Pin ảo trên android

-

giữa những lỗi nghiêm trọng nhất có tương quan đến pin chính là lỗi hiển thị sai dung lượng pin của Android. Bài viết sẽ phía dẫn bạn cách khắc chế pin ảo app android trong trường hợp bạn chạm chán phải.

Hiện nay, tình trạng điện thoại cảm ứng Android chạm mặt vấn đề về pin ngày càng thịnh hành do một số lượng béo những smartphone thông minh có pin trong thời hạn cuối vòng đời. Trong đó, số lượng người dùng có pin điện thoại cảm ứng thông minh bị lỗi hư hóc, chai pin với những sự việc về pin tăng thêm lên cấp tốc chóng.Bạn vẫn xem: biện pháp khắc phục lỗi sạc pin ảo trên android


*

Hiện tượng sạc pin ảo đa số xuất hiện nay trên những điện thoại thông minh đã được flash lại rom, thậm chí trong cả những năng lượng điện thoại bọn họ đang sử dụng hàng ngày cũng rất có thể phát sinh lỗi. Nguyên nhân được cho là vì tập tin /data/system/batterystats.bin vì một nguyên do nào đó đã hiển thị không đúng thông tin thực tiễn của Pin năng lượng điện thoại.

Bạn đang xem: Pin ảo trên android

Biểu hiện thường thấy nhất của lỗi hiển thị không đúng pin chẳng hạn như bạn sẽ sạc pin chưa đến mức 100% dung lượng nhưng năng lượng điện thoại của chúng ta lại báo đầy đủ 100%, nhiều lúc dung lượng pin sạc còn khoảng tầm 20 – 30% nhưng mà lại bị khối hệ thống nhận diện là 0% cùng sập mối cung cấp luôn. Điều này gây tác động đến tuổi thọ của sạc pin và sút thời gian hoạt động vui chơi của thiết bị cho mỗi lần sạc.

Cách khắc phục và hạn chế pin ảo Android

Nguyên nhân được xác minh dẫn mang đến lỗi hiển thị sai dung tích pin của Android là do tập tin /data/system/batterystats.bin. Để khắc phục và hạn chế lỗi thì họ cần xóa sổ tập tin bị lỗi này và ráng vào đó là tập tin bắt đầu hoàn chỉnh, đúng đắn hơn.

Theo các chuyên gia, các bạn nên triển khai điều này sau khi bạn đã up rom new hoặc hãy tiến hành nó tuần tự sau khoảng thời gian 1 2 mon sử dụng. Có rất nhiều cách giúp bạn căn chỉnh pin. Dưới đấy là một phương pháp bạn cũng có thể áp dụng mang đến thiết bị của mình, các bạn cần lưu ý là thứ của bạn cần phải được Root mới hoàn toàn có thể sử dụng được.

1. Sử dụng ứng dụng Battery Calibration

Phần mềm này còn có sẵn trên shop Google Play, cho phép bạn cũng có thể căn chỉnh lại pin. Cách áp dụng khá dễ dàng và kết quả nhanh chóng, mặt khác là giải pháp khắc phục pin ảo khá hiệu quả.


*

Bước 2. Cắn sạc vào smartphone và bạn hãy đợi cho đến khi lắp thêm được sạc pin đầy 100%.Bước 3. Các bạn hãy chạy ứng dụng vừa mới được tải về và nhấp vào nút Battery Calibration.Bước 4. Các bạn hãy tháo sạc cáp ra là OK. Cảnh giác hơn rất có thể khởi cồn lại đồ vật của bạn.

2. áp dụng ứng dụng MK802 4.0.4 CWM Recovery

Khởi động áp dụng vào chính sách Recovery (nếu các bạn chưa rõ thì hãy tìm hiểu phần mềm này trên mạng internet). Tiếp sau truy cập vào Advanced lựa chọn Wipe Battery Stats – Điều này có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ được xóa tổng thể các số liệu thống kê pin cho phép bạn điều chỉnh lại pin sạc trên vật dụng của mình. Điều này hết sức hữu ích trong những tình huống khác biệt khi thiết bị app android không được hiển thị đúng dung lượng pin.


*

3. Xóa tệp tin batterystats.bin

Để triển khai được biện pháp khắc phục pin ảo app android thứ ba, thiết bị của công ty cần được setup ứng dụng file Explorer. Các bạn hãy mở vận dụng này lên và tiến hành theo khuyên bảo dưới đây:


*

Bước 1. Thực hiện File Explorer nhằm xóa tệp tin file /data/system/batterystats.bin, tiếp nối bạn hãy tắt năng lượng điện thoại của chính bản thân mình đi.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ai Đang Theo Dõi Bạn Trên Facebook, Cách Xem Ai Theo Dõi Mình Trên Facebook

Bước 2. Các bạn hãy sạc sản phẩm công nghệ đó đến 100% trong khi điện thoại cảm ứng thông minh đang ở chế độ tắt.

CTV

Cách 1: Sử dụng phần mềm Battery Calibration

Bước 1. Các bạn hãy tải về phần mềmBattery Calibrationcó sẵn trên trang nhất google Play về với cài ném lên điện thoại/máy tính bảngcủa bạn.

Bước 2. Gặm sạc vào smartphone và bạn hãy đợi cho đến khi thiết bị được sạc đầy 100%.

Bước 3. Bạn hãy chạy ứng dụng vừa được tải về và bấm vào nútBattery Calibration.

Bước 4. Bạn hãy tháo sạc cáp ra là OK. Cảnh giác hơn hoàn toàn có thể khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ của bạn.


*

Cách 2: áp dụng ứng dụng ClockWorkMod Recovery

Bước 1: Khởi động ứng dụng vào chế độRecovery(nếu chúng ta chưa rõ thì hãy tìm hiểu phần mượt này bên trên mạng internet).

Bước 2: tiếp sau truy cập vào Advanced lựa chọn Wipe Battery Stats – Điều này có nghĩa là thiết bị của bạn sẽ được xóa cục bộ các số liệu thống kê lại pin cho phép bạn điều chỉnh lại pin trên vật dụng của mình. Điều này khôn xiết hữu ích giữa những tình huống khác nhau khi thiết bị android không được hiển thị đúng dung lượng pin.


Cách 3: Xóa file batterystats.bin

Bước 1. Sử dụng File Explorer nhằm xóa tệp tin file /data/system/batterystats.bin, tiếp đến bạn hãy tắt điện thoại của chính bản thân mình đi.

Bước 2. Bạn hãy sạc máy đó đến 100% vào khi điện thoại thông minh đang ở chính sách tắt.

Bước 3. Trong khi điện thoại cảm ứng thông minh vẫn được gặm sạc, các bạn hãy khởi động thiết bị lên(trong cơ hội đó tệp tin batterystats.binn sẽ tiến hành tái tạo).

Bước 4. Các bạn hãy rút sạc sạc pin ra và thực hiện điện thoại cho đến khi điện thoại ngừng hoạt động( chạy 3G, xem phim, nghe nhạc … bật thiết bị lên thì ko chạy được nữa).