Phim tôi là số 4

-
Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Tmáu Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phyên Hành Động, Phlặng Viễn TưỡngĐạo Diễn: D.J. CarusoThời Lượng: Số Tập: 119 PhútNăm: 2011View: 29163 lượt xemDiễn Viên: Alex Pettyfer, Timothy Olyphant, Teresa Palmer, Dianmãng cầu Agron, Callan McAuliffe

Bạn đang xem: Phim tôi là số 4

Nội dung phyên Tôi Là Số 4:

Tôi Là Số 4 kể về John Smith là một kẻ chạy trốn trên phố chạy trốn khỏi đầy đủ quân thù tàn khốc đi nhằm phá hủy hắn. Txuất xắc thay đổi tính danh của chính mình, dịch chuyển trường đoản cú thị thôn đến thị trấn với những người giám hộ Henri (Olyphant), John luôn luôn là đứa ttốt bắt đầu không có mọt liên hệ với vượt khứ của chính mình. Tại thị trấn nhỏ dại Ohio bây giờ ông điện thoại tư vấn là công ty, John phát hiện bất thần, cuộc sống thường ngày đổi khác sự kiện của mình tình thân đầu tiên (Agron), tài năng mới mạnh bạo với liên kết cùng với những người khác những người dân chia sẻ số phận đáng ngạc nhiên của bản thân mình.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Nên Dùng Win 7 Hay Win 10 - So Sánh Win 10 Vs Win 7 & Win 8

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phlặng nhanh khô độc nhất vô nhị với rất chất lượng cùng rất nhiều bộ phim truyện hay và cuốn hút sẽ ngóng các bạn hưởng thụ..

DMCA.com Protection Status

coi phyên ổn,coi phim

Disclaimer: This site Ê CoPhyên ổn.NET does not store any files on its hệ thống. All contents are provided by non-affiliated third parties.