Phần mềm xem ai vào facebook của mình

Nếu bạn đang tò mò lừng khừng crush làm sao tuyệt bạn chúng ta kín nào sẽ theo dõi facebook của công ty lặng lẽ nhưng lại không biết cách tìm thấy đối tượng người sử dụng kia. Hãy cùng hanggiasoc.vn tò mò bí quyết xem ai vào facebook của bản thân mình nhiều độc nhất vô nhị nha.

You watching: Phần mềm xem ai vào facebook của mình

Cách 1: Cách coi ai xuất xắc vào tường facebook của chính bản thân mình bằng phương pháp thủ công


Một biện pháp xem ai ké thăm vào facebook của bản thân mà lại ít người nghe biết là soát sổ xem ai đó đã lượt thích, bình luận gần như nội dung bài viết cũ trên tường của bản thân. Nếu một ai kia quyên tâm mang lại bạn thì bọn họ sẽ vào trang cá thể của bạn và xem, lượt thích, bình luận toàn thể lên tiếng như hình hình họa, status giỏi các bài viết nhưng bạn chia sẻ. 

Nếu một người dùng facebook như thế nào đó tự nhiên và thoải mái lượt thích gần như hình ảnh nhưng các bạn sẽ share bên trên facebook từ thời điểm cách đó 1, 2 hoặc các năm về trước một phương pháp liên tiếp. Hoặc nhắn tin để hỏi về phần lớn hình hình ảnh kia nhỏng “ hình này hồi trước tuổi teen nhỉ ?” “ hình lúc trước chúng ta dễ thương và đáng yêu cực kỳ ?””…

Hoặc bất kỳ nội dung bài viết, status làm sao nhưng chúng ta vừa chia sẻ trên tường của chính bản thân mình phần đông được bạn chúng ta kia like cùng tác động. 

Đó là đầy đủ tín hiệu với phương pháp để xem ai vào facebook của bản thân mình tiếp tục và âm thầm ở vùng theo dõi đều hoạt động trên trang FB của công ty.

Ưu điểm: 

An toàn, rất có thể dự đân oán và tìm đúng mực ai tốt vào trang cá nhân của bản thân mình liên tục.Không đề xuất thiết lập và áp dụng bất kỳ ứng dụng như thế nào.

Nhược điểm:

Không buộc phải cơ hội nào cách này cũng mang đến tác dụng vì chưng đôi khi đối tượng người sử dụng liên tiếp xem trộm tường nhà bạn cơ mà không có ngẫu nhiên địa chỉ như thế nào. 

Với rất nhiều đối tượng quan sát và theo dõi facebook gian nguy điều đó, chúng ta đưa thanh lịch giải pháp vật dụng hai này nha.

Cách 2: Sử dụng thiên tài tìm kiếm với coi ID ai đã vào facebook của bạn

Xem với chất vấn ID facebook là phương pháp mang lại tác dụng tất cả độ đúng mực cao nhất với là bí quyết khám nghiệm coi ai xuất xắc vào facebook của bản thân mình tiên tiến nhất 2021 nhưng mà chúng ta nên áp dụng. Các bước triển khai gồm:

Cách 1: Mngơi nghỉ trang facebook của bản thân bằng bất kỳ trình phê chuẩn website làm sao, nhưng lại cực tốt phải thực hiện trình thông qua Google Chrome. Sau đó mở trang cá thể bằng phương pháp thừa nhận chuột vào hình ảnh thay mặt FB.

Bước 2: Nhấn yêu cầu con chuột vào bất kỳ khoanh vùng trống nào trên trang cá nhân với lựa chọn cái “ Xem nguồn trang ” hoặc áp dụng phím tắt Ctrl + U để mở mã nguồn trang cá nhân FB.

*

Bước 3: Quý Khách đừng thừa hồi hộp vày hành lang cửa số mở ra toàn mã code cùng với số đông ký trường đoản cú kỳ lạ hoắc, họ ko đề nghị quyên tâm cho tới các đoạn mã đó. Chỉ buộc phải sử dụng thao tác làm việc là thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + F, một hộp thoại xuất hiện, coppy trường đoản cú khóa “ BUDDY_ID “ vào ô tìm kiếm đó.

*

Con số hiển thị vào ô tìm kiếm tìm có mức giá trị từng nào thì chính là số người tiêu dùng đang xịt thăm vào facebook của bản thân mình. 

Cách 4: Để xác minh danh tính ai vừa vào tường facebook của mình, chỉ việc xào nấu đoạn mã ID ( chỉ tất cả cam kết từ bỏ số) nằm phía sau mẫu chữ “buddy:id”

Sau đó mở một cửa sổ new trên trình để ý website, nếu là trình coi ngó Chrome thì người dùng hoàn toàn có thể nhận phím tắt Ctrl + N để msinh hoạt nhanh khô của tab bắt đầu.

Sau đó nhập hệ trọng theo cú pháp: facebook.com/100043138423355 cùng nhấn phím Enter nhằm mngơi nghỉ xem đó là trang FB cá nhân của ai.

Nhớ sao chép đúng chuẩn id facebook nha, chỉ việc thiếu hụt hoặc sai một số lượng thì ko mang đến công dụng gì.

See more: Code Cao Độ Trong Xây Dựng Là Gì ? Cao Độ Trong Xây Dựng Là Gì

Tương trường đoản cú, cùng với hồ hết id khác, chúng ta chỉ việc nhận chọn cam kết hiệu lên hoặc xuống nhằm khẳng định thông tin tài khoản facebook khác coi ai vào coi facebook của chính bản thân mình.

*

Ưu điểm:

Có độ đúng mực hoàn hảo nhất, khẳng định đúng chuẩn ai đó đã từng tối thiểu 1 lần vào facebook của chính mình.

Nhược điểm:

Cách này chỉ vận dụng được trên máy tính, app facebook bên trên Smartphone không sử dụng được.

Cách 3: Kiểm tra những người bạn cửa hàng trên Facebook mình các nhất

Facebook tất cả một tính năng mà ít tín đồ biết đến là bố trí bằng hữu trên facebook theo sản phẩm tự độ ưu tiên nhất định. Những ai tiếp tục like, comment hay share bài viết của người sử dụng thì xác suất coi ai gạnh thăm vào facebook của chính mình kha khá cao.

Cách 1: Mngơi nghỉ thông tin tài khoản facebook của người sử dụng trên laptop hoặc điện thoại thông minh Android, IOS đông đảo được, kế tiếp msinh hoạt trang cá nhân.

Bước 2: Di đưa loài chuột lịch sự tab “ quý khách hàng bè” , danh sách những người dân các bạn của chính mình bên trên FB vẫn xuất hiện. Facebook ko sắp xếp danh sách anh em theo sản phẩm từ bỏ như bảng vần âm mà theo độ ưu tiên số đông ai hệ trọng cùng với bản thân những nhất.

*

Đây là đều đối tượng người dùng hoàn toàn có thể thường xuyên ghé thăm vào facebook của chính bản thân mình âm thầm nhưng chúng ta cũng có thể ko vạc hiện nay được.

Cách này chỉ kết quả Lúc con số đồng đội bên trên FB bản thân không rất nhiều.

Cách 4: Sử dụng app mở rộng trên trình chuẩn y Chrome

Trong bài viết này mình sẽ không còn lí giải giải pháp áp dụng những ứng dụng mở rộng bên trên Chrome, FireFox giúp thấy ai tốt vào tường facebook của bản thân mình. Thời gian cách đây không lâu có nhiều website chia sẻ biện pháp xem ai vừa vào tường facebook của chính mình bằng add-on ( phầm mềm mlàm việc rộng) như ứng dụng “Super Viewer for Facebook”, “ flatbook for chrome “ hoặc “ visitors”…

Những nguyên do dưới đây hanggiasoc.vn khulặng các bạn không nên thiết lập, áp dụng những tiện ích mở rộng trên trình chú ý Chrome gồm:

Đây đều là đông đảo add-on lừa đảo, ko đem lại ngẫu nhiên công dụng làm sao với người dùng với không hẳn phương pháp xem ai giỏi vào facebook của chính bản thân mình nhưng mà bọn họ cần áp dụng.Các add-on này vẫn tự động hóa các khoản thu nhập đọc tin bên trên thông tin tài khoản facebook của bạn nhỏng liên can tin nhắn, số điện thoại, password với những báo cáo cá nhân không giống để áp dụng với mục tiêu phi pháp.Thậm chí nhiều người dùng đã biết thành chỉ chiếm quyền cài tài khoản FB chỉ bởi tin tưởng và áp dụng các app không ngừng mở rộng để soát sổ coi ai giỏi vào facebook của bản thân. Đừng do tính tò mò và hiếu kỳ mà lại “ cất cánh màu” niông xã facebook của bản thân mình nha.

See more: Vui Quà Nhận Code Rik Vip Giftcode Tip, Cách Nhận Giftcode Rikvip Hằng Ngày

Kết luận: Không tất cả phương pháp coi ai vào facebook của chính bản thân mình nhiều duy nhất đúng chuẩn duy nhất bởi vì Facebook ko cung cấp ngẫu nhiên anh tài giỏi phương tiện như thế nào nhằm cho tất cả những người cần sử dụng triển khai được câu hỏi này. Tuy nhiên, các cách trong nội dung bài viết này có độ đúng mực kha khá cao, bình yên tuyệt vời. Các chúng ta cũng có thể vận dụng và triển khai để search xem bạn đang âm thầm theo dõi chúng ta bên trên Facebook.