Phần mềm quản lý máy tính trẻ em

TTO - Tiếp theo bài xích “Bốn lời khulặng khi sử dụng Internet mang đến cha mẹ bao gồm con nhỏ”, chúng tôi giới thiệu 5 ứng dụng đo lường và thống kê việc dùng Internet của trẻ nhỏ tốt nhất có thể hiện thời.

You watching: Phần mềm quản lý máy tính trẻ em


1. Qustodio

Đây là 1 trong bộ pháp luật khá toàn diện giành riêng cho phụ huynh để bảo đảm an toàn trẻ nhỏ ngoài các công bố xấu từ bỏ Internet. Qustodio cung cấp không thiếu thốn những phiên bạn dạng cho các cái đồ vật, những hệ điều hành tự Windows mang lại MacOS, Android, iOS, Kindle với cả phiên phiên bản dành riêng cho Nook.

Với bản miễn mức giá (free), Qustodio cho phép phụ huynh đặt ra những phương tiện với lên lịch mang đến việc sử dụng Internet, bên cạnh đó chất nhận được ngăn quán triệt truy cập vào những website khiêu dâm, những trang gồm ngôn từ xấu.

Nếu nâng cấp lên bản không thiếu thốn, tất cả tính giá tiền, Qustodio vẫn cung ứng thêm tác dụng đo lường và tính toán tin nhắn SMS, quan sát và theo dõi chuyển động bên trên những social với điều hành và kiểm soát được những vận dụng khác hiện nay gồm bên trên máy.

Nhìn bình thường, chỉ việc phiên bản miễn tầm giá thì cũng rất vừa đủ mang đến nhu cầu giám sát của prúc huynh với con cháu vào bên, và bởi ship hàng được cho các hệ quản lý và điều hành khác nhau yêu cầu Qustodio sẽ mở màn bảng các phần mềm đo lường giành cho phú huynh.

Quý độc giả có thể bài viết liên quan và tải phần mềm Qustodio tại trên đây

2. OpenDNS Family Shield


*

So cùng với Qustodio, OpenDNS Family Shield sở hữu đậm tính "kỹ thuật" rộng, ứng dụng này đào bới bài toán điều hành và kiểm soát cả mạng wifi với mạng Lan của mái ấm gia đình bạn tại mức router.

Dựa vào đa số thương hiệu miền (domain) nhưng OpenDNS ghi nhận là chứa thông tin xấu, khiêu dâm, thiếu thốn thẩm mỹ v.v… ứng dụng này vẫn tự động hóa ngăn ngừa việc truy cập đến những website đó.

See more: How To Generate Steam Guard Mobile Authenticator, Steam Backup Codes

Vì được thiết lập cấu hình lọc ở tầm mức router bắt buộc chỉ cần thiết lập một đợt, toàn thể đồ vật đã sử dụng vào mạng của nhà quý fan hâm mộ sẽ số đông được sử dụng thông qua cỗ lọc này, không cần thiết phải mua riêng mang lại từng đồ vật.

FamilyShield rất có thể chạy được từ bỏ máy tính xách tay để bàn (PC), laptop (laptop), máy vi tính bảng cùng từ điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay. Tuy nhiên, nhằm sử dụng ứng dụng này, độc giả cũng rất cần được tất cả một ít kiến thức IT, bởi rất cần phải biến đổi thông số kỹ thuật DNS của router.

Tìm đọc cùng cài phần mềm OpenDNS FamilyShield trên phía trên


Bốn lời khuyên ổn khi sử dụng Internet mang lại cha mẹ bao gồm bé nhỏ tuổi

TTO - Trong thời đại tiên tiến nhất này, đôi khi họ gặp gỡ hầu hết rắc rối liên quan cho tới online, cho live sầu stream... cùng trẻ em cũng thế vì chưng bọn chúng cũng khá được “kết nối” sớm với Internet. Bốn lời khuyên dưới đấy là phần đa sự việc cơ phiên bản nhưng phụ huynh đề xuất chụ ý


3. Kidlogger

Nếu mong mỏi quan sát và theo dõi những hoạt động của con cái Lúc truy cập Internet thì đó là 1 phần mềm tuyệt đối. Kidlogger không chỉ có lưu lại toàn bộ các website mà lại cô bạn truy cập hơn nữa rất có thể theo dõi và quan sát được phần nhiều ứng dụng trẻ vẫn áp dụng.

Thậm chí, ví như quan trọng, phần mềm này còn rất có thể thu thanh được âm thanh hao bên trên trang bị, hoặc số lượng giới hạn khoảng thời gian thực hiện mang lại từng game, từng ứng dụng rõ ràng.

Dĩ nhiên, phần mềm này cũng có hai phiên bản: bản miễn giá thành cùng phiên bản không thiếu thốn gồm trả tiền. Với phiên bản trả chi phí sẽ sở hữu được thêm những nhân tài kín đáo nlỗi nghe được những cuộc điện thoại giỏi đọc được những đoạn chat bên trên những áp dụng mạng xã hội.

Website của sản phẩm này làhttp://kidlogger.net/

4. Spyrix Free Keylogger

Chúng tôi thật sự vô cùng cân nhắc khi ra mắt ứng dụng này, bởi lẽ Keylogger gồm tai tiếng hết sức xấu do bọn chúng là một luật thông dụng của bầy tù túng mạng. Nhưng, rõ ràng chính sách không có lỗi, vấn đề là cần phải sử dụng mang đến mục tiêu tốt.

Spyrix Free Keylogger không ngăn ngừa xuất xắc giảm bớt truy vấn Internet được, chức năng bao gồm của ứng dụng là ghi nhấn toàn thể phần lớn gì được gõ ra trên thiết bị, chụp lại màn hình hiển thị cùng phần đa văn bản trên đó.

Từ đó, phụ huynh vẫn cố hiểu rằng con cái vẫn truy cập vào đầy đủ báo cáo gì, vẫn hội đàm gì trên Internet. Vấn đề này thực sự bổ ích để giúp quý phú huynh đảm bảo được con cái.

See more: Ứng Dụng Tải Game Trung Quốc, App Tải Game Trung Quốc, Ứng Dụng Số 1 Trung Quốc

Tải ứng dụng trên đây

5. Zoodles


*

Không như 4 phần mềm trên đa số Giao hàng mang đến phụ huynh, Zoodles tiếp cận bởi cách làm khác, đây là phần mềm giành riêng cho trẻ nhỏ. Zoodles nỗ lực tạo ra một cổng báo cáo, vui chơi dành riêng cho trẻ em.

Từ cổng này, trẻ em đang search thấy được đông đảo vận dụng, gần như game, Clip cùng sách cân xứng cùng với lứa tuổi với điều đó bọn chúng chưa phải tò mò nhằm tìm kiếm tìm từ các website ko tương xứng.

Bản thân Zoodles ko cung cấp cục bộ phần nhiều áp dụng, đọc tin nói trên, Zoodles chỉ là 1 trình lưu ý cùng với cỗ lọc bảo đảm phần đa máy tìm thấy là cân xứng với trẻ nhỏ.