Phục hồi dữ liệu ghost nhầm

-

Làm ráng nào để cứu dữ liệu bị ghost nhầm ? Đây là một thắc mắc mà bản thân tin là được hết sức rất đa số chúng ta quan tâm buộc phải không ạ.

Bạn đang xem: Phục hồi dữ liệu ghost nhầm


Đây thực sự là 1 trong trường hợp khôn xiết thường gặp mặt trong quá trình sửa trị và thiết lập lại vật dụng tính. Chỉ cần sơ xuất một cách thôi là dữ liệu của bạn sẽ tan thành mây sương ngay.

Mình đã có 2 bài viết về khôi phục tài liệu khi bị xóa, tốt format nhầm rồi. Nhưng ngày hôm qua vào forum BKAV thấy một bài viết về phục sinh dữ liệu bởi ghost nhầm của anh Lãng khách hàng và chúng ta PT37 rất hay nên bản thân quyết định share lại với những bạn.

Hi vọng rất có thể giúp chúng ta cứu được tài liệu quan trọng của mình khi lâm vào tình thế trường thích hợp oái oăm này.


Mục Lục Nội Dung

III. Làm cố gắng nào để cứu dữ liệu khi bị Ghost nhầm?

I. Cần chú ý gì khi bị Ghost nhầm?

Thực hóa học thì tài liệu trên ổ cứng chỉ bị mất khi bị ghi đè dữ liệu lên thôi, còn nếu như bạn chưa bị ghi đè thì nó chỉ bị ẩn đi (kể cả khi chúng ta thực hiện Delete tuyệt Format phân vùng) để có thể chấp nhận được ghi các dữ liệu new lên.

Xem thêm: Anti Deep Freeze 8 - Deep Freeze Enterprise

Chính chính vì như thế mà bạn gồm thể dễ dàng cứu vớt được toàn thể dữ liệu ở các phân vùng ổ D, E… vì ổ đó chỉ đang trong trạng thái ẩn nhưng mà thôi.

Không chỉ riêng biệt trường vừa lòng ghost nhầm mà toàn bộ những trường thích hợp như format nhầm, xóa nhấm dữ liệu mà bạn có nhu cầu khôi phục lại thì bạn phải lưu ý những điều quan trọng sau:

Phải tìm phương pháp khôi phục tài liệu ngay, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không được làm việc thêm bất cứ hành hễ nào liên quan đến thêm, sửa, xóa dữ liệu để tránh việc bị ghi đè dữ liệu.Không được Format, copy, xào nấu thêm những file mới.Nếu các bạn không từ cứu tài liệu được thì hãy mang ra những trung vai trung phong cứu hộ máy tính xách tay để họ giải quyết nhé, trước khi quá muộn.Đọc hết bài viết trước lúc thực hiện, để rất có thể xác định được phương hướng giải quyết.

II. Tại sao của việc ghost nhầm?

Có 2 trường vừa lòng dẫn đến chúng ta ghost nhầm đó là:


+ Trường thích hợp 1: lựa chọn nhầm ổ để Ghost, nếu triển khai đúng quá trình thì các bạn phải ghost đè lên hệ điều hành và quản lý hiện tại mà bạn có nhu cầu thay thế, nhưng chúng ta lại lựa chọn nhầm sang trọng ổ khác ví như D, E, F.. Dẫn tới sự việc mất dữ liệu. Nói bình thường trường đúng theo này thì khối lượng nhẹ hơn vì nó chỉ mất tài liệu ở phân vùng chúng ta ghost nhầm thôi.

+ Trường hợp 2: thiết lập cấu hình sai khi ghost, cụ thể là như vậy này:

Nếu theo đúng quy trình ghost thì các bạn phải lựa chọn là Local => Partiton => chọn From Image để tiến hành Ghost.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Note: thực ra là ổ đĩa này bắt đầu chỉ được Mount ra, và nó sẽ biến mất sau khi bạn Restart lại sản phẩm tính. Cũng chính vì thế chúng ta hay copy không còn dữ liệu đặc biệt ra USB, ổ cứng rời… nhé.

IV. Lời kết


Trên đó là 2 phương pháp cứu tài liệu bị ghost nhầm bản thân thấy rất công dụng vì nó đã có được kiểm nghiệm thực tế và cho ra kết quả rất hay vời. Nếu bạn đang lâm vào hoàn cảnh trường phù hợp này thì xin chúc mừng các bạn đã phát âm được nội dung bài viết này