Phấn phủ loreal giá bao nhiêu

-

Thời đại ngày nay, câu hỏi trang điểm ngoài ra đã vươn lên là mto chuyện siêu đỗi là thông thường đối với đa số cô đàn bà sành điệu. Nhưng hiện thời trên thị trường có vô số loại phấn nước với phong phú và đa dạng khác nhau, rất khó để người mẹ lựa lựa chọn và phấn Loreal là trong số những thương hiệu mỹ phẩm cảm nhận sự quan lại tâm của nhiều chị em phụ nữ.

Bạn đang xem: Phấn phủ loreal giá bao nhiêu

Các sản phẩm Phấn make up LOREAL thịnh hành nhất tháng 4/2022 như: ...


*


*


*

Phấn nền kiềm dầu Loreal Infallible 24 hours fresh wear powder foundation chống thẩm thấu nước

Thông tin hữu ích

Thương hiệu phấn Loreal

Loreal là thương hiệu mỹ phẩm vô cùng khét tiếng tại Châu Âu và gồm bề dày lịch sử vẻ vang hơn 100 năm kể từ lần đầu thành lập thương hiệu còn có một cái thương hiệu khác, đó là Auréole.

Với phương châm buổi giao lưu của thương hiệu Loreal là phát minh ra những thành phầm hoàn toàn rất có thể dùng cho tất cả nam lẫn nữ, an toàn và nhẹ nhẹ.

Xem thêm: (2021 Official) Download Easeus Data Recovery Wizard Pro 14, Access Denied

Vì vậy, mỗi thành phầm khi tung ra thị trường thì đã nhận được được một làn sóng ủng hộ từ đông đảo tín vật dụng thời trang trên toàn cầm Giới.

Ưu điểm: Phấn Loreal là trong số những sản phẩm thành công nhất của chữ tín Loreal. Cũng nói theo một cách khác nhờ sự thành công xuất sắc của chiếc mỹ phẩm Loreal đã tạo ra sự tên tuổi trên thị trường phấn nước trên toàn cụ giới.

Thành phần của hộp phấn bao hàm các vật liệu có trong tự nhiên,cùng một số chất dưỡng khác vì chưng da. Nhờ có tác dụng từ nguyên liệu tự nhiên, phấn Loreal không khiến kích ứng mà còn khiến cho da trở đề nghị căng bóng, đậy đi khuyết điểm, đảm bảo an toàn da phương diện khỏi tia UV có hại.

Phấn trang điểm Loreal sẽ sở hữu những tông màu khác nhau để người dùng hoàn toàn có thể thoải mái sàng lọc tùy vào nhu cầu bản thân.

Giá Phấn trang điểm LOREAL bắt đầu nhất

PHẤN NỀN LOREAL INFALLIBLE FRESH WEAR giá 455.000₫Mẫu demo Kem Nền bịt Phủ xuất sắc Kiềm Dầu 24h Loreal Paris Infallible Matte Cover Sample 5ml giá 15.000₫Kem nền thọ trôi Loreal Infallible 24H Matte Cover giá 220.500₫Kem Nền True Match Loreal 30ml giá bán 277.200₫KEM NỀN LOREAL TRUE MATCH FOUDATION SUPER-BLENDABLE MAKEUP SPF17 giá 209.900₫5ml - Kem nền 128 Loreal Infallible kiềm dầu chống trôi 24H SPF16PA++ giá bán 8.900₫Kem Lót Loreal Infallible Kiềm Dầu màu sắc bền lâu Lâu Trôi 30ml giá chỉ 169.200₫Kem nền Loreal Paris True match Liquid Foundation giá chỉ 278.000₫Kem nền True Match Loreal - giá chỉ 308.000₫Kem nền lâu trôi Loreal 5ml (Mẫu thử mimi) giá bán 8.900₫

Có thể các bạn quan tâm