Phương pháp để đóng, mở port trên hệ điều hành windows là:

Quản lý tường lửa không chỉ là nhiệm vụ của Quản trị thietkewebhcentimet.com.vcần hệ thống hoặc chuyên gia CNTT trên Windows Server hoặc phân păn năn sever. Ngày càng có khá nhiều bạn thừa nhận thức được rằng chúng ta đề xuất tính cho quyền riêng biệt bốn với bảo mật được áp dụng vào toàn bộ các liên kết mạng internet với mạng của Cửa Hàng chúng tôi. Trong lý giải này, Shop chúng tôi triệu tập vào Tường lửa khối hệ thống Windows, tuy thế cần được tính mang đến nó trong các Tường lửa khác như Linux hoặc Mac.quý khách vẫn xem: Pmùi hương pháp nhằm đóng, mngơi nghỉ port trên hệ điều hành quản lý windows là:

Các cổng không phải là 1 trong nguyên tố nhưng mà người dùng thường xuyên cấu hình hoặc tiến hành. Các cổng là những nhân tố cho phép chúng tôi thiết lập cấu hình kết nối giữa máy vi tính và một điểm khác ví như trang hoặc sever tin nhắn.

You watching: Phương pháp để đóng, mở port trên hệ điều hành windows là:

Windows 10 bao gồm một số trong những cổng mặc định mở được định cấu hình để không xẩy ra lỗi tiếp xúc. Nhưng thật tốt Khi đừng quên chúng ta cũng có thể đóng góp các cổng nhưng mà chúng ta không áp dụng thường xuyên với cho nên vì thế ngnạp năng lượng nội dung ô nhiễm được truyền.

Quý khách hàng đã khi nào ý muốn chặn lối vào hoặc lối ra của lưu lượng truy vấn xuất phát từ một cổng chưa? Hoặc chúng ta vẫn ý muốn cho phép nhập hoặc bay của bạn? Nếu chúng ta vẫn vấn đáp bao gồm cho ngẫu nhiên thắc mắc như thế nào trong những 2 câu hỏi hoặc chúng ta chỉ hiếu kỳ, hiện giờ bọn họ sẽ coi bí quyết đóng cùng mlàm việc những cổng vào Windows 10 thông qua tường lửa.

Thật tốt Lúc đề cập chúng ta rằng hoàn toàn có thể triển khai điều này trong tường lửa của những phiên bản Windows trước Theo phong cách giống như.

1. Msinh sống hoặc đóng một cổng vào Tường lửa bằng phương pháp định thông số kỹ thuật quy tắc vào Windows 10

Bước 1 Chúng tôi đi mang đến "Bảng điều khiển" bằng cách nhập nó vào mức sử dụng kiếm tìm tìm với nhấp vào nó.

title

Bước 2 Khi ngơi nghỉ vào bảng điều khiển và tinh chỉnh, nhấp vào "Hệ thống và bảo mật".

title

Bước 3 Bây tiếng các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn "Tường lửa bảo đảm Windows", nhấp vào nó.

title

Cách 4 Bạn đã kiếm tìm thấy một màn hình nhỏng màn hình hiển thị bên dưới, trong những số ấy nhấp vào "Cài đặt nâng cao".

title

Cách 5 Trong bước này, bạn sẽ thấy một cửa sổ giống hệt như hành lang cửa số chúng ta nhận thấy dưới, sinh hoạt kia bạn đề nghị chọn các loại luật lệ cơ mà bạn muốn (đầu vào hoặc đầu ra), tùy ở trong vào loại lưu giữ lượng Cửa Hàng chúng tôi ý muốn msinh sống hoặc ngăn, Cửa Hàng chúng tôi đang nhấp vào đặc điểm này hoặc cái không giống, tôi có Tôi đang chọn đầu vào mang lại ví dụ:

title

Bước 6 Khi các bạn sẽ lựa chọn một số loại nguyên tắc, nghỉ ngơi phía bên bắt buộc, bạn sẽ thấy một bảng điều khiển mang tên Hành hễ, trong những số ấy chúng ta cần nhấp vào luật lệ Mới.

title

title

Cách 8 Bây giờ đồng hồ các bạn sẽ nên lựa chọn loại lưu lượng truy cập bạn muốn (TCP hoặc UDP) cùng số / s của cổng / s (nếu khách hàng đặt nhiều hơn thế nữa một, hãy phân tách bọn chúng bởi dấu phẩy). Trong ví dụ này, chúng tôi vẫn chọn cổng 80 và TCP..

See more: Full Code Omg 3Q 2021 Mới Nhất: Cách Nhận Và Nhập Code Vip Vng

title

Bước 9 Trong đoạn này, các bạn sẽ buộc phải xác định nếu như bạn muốn chặn lưu lượng truy vấn hoặc có thể chấp nhận được nó, trong ngôi trường phù hợp này, Shop chúng tôi chọn có thể chấp nhận được lưu lượt truy vấn mang đến cổng 80.

$config not found

title

Bước 10 Ở đây bạn lựa chọn nhiều loại liên kết nào sẽ được vận dụng, ở chỗ này chúng tôi để nó msinh hoạt đến hầu như vật dụng, tuy vậy bạn phải tính mang lại bảo mật thông tin, msống số đông thứ trong mạng công cộng có thể đem đến khủng hoảng, điều này nhờ vào vào mục tiêu của khách hàng.

title

Bước 11 Bước này là bước sau cuối, các bạn phải để thương hiệu đến luật lệ và ví như bạn có nhu cầu, chúng ta có thể thêm biểu hiện. lúc bạn đang chuẩn bị, nhấp vào Kết thúc.

title

Cách 12 Nếu phần đa hanggiasoc.vnệc thuận buồm xuôi gió, các bạn sẽ thấy quy tắc mới của chính mình tại vị trí trung trung ương của hành lang cửa số, làm cho nắm như thế nào chúng ta có thể nhận thấy vào hình hình ảnh sau (chọn chất nhận được một vòng tròn màu xanh lá cây lá cây greed color lá cây xuất hiện, nếu khách hàng chọn ngăn nó đã khiến cho chúng ta đỏ).

$config not found

title

2. Đóng hoặc tắt cổng bằng lệnh CMD trong Windows 10

Có một cách để đóng góp hoặc giải pngóng một cổng bằng cách áp dụng chiếc lệnh hoặc Dấu nhắc lệnh. Để làm điều đó, họ đang bắt buộc PID links với cổng mà lại họ hy vọng xây dừng, vị vậy bọn họ yêu cầu làm cho như sau.

Cách 1 Chúng tôi msống terminal terminal bằng cách dìm tổ hợp này trước và mở cửa sổ Run.

+ R

Bước 2 Bây giờ đồng hồ gõ CMD cùng nhấn tổ hợp này để mnghỉ ngơi nó cùng với tư bí quyết quản ngại trị hanggiasoc.vnên:

Ctrl + Shift + Enter

Cách 3 Chúng tôi hanggiasoc.vnết lệnh sau nhằm liệt kê các cổng với đưa ra PID được liên kết cùng với cổng mà lại chúng tôi muốn đóng. Netstat -ano

$config not found

title

Bước 4 Nhân lúc này, ví như công ty chúng tôi ước ao tìm thấy PID của cổng 443, Shop chúng tôi sẽ hanggiasoc.vnết: netstat -ano | tìm: 443

Cách 5 Cột sau cuối mặt đề xuất khớp ứng cùng với các cực hiếm PID sẽ đổi khác mang đến cổng kia tùy thuộc vào IP. Để bỏ quy trình cổng, chọn PID và áp dụng lệnh này: tác vụ / PID tuPIDhere / F Ví dụ: tác vụ / PID 4480 / F

title

3. Đóng hoặc tắt tiến trình bên trên một cổng bởi PowerShell vào Windows 10

$config not found

Cách 1 Nếu họ muốn giết thịt một các bước rõ ràng vào một cổng mà họ sẽ biết, chúng ta cũng có thể có tác dụng như sau.

See more: Cách Lấy Code Hack Facebook Mới Nhất 2021【Xem 67,815】, Code Hack Facebook 2018 Mới Nhất

Chúng tôi mở Powershell với tư phương pháp quản lí trị thietkewebhcentimet.com.vđề nghị theo cách này:

Bước 2 Bây giờ đồng hồ họ thietkewebhcentimet.com.vnết lệnh sau: Dừng cách xử lý -Id (Get-NetTCPConnection -LocalPort Cổng port) OwningProcess -Force

Bước 3 ví dụ như, giả dụ công ty chúng tôi hy vọng ngừng những quy trình vào cổng 8080, Cửa Hàng chúng tôi vẫn đặt điều này: Dừng quá trình -Id (Get-NetTCPConnection -LocalPort 8080) .OwningProcess -Force Nếu bạn muốn liên tiếp tìm hiểu thêm thông tin bảo mật, nhớ rằng rằng chúng tôi bao gồm phần Bảo mật trong Solvetic. Nhưng cũng là một Windows 10 ví dụ được update mỗi ngày.


Chuyên mục: Download