Phương thức thanh toán bị từ chối google play

-

Lỗi tkhô cứng toán thù Google Play nhưng người tiêu dùng hoàn toàn có thể gặp bắt buộc trong quá trình thanh toán giao dịch. Cách hạn chế và khắc phục sự việc tkhô hanh tân oán ko thành công bên trên tài khoản Google của chúng ta.

Bạn đang xem: Phương thức thanh toán bị từ chối google play

Google Play là kho vận dụng kếch xù có thể chấp nhận được chúng ta có thể tải các ứng dụng về thiết bị Android của chính bản thân mình nhỏng giải trí coi phlặng, trò nghịch,..., những ứng dụng học tập, xem sách, báo, áp dụng quản lý tài thiết yếu, thống trị sức khỏe,… (miễn chi phí hoặc trả phí). Với hầu hết vận dụng tất cả giá tiền, người tiêu dùng bắt buộc thanh hao toán thù lúc mua thì mới có thể rất có thể áp dụng.

Nếu chạm chán vấn đề khi tkhô hanh tân oán mang lại thành phầm áp dụng này trên Google Play thì chúng ta có thể nên khắc chế sự việc với thông tin tài khoản thanh toán của bản thân mình. Các lỗi được thông tin nhỏng dưới đây.

1. Lỗi thanh tân oán Google Play "Không thể hoàn tất thanh toán của bạn"

*

Nếu sau thông báo này, Google đòi hỏi chúng ta đưa thông tin bổ sung cập nhật, các bạn hãy làm theo hướng dẫn. Nếu ko, bạn cũng có thể chạm chán thông báo này nếu:

- Địa chỉ thanh hao toán thù đến cách tiến hành tkhô cứng tân oán (nếu bạn sử dụng thẻ tkhô nóng toán thù quốc tế) không trùng khớp với tương tác trong thiết lập Google Play. Nếu các can dự này sẽ không khớp nhau, hãy update liên quan của người tiêu dùng cùng test thực hiện lại giao dịch thanh toán.- Nếu đang sử dụng anh tài thanh hao tân oán không cần singin trên Google Store, hãy đăng nhtràn lên Tài khoản Google với thực hiện tkhô nóng tân oán lại.-Nếu nhiều người đang ngơi nghỉ trên Google Play, thử tkhô hanh toán trên website của thành phầm hoặc trở lại.cũng có thể bạn quan liêu tâm:Xóa phương thức tkhô hanh tân oán trên Google Play với giải pháp khôi phục

2. "Không thể hoàn toàn giao dịch: thẻ hết hạn"

Nếu thẻ tkhô nóng tân oán thế giới của doanh nghiệp quá hạn sử dụng, hiển nhiên tkhô nóng tân oán chẳng thể triển khai được. Trong trường vừa lòng này, hãy áp dụng cách làm thanh toán thù Google Play không giống thuận lợi hơn, ví dụ tkhô giòn toán Google Play qua Ví VTC Pay.

Xem thêm: Cách Làm Lại Thẻ Atm Ngân Hàng Bị Mất Thẻ Ngân Hàng, Mất Thẻ Atm Có Rút Được Tiền Không

3. "Không thể hoàn chỉnh thanh toán giao dịch. Vui lòng thực hiện vẻ ngoài tkhô giòn toán khác"

Lỗi này rất có thể xảy ra vì chưng phương thơm thứctkhô giòn toán Google Play của bạn không được số dư để thanh hao tân oán. Vì vậy, hãy soát sổ số dư tài khoản tkhô hanh toán trước khi giao dịch nhằm không gặp cần lỗi. Hoặc thử thực hiện mua sắm và chọn lựa lại bằng một cách tiến hành tkhô cứng toán không giống.

4. "Tkhô cứng toán của người sử dụng đã trở nên phủ nhận do sự cố kỉnh cùng với thông tin tài khoản của bạn"

Nếu thấy thông tin này, có thể vị làm hồ sơ thanh hao toán thù của người sử dụng có giao dịch thanh toán đáng ngờ, hoặc Google vẫn buộc phải thêm công bố nhằm đảm bảo tài khoản của chúng ta khỏi ăn gian. Để khắc phục và hạn chế sự nắm này, hãy xác minh danh tính của mình trước lúc thanh toán bằng Tài khoản Google.

Lỗi thanh hao toán Google Play Viettel / Mobifone / Vinaphone

khi thực hiện tkhô hanh toán thù Google Play qua Viettel / Mobifone tốt Vinaphone, chúng ta cũng có thể gặp mặt sự cố gắng nếu:

*

- quý khách hàng chỉ rất có thể thanh hao toán thù bằng cách làm này trên ứng dụng Trung tâm Google Play mà cần yếu sử dụng bên trên trang web Google Play.-Tài khoản của chúng ta với đơn vị cung ứng dịch vụ phải nghỉ ngơi tâm lý tốt.-Nếu các bạn thực hiện vật dụng có hai thẻ SIM, hãy đảm bảo an toàn đặt thẻ SIM tương thích vào khe 1 với nhằm trống khe 2.

Tuy nhiên, hiện tại, thủ tục tkhô nóng tân oán qua công ty hỗ trợ các dịch vụ cầm tay toàn bộ các công ty internet phần đa hiện nay đang bị khóa cùng quan yếu thực hiện được.

Pmùi hương thức tkhô giòn tân oán Google Play không giống hoàn toàn có thể dùng

Chỉ với cùng 1 tài khoản Ví năng lượng điện tử VTC Pay với link cùng với tài khoản Google, chúng ta cũng có thể tiến hành phần đa giao dịch thiết lập ứng dụng, sách, hoặc hấp thụ game dễ dàng trên kho ứng dụng này.

Chi huyết link cùng thanh hao toán trên Google Play bằng Ví VTC Pay


Trên đó là tổng vừa lòng lỗi tkhô cứng toán thù Google Play với phương pháp khắc phục nhanh hao duy nhất cho mình. Liên kết Ví năng lượng điện tử VTC Pay nhằm việctkhô hanh tân oán Google Playtrngơi nghỉ bắt buộc DỄ DÀNG – TIỆN LỢI – TIẾT KIỆM!