Phần mềm sửa lỗi ổ cứng win 10

Trong thời đại technology số như hiện nay thù nhu yếu sử dụng laptop của con fan ngày càng tăng cao. Trong quy trình thực hiện máy tính không thể tránh khỏi triệu chứng lỗi win giỏi lỗi ổ cứng. Trong bài viết này, https://hanggiasoc.vn xin trình làng với các bạn top 10 ứng dụng sửa lỗi ổ cứng tốt nhất hiện giờ lại miễn mức giá.

You watching: Phần mềm sửa lỗi ổ cứng win 10

Top 10 ứng dụng sửa lỗi ổ cứng tốt nhất lại miễn phí

Ttốt vì chưng phải mang đồ vật ra ngoài mặt hàng sửa chữa thay thế cùng mất thời hạn chờ đón lâu lại tốn một khoản giá thành nữa, chúng ta hãy tự sửa chữa ở trong nhà phần lớn lỗi ổ cứng mà các chúng ta cũng có thể làm được bằng rất nhiều ứng dụng dưới đây.

1.CheckDrive

Phần mượt khám nghiệm với sửa lỗi ổ cứng CheckDrive sầu giúp chúng ta tiện lợi bình chọn ổ cứng máy tính xách tay bao gồm bị lỗi ko. Phần mềm cài đặt một đồ họa dễ dàng với rất đơn giản có tác dụng quen.

Phần mềm tất cả vận tốc quét ổ cứng nkhô hanh nhưng ko chỉ chiếm những dung tích của dòng sản phẩm tính, CheckDrive sầu rất có thể auto thay thế các lỗi đơn giản và dễ dàng hay gặp mặt liên quan cho ổ cứng.


*
*
*
*

Windows Surface Scanner


6.Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel là ứng dụng có khả năng theo dõi và quan sát ánh nắng mặt trời ổ cứng, giám sát và đo lường ổ đĩa HDD cùng SSD, kiểm soát thông tin nhằm đúng lúc lưu ý các sự việc gian nguy. Tiến trình quét lỗi ổ cứng đang tìm ra lỗi với sửa chữa phần nhiều vùng còn yếu ớt, giữ lại đến ổ cứng luôn làm việc tâm lý tốt nhất.

See more: Laptop Không Nhận Usb Boot Phải Làm Thế Nào? Cách Khắc Phục Lỗi Máy Tính Không Nhận Usb Boot


7.Flobo Hard Disk Reapair

Một trong những lỗi rất lớn nhất mang lại ổ đĩa là lỗi Bad Sector sẽ tiến hành Flobo Hard Disk Reapair kịp lúc phân phát hiện và cách xử trí nhằm rời gần như lỗi hư đáng tiếc. Phần mềm này còn có tác dụng đặc trưng là ngăn đề phòng mất tài liệu, theo dõi tình trạng ổ cứng Khi xảy ra lỗi.


8.Western Digital Data Lifeguard Diagnostics

Phần mềm chẩn đoán thù, sửa lỗi ổ cứng Western Digital Data Lifeguard Diagnostics vận dụng trên phần đông ổ cứng của Western Digital. Phần mềm này cho người sử dụng biết vấn đề đang xẩy ra với ổ cứng.


9.DiskCheckup

Phần mềm này có thể chấp nhận được quan sát và theo dõi các trực thuộc tính Smart nên có thể chú ý hầu như nguy cơ tiềm ẩn rất có thể xảy ra với ổ cứng với phía trên được xem là một nguyên tắc khá thú vị. Ứng dụng cho chính mình biết thời gian hoạt động cực tốt của ổ đĩa cứng, lúc tất cả hư hỏng đang thông báo luôn mang đến chúng ta nhằm các bạn có hướng giải pháp xử lý kịp thời.

See more: Share Code Bán Hàng - Share Code Web Bán Hàng Hoàn Chỉnh A


10.HDD Regenerator

Với HDD Regenerator chúng ta không cần thiết phải thường xuyên với thứ đi sửa chữa vày nó gồm công dụng theo dõi và quan sát, giải pháp xử lý và đo lường và tính toán các vụ việc liên quan đến ổ cứng. Khả năng tạo USB Flash hoàn toàn có thể khởi động là phiên bản mới nhất của HDD Regenerator. Dường như, trong môi trường xung quanh DOS phần mềm còn khiến cho sửa lỗi Bad Sector cơ mà không phải phần mềm nào cũng có tác dụng được.


Trên đó là top 5 phần mềm sửa lỗi ổ cứng tốt nhất có thể hiện thời lại miễn chi phí được rất nhiều người tiêu dùng nhất. Các các bạn cùng tìm hiểu thêm nhé!!