Phim khu vườn ngôn từ

Vườn ngôn từ (言の葉の庭 Kotonoha no Niwa), là một anime nhiều năm 46 phút ít của Nhật, đạo diễn bởi Shinkai Makoto và được thành lập ngày 31 mon 05 năm trước đó. Phlặng được công chiếu cùng rất một phyên ổn nthêm tên Ánh nhìn của ai đó (だれかのまなざし Dareka No Manazashi). Đây cũng chính là anime nhiều năm đầu tiên Shinkai Makoto lớn tiến hành ko hợp tác thuộc người cùng cơ quan nhiều năm của mình là nhạc sĩ Tentháng.

You watching: Phim khu vườn ngôn từ

Tháng 9 năm 2013, PROUD – đơn vị tài trợ cho Dareka no Manazashi đang đăng toàn bộ phim ngắn này trên Youtube thuộc prúc đề giờ Anh cho những người sử dụng thế giới. Phyên nđính này đã có liệt vào dạng phyên dày đặc phong cảnh (scenery porn).

Tháng 11 năm 2013, Liên hoan phyên ổn Japan “Thổi làn gió mới! Phyên ổn truyện và hoạt hình nước Nhật 2013” vẫn trình chiếu bộ phim truyện với tựa tiếng Việt xác định là Vườn ngôn ngữ.

Phiên bản đái tmáu và manga được xuất bản tại toàn quốc với tựa tiếng Việt là Khu sân vườn ngôn từ.

*

Cốt truyện

Akizuki Takao là một trong học sinh 15 tuổi, sống với mẹ cùng anh trai (sắp gửi ra riêng cùng với bạn gái), với có niềm tin rằng “chỉ gồm đóng giày bắt đầu mang cậu thoát khỏi khu vực này”.

See more: Ghim Của 혜인 양 Trên Honkai Impact 3Rd, Honkai Impact 3 Gift Code

Một buổi sớm mùa mưa, trên đường mang lại trường, cậu sẽ trốn học cùng mang lại một căn vườn hình dạng Nhật nhằm phác thảo chủng loại giày cùng phát hiện một phụ nữ ăn diện chỉn chu thương hiệu Yukino Yukari đang ngồi uống bia nhìn mưa rơi. Họ không nói nhau lời nào, dẫu vậy Lúc ttách tạnh mưa, fan thiếu phụ xem xét phù hiệu của Takao cùng từ biệt cậu bằng một bài tanka khiến cho cậu hoảng loạn. Tiếp tục đều buổi sáng ttách mưa tiếp theo sau, họ lại gặp gỡ nhau cùng dần dần trở cần thân thiết nhau hơn (nhưng mà ko từ bỏ ra mắt nhiều phiên bản thân bao giờ). khi Yukari vạc hiện với cảm giác hứng thú với khát vọng đóng giầy của Takao, cậu ra quyết định làm một song đem cỡ giầy của cô ý ấy. Trong cơ hội Takao đo cỡ chân của mình, Yukari nói bản thân rất cần phải trường đoản cú ” bước đi”, ám chỉ về hồ hết phiền lành muộn cá thể cô. Và rồi mùa mưa ngừng, cả nhị tín đồ từ bỏ nhủ buộc phải để fan kia trở lại cuộc sống thường ngày thông thường thì giỏi rộng tuy nhiên đồng thời, cũng âm thầm ước đến trời cđọng mưa để chúng ta được chạm mặt nhau.

Sau kì ngủ htrằn, Takao quay trở lại trường và phạt hiển thị Yukari là cô giáo trường khi chúng ta cậu Call thương hiệu cô, “Yukino-sensei”. quý khách hàng cậu còn cho biết thêm gia sư vẫn vắng phương diện một thời gian bởi áp lực và căng thẳng từ vụ câu hỏi một phái nam sinh tất cả cảm xúc cùng với cô cùng nữ giới của phái mạnh sinc đó, Aizawa, sẽ cù ra tung tin đồn với làm khó đến cô. Yukari chọn chiến thuật rời đương đầu vụ việc và hay ra công viên để từ bỏ trấn an bản thân ngoài nỗi khiếp sợ cùng cô đơn, nhằm hoàn toàn có thể từ bỏ “bước đi” tiếp. Hiện giờ, Takao bất bình trước giải pháp hành xử của đám Aizawa đã từng đi chạm mặt bọn họ với hai bên đã xẩy ra xô xát.

Sau kia, cậu ra khu vườn cùng phát hiện Yukari bên một làn nước. Tại phía trên, cậu sẽ phát âm bài bác tanka đối ngược lại bài xích tanka Cách nay đã lâu của Yukari. Cô chúc mừng cậu và nói rằng đã tưởng cậu vẫn nhận thấy cô là gia sư văn học truyền thống. Hai người liên tục truyện trò nụ cười cho tới Lúc trời mưa giông khiến cả hai fan các bị ướt và họ chạy đến chung cư của Yukari. Ở chung cư, Takao đã giãi bày tình yêu của chính mình cùng với Yukari cùng dấn lại sự chối tự tế nhị của cô ý (cậu bị sửa giải pháp xưng hô với được Yukari cho thấy thêm cô vẫn trở lại quê mình). Ngỡ ngàng, Takao bất thần ra về, để lại 1 mình Yukari khóc và tiếc nuối quãng thời gian của hai tín đồ. Nhận ra tội trạng của chính bản thân mình, cô rượt đuổi theo Takao, dịp kia đã đứng bần thần chú ý mưa rơi khu vực bậc thang. Takao khó chịu nói cô về việc cậu vẫn thuyệt vọng cố gắng nào vị cảm giác nlỗi bị một người lớn như cô khinh thường với cô không mlàm việc lòng cùng với cậu (bây giờ Takao ko Điện thoại tư vấn cô là sensei mà là anata – ngôi máy nhị, thể lịch lãm trong giờ Nhật). Yukari oà khóc to ra hơn với chạy mang đến bao bọc lấy cậu, mang lại cậu biết thực tế tại căn vườn ấy, cậu sẽ cứu giúp rỗi cô Khi cô thấy sợ hơn bao giờ hết. Xung quanh họ, mưa dần tạnh cùng nắng dần dần lên.

See more: Download Elsa Speak (Mod, Pro Unlocked) Apk 6, Elsa Speak Pro Mod Apk 6

Đoạn cuối phyên ổn tua nhanh gần như diễn biến trong cuộc sống mỗi người một địa điểm của họ: Takao cho tới Ý học tập nghề làm giày để làm một đôi giầy thiệt đẹp cho Yukari nlỗi lời hứa của nhì tín đồ, còn Yukari mừng rỡ dạy dỗ học tập sinh hoạt ngôi trường bắt đầu. Vào ngày đông, cậu lại cho thăm khu vườn và lôi bức thỏng (đề ngày 3 mon 2 năm 2014) của Yukari gửi cậu ra đọc. Lúc lấy ra song giầy thành phẩm cho Yukari để ngắm, cậu từ bỏ hẹn đang trường đoản cú bản thân bước đi thật xa để search gặp gỡ cô.