Pháp sư tối thượng

“Tại sao ông ko chạy xung quanh với nnhị sản phẩm gì đó, trước lúc tôi kể ông về bạn bầy ông nhỏ xíu bé dại thương hiệu là Galan! The Eye, đương nhiên rồi, vẫn nghỉ ngơi đây…và Doc cũng vậy. Tôi cảm thấy cô đơn.”

Tên thật: Agamotto

Biệt danh: Light of Truth, Agamotkhổng lồ the All-Seeing, Agomotlớn, impersonated Ancient One, Hoggoth

Người thân: Oshtur (mẹ); Gaea, Isuus (dì); Set, Cheo hẹp, Hyppus (bác); Demiurge (“ông”)

Nhóm: The Avengers (1.000.000 BC)

Vũ trụ: Agamtto

Đặc điểm thừa nhận dạng:

+Giới tính: Nam

+Chiều cao: Thay đổi

+Cân nặng: Thay đổi

+Mắt: Tgiỏi đổi

+Tóc: Txuất xắc đổi

II.TIỂU SỬ AGAMOTTO

*

Agamotto là 1 trong Sorcerer Supreme với là phù thủy mạnh mẽ nhất ngoài hành tinh, ông là bé của một Elder God of Earth, với mua một chiều không gian rất có thể phát huy phép màu tới số lượng giới hạn làm cho ông cài khả năng phép màu rất là trẻ trung và tràn trề sức khỏe.

You watching: Pháp sư tối thượng

Ông cũng hoàn toàn có thể tạm thời trao cho các phù tdiệt, đa số là Sorcerer Supreme of the Earth, sức khỏe nhằm đảm bảo thực tại. Agamotlớn cũng thường ra mắt hạn chế lại các thực thể thế lực như Dormammu với Galactus trong một số trường hòa hợp đặc biệt quan trọng. Ông biết đến dũng mạnh hơn cả Oshtur và Hoggoth phối hợp lại, khoác dù cho là con của một Elder. Giống nhỏng Vishanti, gia thế với sự thông thái của ông được ca ngợi không hề ít. Agamotto lớn là fan tạo nên thuật bói tân oán qua Eye of Agamotlớn. Agamotkhổng lồ được thể hiện là “biết tất cả những thứ”.

Khả năng tích lũy kỹ năng và kiến thức của ông khôn xiết khỏe mạnh, thậm chí là đọc hiểu rằng cả về các Thực thể vũ trụ, chẳng hạn như Galactus, ông biết rõ nguồn gốc của Galactus cùng cuộc sống đời thường trước của Galan. Các Sorcerer Supreme nhỏng Doctor Strange cũng quan trọng trục xuất ông ta trở về không gian của bản thân mình, ngay cả khi vẫn lôi kéo sự phù hợp sức của Dormammu, Cytorrak, Watoomb, Raggadorr, Denak, Seraphyên ổn, Faltine, Ikonn cùng Valtorr. Agamotto thậm chí còn còn có công dụng phục sinh tín đồ vẫn chết, như ông vẫn có tác dụng cùng với Cadaver, cũng như xuất hiện thêm các cánh cổng xuyên thời hạn.

See more: Laptop Không Nhận Usb - Không Nhận Usb Khi Cắm Vào Cổng Usb 3

-Thao tác ma thuật: Agamotto là 1 trong những trong ba thực thể thần túng bấn được hotline phổ biến là những Vishanti. Ông đã tạo nên một số chế tạo ra đồ gia dụng yêu thuật được sử dụng vị các Sorcerer Supreme nhỏng Doctor Strange và Brother Voodoo. Agamotto lớn có thể sử dụng bất kì câu thần chú cùng các phép thuật nào từng được nghe biết.

-Txuất xắc đổi hình dạng: Agamotto có thể biến hiện ra các sinch đồ hoặc những thực thể khác.

See more: Những Phim Hoạt Hình Nên Xem Năm 2015, Top Phim Hoạt Hình Hay Nhất 2015

–KHẢ NĂNG–

Siêu bản lĩnh, gần như là toàn tri.