Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm

-
Sự cải tiến và phát triển của lập trình ứng dụng vẫn chuyển đổi phương thức dạy dỗ bây chừ, các phần mềm E-learning cung cấp kiến thiết bài xích giảng năng lượng điện tử hay ứng dụng tổ chức thi online được áp dụng rộng thoải mái. điều đặc biệt đối với hiệ tượng thi trắc nghiệm online không phải trên chứng từ, các bạn sẽ có nhu cầu các phần mềm hỗ trợ soạn đề thi, cho thí sinh tiến hành bên trên đó với thậm chí là là tự động hóa chnóng điểm. Dưới đây là top các ứng dụng cung ứng sản xuất đề thi trắc nghiệm thường xuyên được thực hiện độc nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo câu hỏi trắc nghiệm


Ưu với điểm yếu của hình thức thi trắc nghiệm

Thi trắc nghiệm là hình thức thi đánh giá năng lực của thí sinch bởi không hề ít thắc mắc, được chia thành tía loại bao gồm; nhiều loại quan gần kề (đánh giá những hành động, bội phản ứng, kĩ năng thực hành…), nhiều loại vấn đáp (kĩ năng bội nghịch ứng và liên quan trước câu hỏi đặt ra) cùng một số loại viết (khám nghiệm tứ duy, con kiến thức). Nhỏng bất kể hình thức thi nào, bản thân thi trắc nghiệm cũng luôn có phần nhiều ưu thế và mọi điểm chưa hoàn thành xong.

*

Ưu điểm: câu hỏi chnóng thi vẫn nhanh lẹ cùng đúng đắn, tạo ra kết quả đúng mực hơn do câu trả lời đã có ấn định nhỏng thế; thời hạn đã tạo ra công dụng cũng nhanh hao hơn; tăng tốc độ tư duy cùng phán đoán vấn đề; tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian và lực lượng lao động tiến hành thi đôi khi hoàn toàn có thể áp dụng technology vào hiệ tượng này (điển hình là các phần mềm biên soạn đề thi trắc nghiệm).

Nhược điểm: hình thức thi này cạnh tranh cơ mà Reviews khả quan năng lực của thí sinch bởi vì đã trường thọ nguyên tố may không may, thí sinch hoàn toàn có thể tiến công thốt nhiên cùng sẽ có được thời cơ “ăn uống may” dù ko biết phương pháp làm; đôi khi hiệ tượng thi này sẽ khó khăn mà lại bình chọn sâu sát kỹ năng và kiến thức của học sinh, nó đa phần tập trung cân nặng kỹ năng và kiến thức bao hàm rộng là phía xử lý. Ngoài ra, áp lực đè nén thời gian thi và Việc soạn đề trắc nghiệm cũng thường xuyên là điểm gây trsống hổ thẹn.

Tổng hợp hồ hết nguyên tố bên trên, bề ngoài thi trắc nghiệm đã phù hợp với hầu như kỳ thi mang ý nghĩa thông dụng, kiểm tra kỹ năng và kiến thức tổng quát để phân các loại thí sinc, không cân xứng với phần lớn kỳ thi dành riêng cho học viên siêng, đề xuất sự so với với bốn duy cao.

Một số ứng dụng soạn đề thi trắc nghiệm tốt nhất

1 – Hệ sinh thái làm chủ giáo dục – trung trung tâm Mona Media

Đây là một trong hệ thống chuyên dùng với được các trung trung ương, các đại lý giáo dục ứng dụng vào thống trị. Và đặc biệt quan trọng trong hệ thống này còn có ứng dụng cai quản soạn đề thi trắc nghiệm,…. tích đúng theo thi demo trực tuyến, chnóng điểm trực con đường, chất nhận được random đề thi theo độ khó hoặc nghành nghề cơ mà bạn ra đề thi phải. Một khối hệ thống được nghiên cứu với ko ngừng trở nên tân tiến trong 10 năm vừa qua. Hiện khối hệ thống phần mềm này còn được vận dụng vào vấn đề dạy dỗ học và phân phối khóa đào tạo trực đường, cấp chứng chỉ trực tuyến đường – tích hợp Khi xây dựng trang web học trực đường chính là nguyên do bởi vì sao nhưng nhiều người dân, trung vai trung phong tin cần sử dụng.

*

Xem cụ thể về phần mềm cai quản dạy dỗ dạy học tập – thi tuyển – thi trắc nghiệm tức thì tại: https://momãng cầu.media/phan-mem-quan-ly-truong-hoc-giao-duc-lms/

Sẽ còn nhiều điều để nói đến khối hệ thống phần mềm này, bạn cũng có thể contact với Momãng cầu Media được cung cấp hỗ trợ tư vấn, sử dụng thử nghiệm mang đến ngôi trường học, trung tâm:


2 – Phần mượt trắc nghiệm TestPro

Nhắc đến phần mềm soạn đề thi trắc nghiệm được tin cần sử dụng nhất hiện thời, thiết yếu bỏ qua mất phần mềm TestPro. Phần mượt này vị nhóm chuyên gia về Công nghệ thông tin – Trường ĐHSPKT Hưng Yên nghiên cứu trở nên tân tiến từ năm 2005, thời điểm này Bộ dạy dỗ và Đào chế tác bắt đầu áp dụng rộng rãi vẻ ngoài tổ chức triển khai thi trắc nghiệm khách quan được cho tất cả thi giỏi nghiệp trung học phổ thông lẫn thi tuyển chọn sinch Đại học tập, Cao đẳng.

*

Dưới sự thành công của phiên bản đầu tiên, các chuyên gia dường như không hoàn thành phát triển và tăng cấp thành nhiều phiên bản hoàn thiện hơn, nhưng mà vừa mới đây nhất là phiên bản ứng dụng trắc nghiệm TestPro 7.0, đổi thay nó biến hóa một giữa những ứng dụng thi trắc nghiệm được thực hiện các nhất hiện nay.

Xem thêm: Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hài Hước, Ý Nghĩa Nhất

Từ chủ thể cùng bank đề thi có sẵn, TestPro đang hỗ trợ bạn tạo thành đề thi trắc nghiệm thành nhiều phiên bạn dạng không giống nhau, thậm chí là soạn đề thi trường đoản cú Word. Tuy nhiên, điểm yếu của ứng dụng này là chỉ quản lý được trên máy tính cùng với Hartware về tối tđọc là Pentium II, RAM 128, dung tích khá nặng nề lên đến mức 100MB và chỉ đọc được phiên bản MS Office 2003 trnghỉ ngơi lên.

3 – Phần mượt trắc nghiệm McMix

McMix là ứng dụng giúp giáo viên trộn tình cờ các thắc mắc trắc nghiệm chế tạo ra thành bộ đề thi trắc nghiệm cho các giáo viên, đơn vị chức năng tổ chức triển khai dạy dỗ giỏi ngôi trường học có nhu cầu ước ao sinh sản kỳ thi trắc nghiệm trực đường chỉ qua vài thao tác đơn giản và dễ dàng. Giáo viên tốt học viên hoàn toàn có thể cần sử dụng phần mềm này để khám nghiệm kỹ năng hoặc từ bản thân xây đắp số đông đề thi trắc nghiệm nhằm mục đích có tác dụng quen cùng với các hình thức thi trắc nghiệm đã thông dụng hiện thời.

*

Ưu điểm lớn số 1 của phần mềm trắc nghiệm McMix này đó là miễn mức giá vị nó được trích ra tự phần mềm McBANK (vào cỗ McTEST) nhằm mục đích hỗ trợ khối hệ thống miễn phí tổn mang lại người dùng, giới hạn max thời hạn thực hiện, số lượng môn thi, đề thi và con số thắc mắc. Tuy nhiên, vì chưng là ứng dụng miễn tổn phí nên McMix chỉ có tính năng giới hạn sinh hoạt câu hỏi cung cấp người tiêu dùng vào Việc trộn một đề thi trắc nghiệm tất cả sẵn, nhập đề thi từ trên file Word vào McMIX chỉ bởi làm việc copy cùng paste. Nó bị ktiết những chức năng nlỗi rút/trích các câu hỏi thi xuất phát điểm từ một ngân hàng câu hỏi tất cả sẵn, soạn thảo văn bản, tự động căn thời gian…

4 – Phần mềm trắc nghiệm iTest

Phần mềm trắc nghiệm iTest Ra đời vào năm 2005 vì Lê Đình Thanh hao gây dựng, hỗ trợ một hệ thống hỗ trợ tạo thành đề thi cùng thực hành thi trắc nghiệm bên trên mạng, bên trên máy vi tính, thi trắc nghiệm, ngân hàng đề thi, ngân hàng thắc mắc, ứng dụng khảo thí. Phần mượt này hoàn toàn có thể áp dụng cho những đơn vị chức năng đào tạo và huấn luyện dạy dỗ, các trường học tập từ các đại lý mang đến đại học, những trung vai trung phong dạy dỗ, dạy nghề, những cơ sở luyện thi, cạnh bên hạch chuyên môn… hoặc dành cho cá nhân từ chế tạo với luyện vẻ ngoài thi trắc nghiệm.

Hệ thống này được thực hiện theo quy mô client-server, vận động được trên các mạng LAN, WAN hoặc Internet. Tương tự như AZchạy thử xuất xắc TestPro, iTest download một kho hào kiệt thừa trội như tinh lọc và chỉnh sửa thắc mắc, trộn thắc mắc với tạo ra đề thi tự dưng, msinh hoạt chống thi và phân quyền danh sách thí sinh tham dự cuộc thi, cnạp năng lượng thời hạn, tự động hóa chấm điểm, cai quản ngân hàng đề thi… iTest hỗ trợ những ngữ điệu khác nhau với chạy trên phần đông trình coi xét hiện tại gồm, giúp cho bạn thuận lợi tạo thành đề thi dù bất cứ thực trạng làm sao.

5 – Phần mềm thi trắc nghiệm AZTest

*

Từ các nhóm chủ đề thi, từ Microsoft Word, chúng ta cũng có thể dễ ợt tạo nên đề thi trắc nghiệm trực tuyến dùng để làm bình chọn chuyên môn học tập viên tốt thậm chí vận dụng thoáng rộng nhằm chọn lọc nguồn vào. Ưu điểm lớn nhất của AZTest đó đó là được phát triển bên trên mã mối cung cấp mở NukeViet – khối hệ thống mã mối cung cấp được Sở Giáo dục đào tạo cùng Đào sinh sản chuyển vào danh mục ứng dụng được khuyến cáo trong dạy dỗ. Ngoài ra, ứng dụng AZTest còn cung ứng phân quyền thống trị thỏng viện đề thi, có thể chấp nhận được thành viên ví dụ tsay đắm gia triển khai bài xích thi, chế tạo đề thi Tự luyện hoặc Chnóng điểm cùng tự động căn tiếng, đếm ngược thời gian.

6 – Phần mềm trắc nghiệm ED Quiz

Gợi ý tiếp theo về ứng dụng trắc nghiệm tác dụng mà lại thuận tiện kia chính là ED Quiz, hiện nay đang rất được sử dụng nhằm tổ chức thi cuối khóa cho một số môn học bên dưới hình thức trắc nghiệm bên trên laptop mang lại sinch viên khoa Anh ngôi trường Đại học tập Sư Phạm TP HCM. Ưu điểm lớn số 1 của ED Quiz chính là dung lượng bé dại, chỉ tầm 900 KB với trọn vẹn ko cần cài đặt Lúc thực hiện.

Nó hỗ trợ các chức năng nlỗi bỗng dưng hóa các thắc mắc kèm câu trả lời vào đề thi mà lại không giới hạn con số thắc mắc, có thể chấp nhận được xuất tài liệu thô ra bộ nhớ lưu trữ máy tính. Tuy nhiên, ED Quiz có hạn chế nghỉ ngơi điểm số lượng giới hạn số lượng giải đáp tại một câu (2 – 5 đáp án), chỉ xử lý định hình dưới dạng Winword. Dù chũm nào thì ED Quiz vẫn là 1 trong phép tắc hữu dụng cho những kỳ thi ngơi nghỉ đồ sộ vừa cùng nhỏ dại trên các ngôi trường tốt cửa hàng giảng dạy hiện thời.

Trên đó là rất nhiều gợi nhắc về phần mềm biên soạn đề thi trắc nghiệm tốt nhất của hanggiasoc.vn. Hy vọng các bạn sẽ lựa chọn được phần mềm vừa ý cho doanh nghiệp.