Phần mềm test iphone

-

iPhone là một trong những cái điện thoại được nhiều người sử dụng nhất bên trên toàn thế giới. Khi mua iPhone, việc kiểm tra chức năng của sản phẩm là điều cực kỳ quan liêu trọng. Đặc biệt với những ai cài đặt iPhone cũ từ người dùng trước đó thì lại càng cần phải check kỹ lưỡng hơn. Với sự phân phát triển của công nghệ, bao gồm rất nhiều công cụ hỗ trợ bạn làm được điều này. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu vị trí cao nhất 3 phần mềm kiểm tra iPhone tốt nhất hiện ni nhé!


Nội dung chính:


3uTools – Phần mềm chạy thử iPhone phổ biến nhất hiện nay

Link tải 3uTools: http://www.3u.com/

3uTools luôn là phần mềm demo iPhone tốt nhất hiện nay mà lại nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Công cụ này được phân phát triển bởi 3uTeam với mặt hàng loạt tính năng hỗ trợ người sử dụng một giải pháp tốt nhất. Phần mềm tất cả khả năng tương say đắm với cả nhì hệ điều hành Windows cùng MacOS.

Bạn đang xem: Phần mềm test iphone

Xem thêm: Khôi Phục Tin Nhắn Viber Trên Pc, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách

Vậy phải bạn tất cả thể tải về máy vi tính và tiến hành kết nối tới iPhone của mình. Nó hỗ trợ người cần sử dụng quản lý, kiểm tra chi tiết điện thoại và máy tính bảng của Apple.

*
*
*
*
iTools với giao diện khoa học, bắt mắt

Thông qua iTools, người dùng có thể biết sản phẩm đã từng sửa chữa hay chưa. Những thông tin về xuất xứ, tình trạng pin, những tính năng bảo mật,… hiển thị hết lúc bạn kết nối điện thoại với thứ tính. Ko kể ra, người dùng còn có thể sử dụng iTools để sao lưu, khôi phục, cập nhật hệ điều hành,… với rất nhiều tính năng khác. Hơn nữa iTools được cung cấp hoàn toàn miễn giá tiền vậy yêu cầu bạn gồm thể tải về sản phẩm công nghệ bất cứ thời điểm nào để kiểm tra iPhone.


Trên đây là 3 phần mềm test iPhone đáng sử dụng nhất hiện nay. Hãy sử dụng những phần mềm này để kiểm tra chức năng của chiếc iPhone bạn dự định mua. Cảm ơn bạn đã luôn luôn đồng hành thuộc hanggiasoc.vn.