Phục hồi dữ liệu điện thoại android

-
Sao lưu tài liệu là các bước rất quan trọng và đặc biệt quan trọng trong ngôi trường hợp thứ thất lạc hoặc hư hỏng. Mặc dù có vẻ tương đối nhiều người cần sử dụng xem nhẹ vụ việc này.

Bạn đang xem: Phục hồi dữ liệu điện thoại android


Sao lưu dữ liệu là quá trình rất quan trọng và đặc biệt trong ngôi trường hợp sản phẩm thất lạc hoặc hư hỏng. Mặc dù có vẻ rất nhiều người sử dụng xem nhẹ vụ việc này. Bài viết này sẽ giúp các bạn phòng chống câu hỏi mất dữ liệu rủi ro xảy ra trên smartphone bằng cách sử dụng một số ứng dụng khôi phục dữ liệu. Dưới đấy là danh sách một số trong những ứng dụng làm cho rất tốt các bước này trên căn nguyên Android.1. FonePaw iOS game android Data Recovery​FonePaw là giữa những ứng dụng tốt nhất đối với vấn đề khôi phục dữ liệu trên Android, dường như ứng dụng này còn hỗ trợ cho cả nền tảng iOS. Với ứng dụng an toàn này, chúng ta cũng có thể dễ dàng phục hồi những tin nhắn bị mất hoặc xóa văn bản, hình ảnh, video, âm thanh, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và các văn bạn dạng từ ngẫu nhiên điện thoại, máy vi tính bảng, hoặc thẻ SD của máy Android. Công cụ tuyệt đối này hoàn toàn có thể phát hiện với phục hồi những file bị xóa hoặc bị mất từ những thiết bị apk hay ios với một giao diện người tiêu dùng thân thiện, làm việc để sử dụng và khả năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ.2. Wondershare Dr. Fone for Android​ Ứng dụng này được nghe biết như một công cụ phục sinh dữ liệu trước tiên trên rứa giới giành riêng cho Android. Ứng dụng này này hỗ trợ các điện thoại Android và máy vi tính bảng không giống nhau, ví dụ là Motorola, HTC, Samsung, LG, và một vài hãng khác. App rất có thể trực tiếp hồi sinh tin nhắn văn phiên bản SMS đã trở nên xóa và showroom liên hệ và lấy lại hình hình ảnh và đoạn phim mà người dùng vô tình xóa, khôi phục cài đặt gốc, hồi phục dữ liệu tự thẻ SD chứa trong số thiết bị Android. Trong số những tính năng tốt nhất có thể của Wondershare Dr. Fone là nó cung ứng khả năng xem trước và chọn tin nhắn, danh bạ cùng hình ảnh trước khi phục hồi bạn muốn phục hồi.3. ICARE​iCARE là giữa những ứng dụng khá thịnh hành trong các diễn lũ về vấn đề hồi phục dữ liệu. Tương đối nhiều người dùng hài lòng về ứng dụng này. Ứng dụng này chất nhận được người dùng hồi sinh hình ảnh, tệp tin âm thanh, tệp tin video, và những tài liệu trên những thiết bị tàng trữ di hễ và trên những ổ đĩa cứng nội bộ. Ứng dụng này trọn vẹn miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn 4 Cách Đăng Tin Trên Instagram Stories, Tính Năng Kể Chuyện Trên

4. Jihosoft game android Phone Recovery​ Jihosoft apk Phone Recovery không chỉ là là một ứng dụng hồi phục dữ liệu hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho smartphone Android và máy tính bảng mà nó còn có khá nhiều tính năng tuyệt khác. Với giao diện người dùng thân mật và gần gũi của nó, chúng ta có thể phục hồi danh bạ, tin nhắn, hình ảnh, video, lịch sử vẻ vang cuộc gọi. Và kỹ năng phục hồi tài liệu mạnh mẽ, ứng dụng cho phép bạn coi trước và phục hồi bất cứ dữ liệu như thế nào mà chúng ta chọn lựa.Dưới đó là một số thiên tài chính: - Nó có tác dụng khôi phục lại liên lạc bị mất, tin nhắn SMS, nhật cam kết cuộc gọi, hình ảnh, video, ghi chú,... - Tương thích với rất nhiều thiết bị android hiện hành, như Samsung, Sony, HTC, LG, Motorola, Huawei, và nhiều hơn thế nữa. - có thể phục hồi tài liệu đó là bị mất trong nhiều phương pháp khác nhau: xóa, vi khuẩn tấn công, định dạng,... 5. MyJad app android Data Recovery​MyJad là một ứng dụng giúp người dùng phục hồi những bài hát, hình ảnh, video, tư liệu và những dữ liệu không giống được lưu trữ trên thẻ SD của bạn. Nếu bạn có nhu cầu khôi phục dữ liệu từ bộ lưu trữ trong của lắp thêm Android, chúng ta phải nâng tăng cấp ứng dụng lên phiên phiên bản Pro thì mới rất có thể sử dụng được xem năng này.Dưới đó là một vài nhân kiệt hay của ứng dụng: - hầu hết các câu hỏi thắc mắc đều hoàn toàn có thể được vấn đáp từ thẻ "Help". - đồ họa sử dụng solo giản. - hầu như các tài liệu bị xóa bên trên thẻ SD của điện thoại thông minh Android hoàn toàn có thể dễ dàng duyệt y và lôi ra nếu phải thiết. Dưới đấy là một vài điểm yếu kém của ứng dụng: - một số thiết bị cần được được root mới hoàn toàn có thể sử dụng được ứng dụng. - tài liệu được tàng trữ trong bộ nhớ lưu trữ trong của thiết bị android sẽ hông thể được hồi phục được. 6. Undeleter for Root Users​Undeleter for Root Users là 1 trong những ứng dụng khôi phục dữ liệu miễn phí giành riêng cho Android. Ứng dụng chất nhận được người dùng hồi phục tạm các dữ liệu bị mất như hình ảnh, video, âm nhạc, tài liệu tàng trữ và toàn bộ các thông tin khác được giữ trong máy. Chỉ việc chạy ứng dụng và chọn bộ nhớ trong hoặc chon thẻ SD. Sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị hàng loạt danh sách các file đã xóa, các đường dẫn thư mục gốc,...Lúc này, bạn chỉ việc lưu lại chọn các thứ mà bạn có nhu cầu khôi phục.Dưới đấy là một vài tuấn kiệt hay của ứng dụng: - Ứng dụng rất có thể khôi phục những file đã trở nên xóa từ bất kỳ phân vùng làm sao trong bộ lưu trữ hoặc thẻ SD. - thẳng lưu các tập tin được phục hồi vào Dropbox với Google Drive. - Dưới đó là một vài điểm yếu kém của ứng dụng: - tin nhắn văn bản và liên lạc được lưu giữ trên điện thoại thông minh Android không thể hồi sinh được. - Ứng dụng này không hỗ trợ thêm tùy lựa chọn tìm kiếm nâng cao như loại tài liệu hoặc ngày sửa đổi.Theo techrum.vn