Phục hồi file word chưa lưu

thường thì trong quá trình biên soạn thảo văn uống bạn dạng bên trên Word, chúng ta chưa kịp lưu tệp tin Word nhưng laptop đột ngột mất nguồn, giỏi xuất hiện thông tin lỗi với cần phải đóng Word. Khi mở lại file Word đó thì các bạn không thấy văn bản soạn thảo của bạn đâu. Các bạn cũng có thể hồi phục đa số tệp tin word chưa kịp save bởi những bí quyết nhưng mà bài viết lí giải tiếp sau đây.

You watching: Phục hồi file word chưa lưu

Dưới đây là những giải pháp tra cứu, hồi sinh file word chưa kịp lưu giữ vào Word và cách tùy chỉnh thiết lập thời gian tự động hóa lưu lại file Word, mời chúng ta thuộc theo dõi và quan sát.

Cách tra cứu, hồi phục tệp tin Word chưa lưu

Cách 1

Cách 1: Mngơi nghỉ Word, trên bối cảnh chúng ta lựa chọn File.

Bước 2: Trong thẻ Info chúng ta lựa chọn Manage Document -> Recover Unsaved Documents.

Bước 3: Lúc bấy giờ các bạn sẽ được điều hướng đến thư mục đựng các file Word mà lại các bạn không lưu giữ, các bạn chỉ cần lựa chọn file mà lại chúng ta buộc phải phục hồi và chọn Open nhằm mnghỉ ngơi lại vào Word.

Cách 4: Các chúng ta lựa chọn Save sầu As cùng lưu lại tệp tin Word cùng soạn thảo thông thường.

Cách 2

Cách 1: Mở Word, bên trên đồ họa chúng ta chọn File -> Options.

See more: Cách Sửa Lỗi Font Excel Bị Lỗi Font Chữ Bằng Unikey Toolkit, Cách Sửa Lỗi Font Chữ Trong Word Và Excel

Bước 2: Chọn thẻ Save làm việc menu phía trái, tiếp theo coppy băng thông vào phần AutoRecover tệp tin location, kế tiếp dìm OK để tắt Word Options.

Bước 3: Mngơi nghỉ File Explorer, dán đường dẫn vừa xào nấu vào thanh can hệ vào File Explorer cùng nhận Enter nhằm mnghỉ ngơi tlỗi mục.

Hoặc các bạn có thể dấn tổ hợp Windows + R để Open sổ Run sau đó dán mặt đường đưa vào ô Open cùng dấn OK để mnghỉ ngơi tlỗi mục.

Bước 4: Những file có format asd là những file không được lưu giữ các bạn có thể chọn lựa mnghỉ ngơi nó bởi Word. Hoặc các chúng ta cũng có thể chọn vào tlỗi mục tên tệp tin để thấy những file không được lưu lại.

Bước 5: Cuối thuộc chúng ta chọn Save As nhằm lưu file Word cùng liên tục soạn thảo nếu quan trọng.

Cách cấu hình thiết lập thời hạn tự động hóa lưu vào Word

Cách 1: Trên giao diện Word chúng ta chọn File -> Options.

See more: Xóa Tin Nhắn Messenger Cả 2 Bên Đơn Giản Trong Vài Nốt Nhạc, Cách Gỡ, Xóa Tin Nhắn Cũ Trên Facebook Messenger

Bước 2: Trong Word Options chúng ta chọn thẻ Save, lưu lại lựa chọn vào ô vuông trước Save AutoRecover information every, tiếp nối thiết lập thời hạn auto lưu lại trong ô bên cạnh. Các chúng ta để ý đơn vị thời gian là phút ít. Sau kia dấn OK nhằm lưu giữ thiết lập cấu hình.

Trên đấy là nhị cách giúp các bạn tra cứu, phục sinh file word không lưu giữ (save) vào Word. Hi vọng cùng với nhì cách bài viết trả lời, các các bạn sẽ vẫn tồn tại gần như tệp tin tư liệu đặc trưng lúc máy vi tính sập nguồn nhưng mà các bạn chưa kịp lưu lại. Chúc chúng ta thành công!