Top 10 phần mềm thay đổi ip liên tục, proxy switcher

-

Fake IP là việc liên kết đến một website bất kỳ thông qua sever Proxy. Việc này giúp người tiêu dùng che giấu được showroom IP thật của máy tính áp dụng để singin và thay thế sửa chữa vào đó là một dải add IP ảo. Dưới đấy là những ứng dụng fake ip được không ít người áp dụng nhất.

Bạn đang xem: Top 10 phần mềm thay đổi ip liên tục, proxy switcher


Đang xem: Phần mềm biến hóa ip liên tục

*

Hotspot Shield là nguyên lý vượt tường lửa được rất nhiều người nghe biết và áp dụng nhiều nhất hiện nay, nhờ khả năng cung cấp máy nhà proxy để truy cập vào các website bị chặn. HotSpot Shield hỗ trợ Windows, Mac, iOS cùng Android, cùng với những plugin cho Chrome với Firefox. HotSpot Shield đã gây tuyệt vời nhờ sự chú trọng đặc trưng đến quyền riêng rẽ tư. HotSpot Shield cho biết: “Chúng tôi gắn vào tính năng bảo đảm an toàn chống lại phần mềm độc hại, phishing với spam. Hotspot Shield khẳng định sẽ không lúc nào lưu trữ, ghi nhật ký hoặc chia sẻ địa chỉ cửa hàng IP thực của bạn dùng.” chúng ta cũng có thể tải Hotspot Shield về setup và áp dụng Tại Đây.

*

Cyber Ghost VPN là phần mềm giúp bạn biến hóa IP máy tính xách tay của mình, bạn cũng có thể thoải mái truy vấn internet mà không phải lo ngại dữ liệu mẫn cảm hay các thông tin cá thể của bản thân bị rò rỉ ra ngoài. CyberGhost hỗ trợ VPN trải qua router với có chiến thuật cho Kodi truyền thông player phổ biến. CyberGhost cung ứng tính năng “kill switch”, cũng như hỗ trợ P2P và BitTorrent ở phần đông các quốc gia. CyberGhost cung ứng tính năng bảo đảm an toàn ứng dụng tùy chỉnh, hỗ trợ IPV5, phòng phòng rò rỉ DNS, IP cùng WebRTC. Đây là ứng dụng trả phí, bạn có thể tải về dùng thử Tại Đây.

*

Proxifier là ứng dụng vượt tường lửa, bít dấu địa chỉ IP. Proxifier sử dụng 3 loại sever là SOCKS v4, SOCKS v5, với HTTP với tài năng tạo ra một nhỏ đường an ninh buộc toàn bộ các liên kết mạng đều làm việc thông qua một máy chủ proxy. Proxifier đảm bảo an toàn sự riêng tứ của fan sử dụng bằng cách ẩn đia chỉ IP khi lướt web, rứa vào đó địa chỉ cửa hàng IP của các bạn sẽ được thay đổi liên tục. Đây là ứng dụng trả phí, bạn có thể tải về trải nghiệm Tại Đây.

Xem thêm: Mua Miếng Lót Mũ Bảo Hiểm Ở Đâu, Phụ Kiện Mũ Bảo Hiểm Bảo Hành Uy Tín, Giá Tốt

4. ứng dụng fake IP HideMyAss

*

HideMyAss là trong số những phần mềm giả IP tốt nhất có thể hiện nay. Hide My Ass bao gồm một mạng mạnh khỏe với nhiều giao thức được hỗ trợ. Hide My Ass bao gồm một cỗ tài liệu chính sách được viết rất rõ ràng, có thể chấp nhận được P2P và torrent. Đây là ứng dụng trả phí bạn có thể tải về trải nghiệm Tại Đây

5. ứng dụng fake IP Real Hide IP

*

Real Hide IP giúp đỡ bạn che vết địa đưa ra IP của mình, đảm bảo an toàn quyền riêng tư của doanh nghiệp một bí quyết hiệu quả. Real Hide IP còn tồn tại tính năng biến hóa giữa IP giả cùng IP thật một bí quyết dễ dàng. Khi bạn dừng chương trình Real Hide IP, trang web bạn truy vấn sẽ thừa nhận dạng IP của người tiêu dùng rất đơn giản. Đây là phần mềm trả phí, chúng ta cũng có thể tải về dùng thử Tại Đây.

6. ứng dụng fake IP NordVPN

NordVPN là phần mềm fake IP sử giao thức UDP hoặc TCP với server DNS, cho phép bạn kết nối với các server VPN sẵn có, đồng thời hỗ trợ kết nối qua vps proxy, tất cả hoặc không tồn tại giao thức Tor. Lịch trình mã hóa đường truyền tài liệu qua lớp đảm bảo kép, với những thuật toán bảo mật thông tin AES-256-CBC. NordVPN bảo đảm không lưu lại các dữ liệu cá thể của bạn cũng tương tự nhật ký vận động trực con đường của bạn. NordVPN là phần mềm trả phí, chúng ta cũng có thể tải về dùng thử Tại Đây.

7. Phần mềm fake IP StrongVPN

StrongVPN giúp cho bạn ẩn showroom IP khi trực tuyến, mã hóa liên kết Internet bảo đảm thông tin các nhân. StrongVPN có cơ chế không khắc ghi nhật ký kết nối. Vì mục đích chính của VPN là để đảm bảo quyền riêng tư, nên đó là vấn đề mà fan dùng quan trọng đặc biệt quan tâm. StrongVPN cũng có nhiều máy nhà và địa điểm trên toàn thế giới. Đối với những người cần IP siêng dụng, StrongVPN cũng đáp ứng nhu cầu được yêu cầu này, nhưng người dùng cần tương tác với bộ phận hỗ trợ để thừa nhận trợ góp thiết lập.

✔ MẬT KHẨU GIẢI NÉN (PASSWORD): 123✔ thiết lập lại trang nếu không nhấn được vào link

Chia sẻ bài viết

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *