveStream Pro cung cấp việc rước bình luận, so sánh comment, bóc mã, SĐT,...

Quản lý người sử dụng, mặt hàng, kho, report, thống kê lại cùng còn có thể kết nối vớiSmartphone chạy hệ điều hành quản lý Android.


Link tải

Tải Phần mượt LiveStream Pro cho Windows

Tải Phần mượt LiveStream Pro mang lại Android


3. Phần mượt TPOS

TPOSlà ứng dụng hỗ trợ bán hàng live Stream trênFacebookmột cách nhanh chóng cùng tiện lợi.

Nhờ gồm phần mềm này nhưng mà ta hoàn toàn có thể triển khai những thao tác nkhô nóng cùng tiện lợi hơn.

Lúc bấy giờ ứng dụng TPOS được tích vừa lòng sẵn những cơ chế như: Trả lời bình luận, nhắn tin ngay mang đến khách theo mẫu mã cấu hình thiết lập sẵn giúp cho bạn giảm sút thao tác làm việc, hỗ trợ nhanh khô duy nhất cho tới quý khách hàng.

See more: Mách Mẹ Cách Đặt Tên Con Gái 4 Chữ Hay Cho Bé Gái Đang Gây Hot Năm 2020

Trong khi quá trình chính là quét solo ra phần mềm còn hỗ trợ nhiều chế độ cai quản lí bán sản phẩm khác.