Phần mềm test điện thoại

-

Trong thời điểm này có khá nhiều ứng dụng trên Play Store giúp người dùng đánh giá năng suất điện thoại cảm ứng, xác nhận thông số kỹ thuật Hartware hoặc chỉ nên đánh giá tình trạng buổi giao lưu của sản phẩm công nghệ. Dưới đây là 8 áp dụng tốt nhất có thể góp người dùng bình chọn Hartware bên trên Android mà hanggiasoc.vn hy vọng trình làng.

Bạn đang xem: Phần mềm test điện thoại

 
*
 

Phone Doctor Plus

 

Phone Doctor Plus của iDea thiết bị di động Tech Inc. là một trong những vận dụng thí nghiệm Hartware dành riêng cho Android, áp dụng này sẽ cung ứng những đọc tin tổng thể về tình trạng điện thoại cảm ứng thông minh. Nó được người dùng cài đặt và tin sử dụng với những tính năng cùng xứng danh phía trong bất kỳ list làm sao liên quan đến chất vấn Hartware điện thoại thông minh.

 

Ứng dụng này cung cấp 25 nghiên cứu khác nhau, chất nhận được người tiêu dùng có thể nhìn nhận và đánh giá triệu chứng chiếc điện thoại Android. Trên màn hình thiết yếu hiển thị tổng thể về các phân tích được hoàn thành bên dưới những bài xích soát sổ khác nhau nhỏng Phần cứng quanh đó, Cảm đổi mới, Phần cứng vào cùng dây, Thông tin về pin, Lưu trữ, CPU và mạng.

 
*
 

Kéo lịch sự trái người tiêu dùng đang tra cứu thấy list những bài bình chọn nlỗi chạm màn hình nhiều điểm, bình chọn screen, loa và mic, đèn flash, camera, bộ nhớ… Người dùng tất cả đến 25 bài bác đánh giá không giống nhau, và cũng rất có thể share công bố soát sổ chiếc Smartphone Android qua Facebook, tin nhắn, gmail. Đặc biệt vận dụng này không có ngẫu nhiên lăng xê như thế nào có tác dụng phiền đức chúng ta.

 

Phone Cheông chồng & Test

 

Nếu hy vọng soát sổ phần cứng máy Android điều tỉ mỷ, Phone Cheông chồng và Test là một trong những chọn lọc tuyệt vời. Phone Doctor Plus tất cả hình ảnh người dùng xuất sắc và thân thiết rộng, nhưng mà Phone Chechồng và Test chất nhận được người dùng khám nghiệm phần cứng thoáng rộng cùng giám sát và đo lường quy trình vận dụng gọi phần cứng. 

 
*
 

Ứng dụng này có một bài soát sổ trên toàn hệ thống, chỉ cần thừa nhận nút ít ‘Thử nghiệm’, người tiêu dùng sẽ sở hữu được tác dụng của hàng loạt những xem sét nhỏng cường độ bộc lộ cầm tay, màn hình hiển thị, cảm ứng, pin, cỗ nhớ… Ngoài khám nghiệm bao quát, người dùng rất có thể soát sổ toàn bộ các nhân tố cụ thể.

 

TestM 

 

TestM là một trong vận dụng soát sổ Hartware trên trang bị Android đáng nhằm demo. Tướng từ bỏ những vận dụng khác, TestM có thể khám nghiệm những nguyên tố cùng cảm ứng thông qua chuỗi 20 bài xích chất vấn tinh vi. Ứng dụng chất nhận được người tiêu dùng kiểm soát màn hình hiển thị, âm thanh hao, camera, cảm ứng gửi động… Nói đơn giản và dễ dàng, TestM đối chiếu các nhân tố tương quan mang lại Hartware và tương thích với hơn 14.000 sản phẩm công nghệ Android khác nhau.

 
*
 

Bên cạnh đó vận dụng TestM còn cung ứng những hình thức dịch vụ chuẩn chỉnh đân oán, người dùng hoàn toàn có thể chạy một loạt công việc hạn chế và khắc phục sự nỗ lực để sửa các sự rứa thiết bị đã gặp bắt buộc. Trong khi, nếu kia là việc chũm Hartware, vận dụng sẽ lời khuyên một trong những shop thay thế sửa chữa tốt nhất có thể ở ngay sát người dùng, tuy nhiên Bệnh Viện Điện Thoại 24h chắc chắn rằng là một tác động đáng tin tưởng người tiêu dùng yêu cầu tin với hơn 14 năm tay nghề thay thế. Ngoài ra nó cũng cung cấp một phiên bản báo cáo chuẩn chỉnh đoán lỗi nhưng thứ Android gặp phải kê người tiêu dùng gọi cùng dễ dãi trao đổi đọc tin với vị trí sửa chữa thay thế.

 

Test Your Android Hardware

 

Kiểm tra Hartware lắp thêm Android của bạn là một trong những ứng dụng độc đáo, người tiêu dùng không những chất vấn điện thoại lý tưởng cùng máy vi tính bảng nhưng mà có thể đánh giá cả đồng hồ đeo tay Android (WearOS). Ứng dụng này hơi đơn giản, nó hỗ trợ 30 bài bác thí điểm khác biệt bao gồm độ tinh tế màn hình hiển thị cảm ứng, vân tay, micro, pin, wi-fi… Ứng dụng này còn mang lại chế độ chuẩn đoán thù để sửa chữa những điểm hình họa chết trên màn hình hiển thị, Tuy ko đảm bảo an toàn sửa lỗi nhưng người dùng báo cáo rằng nó chuyển động tương đối tốt.

Xem thêm: Share Code Get Link Fshare V3 Bằng Tài Khoản Fshare Vip, Share Acc Vip Fshare

 
*
 

Test Your Android Hardware được về tối ưu hoá đặc trưng cho những vật dụng Android của Samsung, Google, LG cùng Nokia. Thẳng thắn mà lại cẩn thận, đó là một trong số những vận dụng tốt nhất để kiểm tra phần cứng cùng với các chức năng linc hoạt.

 

Test My Device

 

Nếu hy vọng hối hả bình chọn phần cứng trên thiết bị Android, hanggiasoc.vn khuyên các người tiêu dùng Test My Device. Đây là một vận dụng hết sức nkhô hanh cung ứng những bài chất vấn trật với đã cho ra hiệu quả gấp rút bằng phương pháp đánh giá nhân tố Hartware gồm bị lỗi hay là không. Tuy nhiên chưa phải toàn bộ các xem sét gần như miễn phí là 1 trong những nhược điểm để so sánh cùng với các áp dụng miễn chi phí.

 
*
 

Dead Pixels Test & Fix

 

Trong Phone Doctor gồm một bài đánh giá Hiển thị có thể chấp nhận được người dùng khám nghiệm màn hình điện thoại của mình nhằm search các px chết, tuy vậy áp dụng này không hỗ trợ người dùng sửa lỗi này. Vì vậy hanggiasoc.vn trình làng cho người đọc về Dead Pixels Test và Fix, một vận dụng rất có thể kiểm tra màn hình hiển thị điện thoại thông minh Android để tra cứu các pixel chết với sửa bọn chúng.

 
*
 

Ứng dụng cố gắng sửa chữa thay thế những khi hữu ktiết px prúc một trong những phần, các px phú bị kẹt, các px bị tiêu diệt, những yếu điểm về tối cùng sáng… Quá trình sửa chữa thay thế này mặc dù mất tương đối nhiều thời hạn để hoàn thành, dẫu vậy kết quả tương đối tiềm ẩn. Tất nhiên bao gồm một trong những lỗi px bị kẹt vì lỗi phần cứng, cần thiết thay thế sửa chữa bởi bất kỳ áp dụng như thế nào, người dùng bắt buộc núm màn hình trong những ngôi trường phù hợp những điều đó. 

 

Sensor Box

 

Sensor Box là áp dụng thích hợp để thể nghiệm những cảm ứng khác biệt bên trên điện thoại cảm ứng thông minh tối ưu. Nó bao gồm những phân tích gia tốc kế, ánh sáng, lý thuyết, độ gần, ánh sáng, nhỏ xoay hồi chuyển, âm thanh hao, từ tính cùng cảm ứng áp suất. Điều đáng để ý là một trong những cảm ứng sẽ không còn hoạt động trừ khi Hartware sản phẩm hỗ trợ nó. Ứng dụng là một trong cách tuyệt đối để người dùng biết liệu vật dụng Android mình dùng bao gồm cung cấp bọn chúng hay không.

 
*
 

Ngoài thể nghiệm chạm màn hình, Sensor Box không hỗ trợ các bài soát sổ khác. cũng có thể nói nó là 1 vận dụng dành cho cảm biến, và nó xứng danh bao gồm một địa điểm vào danh sách này.

 

AccuBattery

 

AccuBattery là một trong những vận dụng dễ dàng và đơn giản góp người dùng quan sát và theo dõi cùng tối ưu hoá tuổi thọ của pin cũng như công suất của nó. Đây là một trong áp dụng thực thụ quan trọng nếu như người tiêu dùng áp dụng điện thoại cảm ứng thông minh hoàn hảo Android cũ với pin của dòng smartphone này vẫn bắt đầu xuống cấp trầm trọng.

 
*
 

Ứng dụng này triển khai hàng loạt các bài đánh giá sức khoẻ pin, nó cho biết một số trong những biết tin hữu dụng khác như tốc độ xả, mức tiêu trúc pin vào từng áp dụng với các hơn thế nữa nữa. Hình như AccuBattery bao gồm phiên phiên bản Pro, nó bổ sung cập nhật một số trong những thông tin có ích như chính sách về tối, thống kê lại pin chi tiết… tương tự như đào thải PR ngoài áp dụng.

 

Tóm lại

 

Bên bên trên là 8 áp dụng để chất vấn đọc tin phần cứng nhưng người tiêu dùng Android cần hiểu rõ. Hãy cho Cửa Hàng chúng tôi biết một trong những vận dụng thương yêu của người sử dụng để kiểm tra phần cứng của vật dụng tại đoạn phản hồi bên dưới nhé.