Phần mềm quay màn hình miễn phí

Quay lạimàn hình hiển thị từng là 1 trong thách thứcthực thụ ở hầu như năm kia, các bạn cần thực hiện các biện pháp phức hợp hoặc trả tiền thuêmột Chuyên Viên phần mềm để ngừng quá trình, vấn đề này không hẳn dịp nào thì cũng khả thi.

You watching: Phần mềm quay màn hình miễn phí

May mắn rứa, tính thân thiện với người tiêu dùng của phần mềm xoay phyên ổn màn hình đã được nâng cao đáng kể Một trong những năm qua.Ngày nay, bạn cũng có thể sinh sản cácvideo quay lại màn hìnhmột cáchchuyên nghiệp với đơn giản dễ dàng.

Ngoài bài toán trở về màn hình để gia công những Clip những giải đáp, trong một số trường phù hợp khác chúng ta có thể bắt buộc trở lại màn hình cho một mục tiêu làm sao kia.

hầu hết máy tính xách tay bây giờ cung ứng sẳn áp dụng con quay màn hình mang định, mặc dù hầu như được tảo ngơi nghỉ độ sắc nét không tốt, vì nó không phải là ứng dụng chuyên được dùng.

Trong bài viết này, các bạn sẽ tò mò về:

Nào họ hãy cũng tìm hiểu.

Phần mềm con quay phyên ổn screen là gì?

Phần mượt xoay màn hình hoàn toàn có thể đánh dấu tổng thể (hoặc một phần) màn hình hiển thị của sản phẩm tính hoặc điện thoại cảm ứng thông minh di động của chúng ta.Bản ghi có thể bao hàm những sản phẩm công nghệ, trường đoản cú những lần dìm và vận động của con trỏ cho tới việc nhập URL vào trình chuẩn y của để giúp đều bạn khám phá phần đông gì đề nghị có tác dụng với bí quyết triển khai nhưng mà chúng ta chỉ dẫn.

Tích phù hợp ghi cảâm thanh trường đoản cú micro và nhạc được phạt ra tự máy vi tính hoặc điện thoại. Một số ứng dụng bao gồm kĩ năng xuất phiên bản trực tiếp lên Youtube nhưng mà không cần thiết phải bảo quản trong ổ đĩa đồ vật tính

Các tính năngcần thiết vào 1 phần mềm cù phyên màn hình

Danh sáchnhững phần mềmghi màn hình hiển thị của Shop chúng tôi bao hàm cáccông cụquay trêntrên trình chăm sóc website mang đến những vận dụng máy vi tính.Mỗi tuyển lựa đông đảo đáp ứng những tiêu chuẩn cơ phiên bản sau:

Dễ sử dụngGhi lại toàn thể màn hình hiển thị, một khu vực ví dụ hoặc một cửa ngõ sổCho phép người dùng ghi chú chình ảnh xoay đã ghiBao tất cả khối hệ thống với âm tkhô hanh micrôChụp chình họa trường đoản cú những nguồn bên ngoàiCó các tùy lựa chọn xuất tích hợp

Một điều lưu lại ýlàphần nhiều mượt đi kèm theo cùng với kĩ năng ghi Full HD.Tuy nhiên, điều đặc trưng cần phải biết là những tệp Full HD tốn không ít dung lượng và mất rất nhiều thời gian nhằm cài lên.Nếu ai đang ao ước cài nkhô cứng các đoạn Clip chất lượng tiêu chuẩn lên web, thì Full HD không phải là điều phải.

Sự khác hoàn toàn thân ứng dụng trên máy tính cùng xoay màn hìnhtrực tuyến

Phần mềm ngoại con đường là điểm biệt lập vị trí trung tâm nhì các loại.Trình ghi màn hình trên laptop rất có thể vận động mà lại không đề nghị kết nối mạng để hoạt động vận động, mà lại trình ghi màn hình trực tuyến trải nghiệm bạn buộc phải tất cả mạng internet bất biến.

Đây là lý do tại vì sao trình ghi screen trực con đường không hẳn là tuyển lựa tốt nhất Lúc kể tới câu hỏi lưu lại trò chơi.Tuy nhiên, nếu như khách hàng chỉ ý muốn tạo ra 1 hướng dẫn, bọn chúng vẫn hoạt động giỏi.

TOP 10 ứng dụng cù màn hình hiển thị xuất sắc nhất

Đây là danh sáchCÔNG NGHỆ 102 đã tổng hợpvề cácphần mềmcù màn hình tốt nhất bên trên mạng internet.Bởi vì chưng nó tất cả những tùy chọn cho toàn bộ các hệ quản lý điều hành thiết yếu, chúng ta có thể chắc chắn rằng tra cứu thấy trình ghi screen tốt nhất có thể cho những hệ điều hành và quản lý Android, iOS, Mac, Linux và Windows.

Lưu ý nhanh: Danh sách bao gồm cả tùy chọn trả tầm giá với miễn tầm giá, bởi vì vậy hãy đảm bảo đánh giá nhu cầu của khách hàng trước lúc tải xuống bất kỳ phần mềm như thế nào.

1.OBS Studio

OBS hoặc mở cửa Broadcaster Software là 1 trong trình con quay video screen miễn giá tiền hỗ trợ cả ghi với phát trực con đường sinh hoạt độ nét cao, không tồn tại số lượng giới hạn về thời lượng Clip.

Phần mềmOBS chất nhận được chúng ta chọn phần screen mà lại chúng ta muốnquay vào thời khắc bạn muốn, tuy thế nó cũng hỗ trợ một tùy lựa chọn để đánh dấu toàn bộ screen.

*

Các phím nóng có thể tùy chỉnh cấu hình giúp kiểm soát bạn dạng ghi và cỗ trộn âm thanh hao có thể chấp nhận được chúng ta tạo nên đoạn phim với âm tkhô cứng được ghi thướt tha.

Ngoài các thiên tài dự báo màn hình trực quan lại, OBS được máy kỹ năng phạt thẳng mà các bạn sẽ không tìm kiếm thấy trong trình ghi screen mang định của các hệ quản lý và điều hành bự.

Quý khách hàng có thể phân phát trực tiếp trên YouTube Gaming với Twitch, lưu dự án công trình và thay đổi chình ảnh quay của bản thân mình ở format FLV.

Tất cả đều vấn đề này khiến OBS biến hóa một giữa những chắt lọc phần mềmquay screen miễn phí rất tốt nhằm demo vào khoảng thời gian 2021.

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ: Linux, Mac, Windows

Tốt duy nhất cho: Phát trực tiếp chuyên nghiệp hóa tới Mixer, YouTube hoặc Twitch

Download:Tải về OBS

2.Apowersoft Unlimited

Đây là một trong những cỗ vận dụng phần mềm bao hàm trìnhtảo screen mang lại Android, iOS, Mac và cả Windows.Nó được cho phép chúng ta truyền không dây máy Android hoặc iPhone cho tới screen PC và áp dụng vật dụng thu thanh bên trên laptop nhằm bàn để thu âm tkhô nóng PC, sản phẩm cầm tay, micrô và webcam của dòng sản phẩm tính đôi khi.

*

Trình ghi screen máy tính xách tay để bàn hỗ trợ nhiều chế độ ghi, bao hàm toàn screen, khu vực thiết lập, v.v. và nó cũng cho phép người dùng chú thích về bạn dạng ghi vào thời gian thực.Bạn rất có thể vận dụng ghi chú, loại, văn uống bản, v.v. cơ mà không buộc phải tạm dừng.

Với sự giúp sức của những vận dụng trực quan, giành riêng cho trang bị di động cầm tay, bạn chỉ cần đặt máy vi tính và điện thoại hoàn hảo của bản thân mình vào cùng một mạng WiFi cùng ban đầu truyền.

Người cần sử dụng Mac cùng Windows có thể trực tiếp thực hiện trình ghi screen máy tính xách tay để bàn nhằm lưu lại tất cả các một số loại chuyển động trên screen.

Giá: $ 59,95 từng năm

Hệ điều hành được hỗ trợ: Android, iOS, Windows, Mac

Tốt độc nhất cho: Trình bày giải pháp áp dụng phần mềm có cả phiên bạn dạng dành riêng cho máy vi tính để bàn cùng thiết bị cầm tay .

Download: Apowersoft Unlimited

3.Screencast-O-Matic

Screencast-O-Matic là trình ghi màn hình trực tuyến cùng trình chỉnh sửa video clip hỗ trợ cả webcam cùng cù màn hình hiển thị.

Mặc cho dù vận dụng không chất nhận được các bạn tảo sống chế độ HD, nhưng lại nó có những tùy chọn nhằm ghi làm việc 800 × 600, 640 × 480 cùng các định nghĩa tiêu chuẩn không giống, điều này làm cho nó lý tưởng phát minh để ghi cùng tải lên video mau lẹ.

*

Nó cũng hỗ trợ người dùng pđợi khổng lồ, vẽ và thêm lớp phủ bên trên các tệp Clip.

Dường như, chúng ta có thể share phiên bản ghi lên YouTube cơ mà không cần phải cài đặt xuống bất kỳ vận dụng dành cho máy tính nhằm bàn nào.

Screencast-O-Matic cũng đều có những kĩ năng bổ sung bao hàm những tùy chọn chỉnh sửa âm tkhô cứng máy tính xách tay và đồng hóa hóa bản ghi cùng với cảnh đoạn Clip.Hãy hãy nhờ rằng phần lớn những tác dụng chỉnh sửa hồ hết được cung cấp vào phiên bạn dạng trả giá thành của vận dụng.Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện phiên phiên bản miễn mức giá nhằm thiết lập câu chữ lên YouTube.

Giá: Miễn giá thành hoặc $ 1,50 từng tháng

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ: Windows, Mac, Chromebook, iOS

Tốt tốt nhất cho: Tạo lí giải nkhô cứng để share với bằng hữu, người sử dụng hoặc cộng đồng trực tuyến

Download: Screencast-O-Matic

4.AceThinker

*

AceThinker là 1 trình ghi màn hình máy tính dựa vào web, dễ dàng cài đặt cùng áp dụng.Quý Khách hoàn toàn có thể thực hiện nó để ghi 1 phần screen ví dụ hoặc toàn cục screen, sinh sản các sửa đổi trong thời gian thực để có phiên bản ghi đáng chăm chú với thu âm tkhô cứng tự micrô và laptop của người sử dụng bên cạnh đó.

Phần mềm cho phép chúng ta thay đổi cùng lưu các phiên bản ghi của bản thân ở toàn bộ những định dạng video nổi tiếng, bao gồm MP4, MOV với API.

Và bạn có thể sử dụng AceThinker nhằm tải thẳng phiên bản ghi của mình lên Dropbox, Google Drive hoặc YouTube.

Tất cả các thiên tài này đều có sẵn vào phiên phiên bản miễn phí của áp dụng, cơ mà bạn có thể setup phiên bản PRO để sở hữu quyền truy vấn vào những anh tài bổ sung.

Một nhân tài nổi bật của phiên bạn dạng PRO là nó có thể chấp nhận được các bạn tạo thành những tác vụ vẫn lên lịch để ghi màn hình hiển thị.

Nếu bạn có nhu cầu lưu lại một luồng trực tiếp sẽ ra mắt vào giờ chiều, nhưng mà các bạn không tồn tại Internet trên địa điểm thao tác làm việc, bạn có thể setup giải pháp cù màn hình hiển thị này bên trên máy tính tại nhà, tạo định kỳ trình cùng nhằm nó auto đánh dấu screen.

See more: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Laptop Với Máy In Với Laptop Vô Cùng Nhanh Chóng

Giá: Miễn tổn phí hoặc $ 39,95

Hệ quản lý được hỗ trợ: Mac, Windows

Tốt độc nhất cho: Ghi lại các trận đấu đá bóng, Xu thế triệu chứng khoán thù, v.v.

Download: AceThinker

5.Bandicam

Bandicam là một trong ứng dụng xoay phyên màn hình trẻ khỏe, hỗ trợ chụp màn hình hiển thị và chơi trò chơi.Nó áp dụng xác suất nén cao nhưng không làm cho sút chất lượng Clip.Bandicam giúp chúng ta cũng có thể tảo video clip độ phân giải rất cao 4K với vận tốc 1trăng tròn cơ thể / giây.

Một kĩ năng đáng chú ý khác là kĩ năng ghi âm thiết bị của Bandicam.Bằng biện pháp nhận một thẻ chụp riêng rẽ, chúng ta có thể xoay Clip trường đoản cú IPTV, HDTV, APPLE TV, điện thoại cảm ứng thông minh, PlayStation và Xbox.

*

Hình như, Bandicam chất nhận được người tiêu dùng tự sướng screen ngơi nghỉ những định dạng JPEG, PNG cùng BMPhường.

Về cơ bạn dạng, chúng ta có thể thực hiện Bandicam nhằm khắc ghi ngẫu nhiên đồ vật gì, bao gồm toàn thể màn hình hiển thị máy tính xách tay, bảng tính Excel, trình chăm chút web, bạn dạng trình bày Powerpoint, v.v.

Phiên bản miễn phí của nó đặt một hình mờ trên Clip, vì chưng vậy bạn cần biến hóa người dùng trả tổn phí để thực hiện hết tiềm năng của chính nó.

Giá: Miễn giá tiền hoặc $ 39,99

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ:Windows

Tốt nhất cho:Cân bằng độ sâu của bản ghi video

Download: Bandicam

6.Screencastify

Screencastify là một trong những vận dụng ghi screen khác vận động thông quaExtensionGoogle Chrome hoặc trình chăm nom CocCoc

Cho cho dù chúng ta là bạn sáng tạo video clip dày dạn xuất xắc bắt đầu làm quen, các bạn sẽ thấy rằng Screencastify cung ứng toàn bộ các tùy chọn đặc trưng.

quý khách có thể áp dụng nó để chụp webcam, chỉ toàn cục màn hình hoặc tab cũng giống như trần thuật bằng micrô của công ty.

Nó cũng cung ứng cho bạn những nguyên tắc ghi chú góp fan coi của bạn tập trung vào đầy đủ gì quan trọng.Nhấn vào sơn sáng sủa, công cụ cây bút vẽ cùng tiêu điểm con chuột đa số được bao gồm.

*

Và khi chúng ta vẫn khắc ghi màn hình hiển thị, Screencastify đã triển khai công việc nặng nề nhọc giúp đỡ bạn bằng cách tự động hóa giữ video vào Google Drive sầu của người tiêu dùng.Giống như những tùy lựa chọn ứng dụng cù screen cực tốt, Screencastify cung ứng cho mình tùy chọn sở hữu lên YouTube, cũng tương tự xuất phiên bản ghi dưới dạng GIF cồn, MP3 hoặc MP4.

Giá:Miễn phí

Hệ điều hành quản lý được hỗ trợ:Mac, Windows, Linux

Tốt duy nhất cho:Ghi bạn dạng biểu lộ ứng dụng và tạo thành đoạn phim giải pháp

Download: Screencastify

7.Camtasia

Phần mềmCamtasia giúp việc xoay với tạo nên đoạn phim chuyên nghiệp bên trên PC của chúng ta trlàm việc cần đơn giản cùng công dụng.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể ghi cả âm tkhô nóng với video clip trường đoản cú máy tính để bàn hoặc máy iOS, đôi khi cũng hoàn toàn có thể chụp webcam nhằm truyền yếu tố cá nhân vào bản ghi của chúng ta.

*

Công cầm sửa đổi video clip tích hòa hợp của nó là vị trí Camtasia lan sáng sủa.Một chọn lọc tốt cáchình hình ảnh bao gồm sẵncùng với những hiệu ứng nhấp cùng kéo được cung ứng trong tkhô hanh mặt của giải pháp.Người cần sử dụng rất có thể sinh sản những phân đoạn xong xuôi và ra mắt bằng cách thả nó vào bạn dạng thu thanh của họ chỉ vào vài giây.

Quý Khách cũng có thể ckém hoạt ảnh thu nhỏ tuổi, phóng to lớn với luân phiên vào chình họa quay của chính mình cùng áp dụng chuyến qua thân các trang trình bày với cảnh để cải thiện luồng Clip của khách hàng.

Phần mượt tảo phyên screen cũng được cho phép bạn nhập hoặc ghi thẳng những trang PowerPoint vào môi trường xung quanh của nó.Thu hút sự chú ý trong bạn dạng trình bày của khách hàng bằng phương pháp thêm những phiên bản ghi âm, title đã mắt cùng hoàn toàn có thể làm được hơn thế nữa nữa.

Đây cũng là 1 Một trong những phần phổ cập được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Giá: Miễn tổn phí hoặc $ 249

Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ: Windows, Mac, iOS

Tốt tốt nhất cho: Thêm nét bài bản cho các video clip đang quay

Download: Camtasia

8.Filmora Scrn

Filmora Scrn cho phép bạnquay trở về trò đùa, webcam, màn hình máy vi tính và âm thanh hao mặt khác mà lại ko đặt bất kỳ số lượng giới hạn nào về thời lượng của đoạn phim.

Nó cung ứng cho mình tùy lựa chọn để ghi làm việc 15-120 khung người từng giây.FPS cao hơn nữa là lý tưởng nhằm ghi lại trò đùa với khá nhiều hành vi.

Phần mềm cũng chất nhận được bạn thêm các chú giải như văn uống bạn dạng để cải thiện tận hưởng coi đến khán giả của doanh nghiệp.Trong khi, chúng ta cũng có thể sửa thay đổi size, màu sắc và hình dáng của con trỏ để gia công đến nó trông lạ mắt.

*

Với Filmora Scrn, bạn ko phải mộtnguyên lý sửa đổi videoriêng rẽ biệtbởi vì phiên bản thân ứng dụng quay phlặng màn hình tự hào gồm một loạt các phép tắc sửa đổi giúp tinh chỉnh những bản ghi video của công ty.

Nó hoàn toàn có thể nhập tự hơn 50 định dạng tệp với các bạn cũng có thể có tùy chọn xuất phiên bản ghi của mình làm việc những format theo yên cầu của bạn.

Giá: Miễn giá thành hoặc $ 29,99

Hệ quản lý điều hành được hỗ trợ: Windows, Mac

Tốt nhất cho: Ghi screen từ bỏ nhị lắp thêm đồng thời

Download: Filmora Scrn

9.ShareX

Phần mượt con quay phyên ổn screen mã nguồn mngơi nghỉ này lý tưởng để con quay đoạn Clip screen trên hệ điều hành và quản lý Linux

Nó ko đặt hình mờ hoặc số lượng giới hạn thời lượng bên trên những bản ghi của khách hàng cùng chúng ta cũng có thể có tùy chọn lưu lại tệp của mình dưới dạng GIF nuốm vì chưng video.

*

Tính năng share tệp đoạn Clip là điểm mạnh lớn nhất của ShareX, bởi thuận lợi cài đặt những bản ghi thẳng lên YouTube cùng những gốc rễ khác.

Cải thiện hình họa chụp màn hình các bạn chụp bởi điều khoản này cũng ko đòi hỏi các cố gắng nỗ lực.Một built-intrình biên tập ảnhđược cho phép các bạn thoải mái và dễ chịu thiết lập cấu hình phần nhiều tấm hình tĩnh vào ngẫu nhiên biện pháp nào bạn muốn.

Nó không chỉ là là 1 trong những phương pháp chụp màn hình hiển thị cùng tự sướng screen hoàn hảo nhất Nhiều hơn hoàn toàn có thể chụp cùng hiển thị văn uống bạn dạng qua OCR, khắc ghi cục bộ trang web vẫn cuộn và thậm chí còn ghi lại screen của người sử dụng theo lịch trình.

Giá: Miễn phí

Hệ điều hành và quản lý được hỗ trợ: Linux, Windows

Tốt nhất cho: Ghi screen của những thứ Linux

Download: ShareX

10. RecordCast

Đây là một phần mềm con quay phyên ổn màn hình trọn vẹn miễn giá tiền cùng với chất lượng cao, đặc biệt là bạn không nhất thiết phải cài đặt về xuất xắc mua đặtvàolaptop, cũng không cần đặtExtension cho trình thông qua, hoạt động khắc ghi màn hình trải qua trình lưu ý của dòng sản phẩm tính.

*

Phần mềm xoay phyên ổn screen RecordCast

Cùng cùng với 3 cơ chế nhằm khắc ghi màn hình:

Screen + Webcam: Ghi lại màn hình với hình hình họa tự WebcamSreen Only: Chỉ lưu lại màn hìnhWebcam Only: Chỉ lưu lại Webcam

Bên cạnh đó bạn có thể vừa cù phlặng màn hình vừa khắc ghi âm thanh khô trải qua Micro, sửa đổi, thêm tiêu đề, hiệu ứng ngay trên trang web củaRecordCast nhưng mà không cần thiết phải mua về bất kể phần mềm như thế nào. Có lẽ đó là ứng dụng con quay phyên ổn màn hình trực tuyến đường tốt nhất có thể với dễ áp dụng độc nhất vô nhị.

*

Chỉnh sửa tiêu đề, chèn hiệu ứng bên trên RecordCast

Giá: Miễn mức giá (nửa tiếng cho từng lần ghi hình). Để ghi hình được lâu dài, hoàn toàn có thể các bạn sẽ nên tăng cấp gói trả giá thành.

Download: Để ban đầu sử dụngRecordCast bạn cũng có thể truy vấn trang web: recordcast.com

Phần kết luận

Phần mượt con quay màn hình rất có thể phục vụ các mục đích khác nhau và đầy đủ phần mềm rất tốt ko cần thiết bắt buộc bỏ một số trong những tiền để sở hữ.

Dựa bên trên yêu cầu cá nhân của người sử dụng và hệ điều hành và quản lý bạn đang thực hiện, bạn cũng có thể đạt được kim chỉ nam của bản thân mình cùng với trình ghi màn hình hiển thị miễn chi phí.

Và nếu bạn đã ý muốn bổ sung thêm sức khỏe hoặc sử dụng các qui định chỉnh sửa chuyên nghiệp, bạn có thể cỗ vũ bên xuất phiên bản phần mềm bằng cách download những bản trả giá thành nhằm cảm ơn họ.

See more: Download Edraw Max 9 - Edraw Max 10 Mới Nhất

Hy vọng rằng một giữa những cáchxoay phyên màn hình này vẫn đáp ứng được thử dùng của bạn, cho dù ai đang tạo ra những đoạn phim hướng dẫntrênYouTube hay chỉ đơn giản là share thành tích chơi game của bản thân mình cùng với người cùng cơ quan.

quý khách hàng bao gồm vẫn áp dụng ngẫu nhiên phần mềm quay phyên ổn màn hình hoàn hảo nhất nào không giống cơ mà chúng tôi đãkhông liệt kê phía trênkhông?Hãy đến Cửa Hàng chúng tôi biết bằng cáchgởi gmail đến hi