Phim hoạt hình công chúa sói

-

Diễn viên:Akihiro MiwaHisaya MorishigeKaoru KobayashiSumi ShimamotoYouji MatsudaYuko TanakaYuriko Ishida

Thể loại: Anime Movie, Action, Adventure, Fantasy


Công chúa Mononoke Công chúa Mononoke Full HD Việt Sub Ngôi xóm bé bé dại của bộ tộc Emishi sinh hoạt phía Đông đột nhiên bị tấn công bởi Tatari Gami (tạm dịch là Tà Thần).

Bạn đang xem: Phim hoạt hình công chúa sói

Hoàng tử Ashitaka của tộc Emishi phải dùng cung tên bắn chết Tatari Gami nhằm bảo bệ dân làng. Trong khi chiến đấu, <…> 4.04/ 5 4 đánh giá

*


Công chúa Mononoke Full HD Việt Sub

Ngôi làng mạc bé nhỏ tuổi của cỗ tộc Emishi nghỉ ngơi phía Đông đùng một phát bị tấn công bởi Tatari Gami (tạm dịch là Tà Thần). Hoàng tử Ashitaka của tộc Emishi nên dùng cung tên phun chết Tatari Gami để bảo bệ dân làng. Trong những khi chiến đấu, anh đã trở nên nguyền lúc đặt những nhỏ giun quỷ (thứ bao bọc lấy Tatari Gami) bám vào tay. Lời nguyền<1> đó vừa ban cho anh một sức khỏe phi thường đôi khi cũng hủy diệt linh hồn anh cho đến chết. Bên tiên tri trong xóm bảo đó là một trong những vị thần heo rừng đến từ Tây vực xa xôi, nó đã bị một viên đá kì dị bắn bị gãy xương, lâu dần vết thương kia thiêu đốt nó từ bên phía trong và biến chuyển nó thành một Tatari Gami.

Xem thêm: Cách Chèn Ảnh Gif Vào Facebook Cực Đơn Giản, Cách Up Ảnh Gif Lên Facebook Dễ Như Ăn Kẹo

Vì chưng muốn tìm hiểu nguyên nhân sự xuất hiện thêm của Tatari Gami cũng như để giải lời nguyền, Ashitaka đang cắt quăng quật búi tóc bên trên đầu, dẫn theo con linh dương thân mật Yakul, tiến về khoanh vùng phía Tây. Theo lệ làng, điều này đồng nghĩa với vấn đề anh đã bị tiêu diệt và không có bất kì ai được đưa tiễn hoàng tử Ashitaka. Nhưng lại em gái anh – Kaya, bỏ mặc luật lệ vẫn chạy ra tiễn, cô bé xíu còn tặng ngay anh mặt dây chuyền sản xuất bằng ngọc bích tất cả hình lưỡi dao, cố gắng lời chúc cho Ashitaka an ninh trở về.

Ashitaka ra đi, băng trải qua nhiều đồng cỏ, núi đá, buôn bản mạc new tới được Tây vực. Rừng của vùng phía Tây có không ít thần thú lớn lao thời thượng cổ còn sót lại. Trên đây, hoàng tử Ashitaka quen thuộc biết bà Eboshi, người luôn ấp ủ ý đồ dùng chiếm tổng thể khu rừng của Tây vực. Anh cũng đụng trán cùng với công chúa Mononoke – bé nuôi thần Sói trắng Moro. Nuốm là Ashitaka vô tình bị cuốn vào trận chiến sinh tử của hai người thiếu phụ này, giỏi nói đúng hơn là cuộc chiến giữa các linh thần rừng rậm với loại người. Nhưng bởi tấm lòng chân thành, thánh thiện và sự tin tưởng, anh đã dần dần làm nhẹ nỗi oán thù hận loài người trong lòng Mononoke Hime, bên cạnh đó cũng khiến Eboshi phần nào giác tỉnh trước sai lạc và biết rõ rừng và nhỏ người rất có thể chung sinh sống hòa bình.