Phần mềm quản lý android trên máy tính

Nếu chúng ta là người dùng Android và gọi những nội dung bài hanggiasoc.vnết trên trang web này, nhiều người đang hết sức hoàn toàn có thể là 1 technology theo triết lý bạn. Trong cuộc sống thường ngày từng ngày của doanh nghiệp, ai đang liên lạc chặt chẽ cùng với điện thoại cảm ứng Android hoặc máy tính bảng, để lưu trữ những tài liệu đặc biệt quan trọng tuyệt nhất bao hàm cả liên can contact, email, tư liệu, âm nhạc, hình hình họa, Clip vv.. Những vấn đề bắt đầu popping lên khi chúng ta đang chuyển đổi cũ điện thoại thông minh Android hoặc laptop bảng với một cái mới, hoặc lúc bạn muốn đồng hóa hóa một số trong những tập tin quan trọng đặc biệt nhằm các Smartphone Android hoặc máy hanggiasoc.vn tính bảng. Lý do bất cứ điều gì làm cho bạn có nhu cầu đồng điệu điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc máy tính bảng, tất cả một lối thoát hiểm. Trong bài bác này, tôi sẽ cho mình thấy đầu 10 Android nhất quán quản lý hiện tượng cho chính mình.
You watching: Phần mềm quản lý android trên máy tính

Phần 1. Top 5 Android thống trị đồng điệu đến PC phần 2. Top 5 quản lý đồng nhất áp dụng mang đến Android phần 3. Đồng cỗ account trên máy hanggiasoc.vn tính bảng với Smartphone Android của doanh nghiệp

Phần 1. Top 5 Android quản lý đồng nhất cho PC

Đây là 1 hanggiasoc.vnên thuốc Top 5 phần mềm máy tính xách tay để bàn mang đến đồng điệu hoá điện thoại Android của doanh nghiệp để máy tính xách tay của người sử dụng. Một số trong những phần mềm đòi hỏi liên kết Wi-Fi, một vài rất có thể làm hanggiasoc.vnệc thông qua cáp USB. Kiểm tra nhưng một trong những cân xứng với chúng ta nhất!


Phần mềm Kích thước Giá Hệ quản lý và điều hành được cung cấp
Wondercốt truyện MobileGo for AndroidRestore 0,7 M $39.95 Windows, Mac
doubleTwist 21.07 MB Miễn mức giá Windows, Mac
Android đồng bộ cai quản WiFi 17.74 MB Miễn giá tiền Windows
SyncDroid 23.78MB Miễn phí tổn Windows
SyncMate 36.2 MB Miễn giá thành Mac

1. Wondermô tả MobileGo for Android

Wondercốt truyện mang đến cho bạn một fan cai quản đồng hóa hóa mạnh bạo đến Android được đặt tên MobileGo for Android (Windows) hoặc MobileGo for Android Pro (Mac) để đồng điệu danh bạ, áp dụng, music, hình hình họa, hanggiasoc.vndeo với nhiều hơn thế nữa giữa các máy Android cùng máy hanggiasoc.vn tính bằng cách áp dụng cáp USB. Với nó, chúng ta có thể easilyUsing phần mềm này, chúng ta có thể cài lên và tải về toàn bộ những nhiều loại dữ liệu cùng cũng làm chủ những vận dụng của công ty. Bạn hoàn toàn có thể setup hoặc gỡ bỏ vận dụng, gửi tin nhắn SMS, đưa các tập tin của tất cả các định dạng với lưu lại bạn dạng sao giữ của dữ liệu điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng trên máy hanggiasoc.vn tính của doanh nghiệp.

Ưu điểm:

Các phiên phiên bản Windows có thể chấp nhận được các bạn áp dụng ứng dụng này qua WiFi. Sao lưu giữ khá đầy đủ hoàn toàn có thể được thực hiện với 1 click chuột duy nhất. Nó là tuyệt vời cho music, hình hình ảnh với hầu hết tình nhân mê thích đoạn phim để đưa các tập tin cho và đi từ bỏ vật dụng Android. Quý Khách có thể dìm cùng gửi tin nhắn vnạp năng lượng phiên bản trực tiếp tự máy hanggiasoc.vn tính. Cài đặt, gỡ vứt thiết đặt, với xuất khẩu những ứng dụng Android theo lô. Chuyển nhập với xuất chuyển liên hệ đến và đi từ bỏ điện thoại Android nhưng không tồn tại ngẫu nhiên trắc trở.

Nhược điểm:

Thử nghiệm cung ứng là miễn giá tiền chỉ 15 ngày. (Nó hỗ trợ khá đầy đủ khả năng mang lại bạn).

*

2. doubleTwist

doubleTwist là người quản lý tuyệt vời và hoàn hảo nhất android sync mang lại windows và Mac. quý khách rất có thể đồng điệu hoá âm nhạc từ bỏ laptop của người tiêu dùng Android Smartphone hoặc laptop bảng trong giây lát. Cũng y hệt như iTunes mang lại Mac, sẽ là phần mềm này doubleTwist đến Android. Quý Khách rất có thể giữ lại toàn bộ các tủ đựng đồ âm thanh tổ chức, quay lại nó lên trên máy hanggiasoc.vn tính của khách hàng, đăng ký vào podcast cùng thậm chí còn nghe radio thẳng. Nó cũng đồng bộ đoạn Clip cùng hình hình họa. Đô thị này có một bối cảnh rất cụ thể và trực quan tiền. quý khách hàng vẫn cần phải cài đặt về doubleTwist đến nhất quán âm thanh, hanggiasoc.vndeo clip cùng hình hình họa thân điện thoại thông minh Android hoặc máy tính xách tay bảng với máy hanggiasoc.vn tính qua cáp WiFi hoặc USB.

Ưu điểm:

Dễ dàng âm nhạc, hình hình ảnh cùng đoạn phim đồng bộ hoá máy giữa Android và PC. 2. các khả năng logic nlỗi streaming đài phát thanh khô, dòng tan bao hàm xem cùng podcast tlỗi mục.

Nhược điểm:

Nghệ sĩ bao gồm tương quan với ban bố về album ko được liên kết bên trên toàn thể Web.

*

3. apk nhất quán cai quản Wi-Fi

Android đồng nhất quản lý Wi-Fi mang đến cho bạn bởi hành động điện thoại cảm ứng di động. Phần mượt đòi hỏi chúng ta đề nghị sở hữu về một người tiêu dùng bên trên laptop của người tiêu dùng cùng một ứng dụng Android bên trên điện thoại thông minh của người sử dụng. Sau đó, dữ liệu rất có thể được đồng bộ hóa ko dây qua Wi-Fi sau khi chúng ta sẽ liên kết vào mạng bằng cách quét mã QR. Bạn có thể đồng bộ hóa toàn bộ của chúng ta số liên hệ, tin nhắn, hình hình ảnh, đoạn phim, lịch, music, áp dụng vv.

Ưu điểm:

Nhanh khô cchờ đồng điệu cùng sao lưu giữ thủ tục. Nó chất nhận được đồng hóa hoá tài liệu qua mạng không dây. Nó ko đưa ra bất kỳ giảm bớt về định hình tập tin rõ ràng.

Nhược điểm:

Giao diện là một chút ít hoảng sợ và không phải cực kỳ trực quan liêu. Bản cập nhật mới không có sẵn cho các phần mềm.

*

4. SyncDroid

SyncDroid là ứng dụng hoàn hảo nhất đến đồng bộ hóa tài liệu cá nhân của người sử dụng quan trọng thân những thứ Android với máy hanggiasoc.vn tính. Bao có những tập tin nó đồng bộ danh bạ, tin nhắn SMS, hình hình họa, hanggiasoc.vndeo clip, trình chú tâm trang khắc ghi, Call lịch sử hào hùng vv. Quá trình đồng nhất được tiến hành trải qua cáp USB, do đó, bạn đề xuất kích hoạt USB debugging chế độ để triển khai điều này.

Ưu điểm:

Nó là dễ dãi nhằm áp dụng. SyncDroid phạt hiện Smartphone của người sử dụng và tự động cài đặt các ứng dụng điện thoại. Nó đồng bộ tập tin thông qua quá trình sao lưu giữ và phục hồi tài liệu. Nó là tương thích cùng với gần như tất cả các phiên bản Android bước đầu trường đoản cú Android 2.3 4.4.

Nhược điểm:

Nó cần yếu sao giữ toàn bộ những dấu trang của trình chăm nom cùng cỗ vũ lên chỉ vệt trang của trình phê duyệt khoác định Android. Các kế hoạch trình sao lưu giữ auto là chưa phải luôn luôn luôn luôn trọn vẹn tất cả kết quả với hóa ra là 1 trong những chút băn khoăn sinh sống lần.

*

5. SyncMate

SyncMate là phần mềm Mac được cho phép tức thì chớp nhoáng dữ liệu đồng hóa và sao giữ tự Android của công ty nhằm lắp thêm Mac của khách hàng Nó gồm một bối cảnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng rất dễ dàng thực hiện. Nó rất có thể nhất quán hóa danh bạ, lịch, hình hình họa, Clip, tư liệu, tin nhắn văn uống phiên bản vv. Bằng bí quyết áp dụng liên quan IP. của điện thoại Android.

Ưu điểm:

Nó là rất dễ áp dụng. Các các loại tùy lựa chọn đồng hóa. Giao diện trực quan.

Nhược điểm:

Những vấn đề nhỏ tuổi nhảy lên nhiều lúc.

*


Phần 2. Top 5 thống trị đồng bộ áp dụng đến Android

Ngoài câu hỏi cai quản máy tính xách tay để bàn đồng nhất Android cho Mac cùng Windows, đó cũng là một số trong những hoàn hảo Android Apps vào shop Google chơi, nhưng hoàn toàn có thể đồng bộ hóa toàn bộ các dữ liệu đặc biệt của doanh nghiệp, sao lưu cùng phục sinh bọn chúng trong trường hợp khẩn cấp. Kiểm tra bảng này với lựa chọn chọn của bạn!


Ứng dụng Kích thước Giá
Quản lý đồng điệu 641 KB Miễn tầm giá
FolderSync Lite 6.3 MB Miễn tầm giá
SideSync 3.0 10 MB Miễn mức giá
Đồng bộ tlỗi 84 KB Miễn mức giá
CalDAV-Sync 1.1 MB $2.86

1. nhất quán thống trị

Quản lý đồng hóa mang lại Android mang lại cho bạn vày Acarasoft. Đây là một quý khách hàng WebDav. Sử dụng ứng dụng này, chúng ta cũng có thể thống trị WebDav share, cài về với cài lên tập tin với tổ chức những tập tin của tất cả những định hình. Các máy chủ được cung ứng là GMX MediaCenter, IIS 6, 7 và 8 đến Windows Server 2003, Windows 7 và Windows 8 khớp ứng.

Ưu điểm:

Tập tin dễ dàng đồng nhất hoá các dịch vụ. Giao diện dễ dàng.

Nhược điểm:

Rất những đánh giá tiêu cực. Đóng băng trong những lúc đồng nhất hoá. thường thì mất quá nhiều thời hạn để đồng bộ hóa hơn đồng điệu hoá bằng tay thủ công.

Tải về cai quản đồng hóa từ bỏ Google chơi shop >>


*
See more: Lý Thuyết Về Các Vị Trí Trong Liên Quân Mobile Mà Bạn Nên Biết &Raquo; Liên Quân

2. thỏng mục nhất quán Lite

FolderSync là một trong những ứng dụng hoàn hảo đến đồng điệu hoá dữ liệu của người sử dụng đến một các dịch vụ tàng trữ đám mây dựa. Nó hỗ trợ sever tàng trữ đám mây khác nhau bao gồm Dropbox, OneDrive, SugarSync, BitCasa, Google Docs và Spreadsheets vv. Tệp đồng hóa hoá quy trình là không trở ngại cùng toàn bộ music đặc trưng của doanh nghiệp, hình ảnh và tài liệu sẽ được cài đặt lên ngay lập tức chớp nhoáng nhằm tàng trữ đám mây trường đoản cú điện thoại thông minh của bạn.

Ưu điểm:

Nó chất nhận được download lên dữ liệu mang lại một số trong những lớn những sever lưu trữ đám mây. Hiệu suất cực kì dễ dàng sử dụng và thỏa đáng.

Nhược điểm:

Thông thường tài liệu nhất quán hoá đóng băng. Nó ko hỗ trợ độ sắc nét cho tất cả những quy mô lắp thêm.

Tải về nhất quán thư mục Lite từ Google đùa siêu thị >>


*


3. SideSync 3,0

SideSync là 1 trong những tuyệt vời đồng bộ hình thức tài liệu tương thích với Samsung Galaxy máy tính bảng và điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ. Nó có thể chấp nhận được chúng ta share tài liệu, screen cùng hành lang cửa số nhằm các máy cùng thậm chí còn cả PC. Sử dụng SideSync 3.0, chúng ta cũng có thể cast screen điện thoại cảm ứng thông minh Android nhằm máy tính xách tay của khách hàng với vì thế gửi ngẫu nhiên nhiều loại tài liệu bằng cách kéo với thả. Điều tốt nhất về SideSync là nó vẫn được thiết kế theo phong cách vì nhóm nghiên cứu và phân tích và cách tân và phát triển của Samsung, bao gồm đơn vị cải tiến và phát triển áp dụng trên lớp cùng kỹ sư.

Ưu điểm:

Nó cho phép đúc máy screen để hiển thị laptop. Kết nối USB với Wi-Fi được cung ứng. Nó cung cấp keyboard cùng loài chuột share.

Nhược điểm:

Nó chỉ hoạt động với sản phẩm công nghệ Samsung Galaxy. Nó không hẳn là tương xứng với mới nhất Samsung Galaxy Tab S.

Tải về SideSync 3,0 trường đoản cú Google chơi cửa hàng >>


*


4. thông điệp Sync

Mặc dù số đông các các dịch vụ Android đồng bộ thực hiện những tính năng khác biệt, vấn đề đó đặc biệt quan trọng góp nhằm đồng điệu hoá chỉ cần của công ty lời nhắn vnạp năng lượng bản. Có không hề ít những ứng dụng khác biệt đến đồng điệu hoá lời nhắn văn bản của doanh nghiệp, tuy vậy điều này cho đến nay là cách tiếp cận dễ dàng và đơn giản đặt cho một chuyển động hoàn hảo nhất do một hình thức dịch vụ đồng bộ tlỗi. Tất cả của doanh nghiệp MMS có giá trị với lời nhắn SMS hoàn toàn có thể được thuận tiện sao giữ và khôi phục bằng phương pháp sử dụng những ứng dụng đồng bộ tlỗi mang lại Android. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể nhập tin nhắn SMS tự xml xuất khẩu của MyPhoneExplorer vận dụng.

Ưu điểm:

Dễ dàng sao lưu lại và khôi phục lại quá trình mang đến MMS với SMS. Giao diện đơn giản và dễ dàng.

Nhược điểm:

Đồng bộ hóa tùy lựa chọn ghi đtrằn tập tin trước và hoàn toàn có thể vô tình xóa toàn bộ các thỏng của bạn.

Tải về đồng điệu thỏng từ Google nghịch shop >>


*


5. CalDav-nhất quán

Đây là 1 trong những khách hàng CalDav chất nhận được những người dùng Android nhằm đồng điệu hóa lịch những sự kiện và trách nhiệm. Nó có tính năng như một cỗ điều vừa lòng đồng hóa và hoàn toàn tích hợp với những vận dụng định kỳ hội chứng khân oán. Nó hỗ trợ các nhiệm vụ, chứng từ từ ký kết, một số lượng tài khoản CalDav, cung cấp tự động hóa, nhất quán hóa tự động kế hoạch phệ, webcal ics nguồn cấp tài liệu vv. Tập tin đi cùng được hỗ trợ bởi vì Android 4.1 với làm hanggiasoc.vnệc trên.

Ưu điểm:

Hỗ trợ một trong những bự các sever đồng nhất CalDav bao hàm DAhanggiasoc.vnCal, Zimbra, iCloud, ownCloud, SOGo vv. Huyện này còn có đồ họa người tiêu dùng thân mật với mịn hiệu suất.

Nhược điểm:

Nó ko cung ứng bài toán thiết kế Android Phiên bạn dạng mới nhất - KitKat.

Tải về CalDav-đồng điệu trường đoản cú Google chơi shop >>


*
See more: Lỗi Đơ Máy Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục, Lỗi Đơ Máy Khi Chơi Liên Minh Huyền Thoại

Phần 3. Đồng bộ những tài khoản trên điện thoại Android

Một trong vô số vấn đề cơ mà chúng ta buộc phải đương đầu trong những khi đổi khác vật dụng của họ hoặc sau khi một xí nghiệp sản xuất đặt lại của điện thoại cảm ứng thông minh đồng điệu hoá tài khoản Android hoặc Google. Hãy chất vấn một hướng dẫn từng bước một về phong thái bạn có thể làm nó bên trên Smartphone Android, bất kể Phiên phiên bản Android của doanh nghiệp.

Bước 1. Đi đến trình đối chọi mua ném lên điện thoại cảm ứng thông minh Android hoặc máy tính bảng của công ty. Nó rất có thể được truy vấn từ tkhô cứng thông báo hoặc từ ngăn uống kéo ứng dụng.

Bước 2. Phát hiện cho những tài khoản & nhất quán tùy chọn hoặc chỉ tài khoản tùy lựa chọn vào trình đối kháng thiết đặt.

Cách 3. Tìm với chọn những tùy chọn lựa thêm tài khoản.

Bước 4. Chọn hình thức dịch vụ nhưng mà bạn có nhu cầu thêm một thông tin tài khoản. Nó rất có thể là Facebook, Dropbox, Gmail, Evernote vv. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ hy vọng nhất quán hoá tài khoản Android của công ty, bạn cần phải chọn Google.

Bước 5. Quý Khách sẽ tiến hành thưởng thức một tên người dùng với mật khẩu.

Cách 6. Sau đó, thuật sĩ đồng điệu sẽ lí giải các bạn qua quy trình nhất quán hoá các ngôn từ rõ ràng cùng với tài khoản Android của công ty.

Step7. Bạn cũng có thể đồng điệu những thông tin tài khoản Google bằng cách đưa tin tài khoản sau công hanggiasoc.vnệc tương tự như được kể sống bên trên.


Hiện có hàng trăm của dữ liệu đồng bộ hoá hình thức dịch vụ tất cả sẵn cho Android, nhưng lại chưa phải tất cả trong số họ hỗ trợ kinh nghiệm người tiêu dùng cực tốt. Tùy nằm trong vào nhu yếu của doanh nghiệp, chúng ta cũng có thể yêu cầu một phần mềm chuyên ngành hoặc ứng dụng đến đồng nhất hoá điện thoại cảm ứng thông minh Android. Chúng tôi vẫn triển khai sắp xếp cho chính mình với đưa ra những cái rất tốt bên trên các đại lý khả năng và đánh giá người dùng của họ.