Phục hồi tin nhắn viber trên android

-

Bạn thường xuyên sử dụng Viber để liên lạc trong công việc và cuộc sống, tuy nhiên sẽ thật bất tiện khi những lần thay điện thoại cảm ứng thông minh mới lời nhắn trên Viber của bạn sẽ mất hết. Dưới đây là cách để khôi phục lời nhắn trên Viber lúc đổi điện thoại.

Bạn đang xem: Phục hồi tin nhắn viber trên android


Với Viber, chúng ta cũng có thể gọi điện, nhắn tin trọn vẹn miễn giá thành với điện thoại thông minh di đụng được liên kết internet. Kế bên ra chúng ta cũng có thể liên lạc với khá nhiều người, nhắn tin tới nhiều số điện thoại cùng lúc, call ra nước ngoài mà không mất rất nhiều chi phí.

Hiện nay, ngày càng nhiều người sử dụng Viber vì những tính năng phong phú và độ tiện lợi của nó. Tuy nhiên Viber có một nhược điểm là khi bạn đăng nhập tài khoản của chính mình trên một đồ vật mới, toàn bộ tin nhắn của bạn sẽ bị mất hết. Bù lại, Viber cũng đã chất nhận được người sử dụng sao giữ và phục hồi lại lời nhắn trên Viber lúc đổi điện thoại. Bằng phương pháp này, các bạn sẽ dễ dàng rước lại được các tin nhắn trên sản phẩm cũ của chúng ta mà không lo ngại bị mất phần đa đoạn tin nhắn quan trọng nữa.

Cách sao lưu giữ tin nhắn Viber

Bước 1: cập nhật Viber của doanh nghiệp lên phiên bản mới nhất. Kế tiếp mở ứng dụng ra, bên trên thanh công cụ các bạn hãy chọn Thêm có hình tượng ba lốt chấm. Vào mục này, bạn chọn tiếp Cài đặt.

*

Bước 2: Trong Cài đặt, bạn bấm lựa chọn mục Tài khoản rồi chọn tiếp chức năng Sao lưu Viber.

Xem thêm: Hiện Phần Trăm Pin Samsung Galaxy S20

*

Bước 3: bạn hãy click chuột Sao lưu ngay và hóng cho quá trình sao giữ tin nhắn Viber trả tất.

*

Cách phục hồi tin nhắn Viber lúc đổi điện thoại

Bước 1:Cập nhật Viber của doanh nghiệp lên phiên bản mới nhất, kế tiếp mở ứng dụng ra và tiến hành đăng nhập. Bên trên thanh công cụ các bạn hãy chọnThêmcó hình tượng ba dấu chấm, bạn chọn tiếpCài đặt.

*

Bước 2:TrongCài đặt, bạn bấm chọn mụcTài khoảnrồi lựa chọn tiếp chức năngSao lưu Viber.

*

Bước 3: Bạn hãy chọn Khôi phục. Ứng dụng đang thông báo cho bạn biết lần sau lưu gần nhất và dung lượng dữ liệu hoàn toàn có thể khôi phục được. Bạn nhấp chuột Khôi phục ngay lập tức và chờ quá trình khôi phục hoàn tất.

*

Trên trên đây FPT shop sẽ chỉ dẫn bạn công việc sao lưu lại và phục sinh tin nhắn Viber khi đổi điện thoại. Chúng ta hãy luôn luôn lưu lại đa số tin nhắn đặc trưng để né bị mất chúng khi đăng nhập trên máy mới. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!