Pin dự phòng anker powercore 10000

-

Công nghệ sản phẩm hiếm của hanggiasoc.vn, PowerIQ với VoltageBoost bảo đảm an toàn cho vận tốc sạc cấp tốc nhất. Tốc độ sạc hoàn toàn có thể lên đến 3 amps. .

Bạn đang xem: Pin dự phòng anker powercore 10000

(Không cung ứng Qualcomm Quick Charge. Đối với pin QC2.0, vui tươi chọn hanggiasoc.vn PowerCore+).


Dung Lượng Cao

Đủ năng lượng cho các ngày làm việc.Sạc iPhone 6S được 4 lần, Galaxy S6 được 3 lần, máy tính bảng ipad Mini 4 sạc được 1 lần.


*


*


Hệ thống bình yên MultiProtect

Tăng cường thêm lớp bảo vệ, kiểm soát điều hành nhiệt độ và những tính năng bình yên tiên tiến hơn giữ cho bạn và những thiết bị của khách hàng khỏi pin sạc quá dòng, rò rỉ điện.


Bền Bỉ.

Xem thêm: Thực Dụng Là Gì ? Thực Dụng Với Thực Tế Khác Nhau Thế Nào? Thực Dụng Là Gì

Mỗi sản phẩm bán ra đều được hanggiasoc.vn kiểm tra nghiêm ngặt, vày vậy chúng tôi tin tưởng chất lượng sản phẩm của mình. Đó cũng là vì sao tại sao sản phẩm hanggiasoc.vn được bảo hành dài, cùng cơ chế hỗ trợ nhiệt độ tình.


*


*


Chính sách

Bạn hoàn toàn có thể trở lại new nhất, các mục không mở trong vòng 30 ngày tính từ lúc ngày giao hàng cho một khoản trả lại đầy đủ. Chúng tôi cũng đã trả giá thành vận chuyển quay trở lại nếu quay lại là một tác dụng của lỗi của chúng tôi (bạn đã nhận được được một món hàng không đúng mực hoặc bị lỗi, vv).

Bạn sẽ tiến hành hoàn trả trong khoảng bốn tuần lễ cho gói của bạn cho người giao sản phẩm trở lại, tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn sẽ nhận được một khoản hoàn trả nhanh hơn. Khoảng thời gian này bao hàm thời gian chuyên chở cho công ty chúng tôi để nhận thấy sự trở lại của bản thân từ người ship hàng (5-10 ngày làm việc), thời hạn cần shop chúng tôi để xử lý lại sau khi shop chúng tôi nhận được nó (3-5 ngày có tác dụng việc), và thời hạn cần ngân hàng của khách hàng để giải pháp xử lý yêu cầu trả lại của shop chúng tôi (5-10 ngày làm việc).

Nếu bạn cần phải trả lại một mục, chỉ việc đăng nhập vào tài khoản của bạn, coi theo lắp thêm tự bằng cách sử dụng links "Toàn bộ solo đặt hàng" dưới menu tài khoản của tôi cùng nhấp vào nút Return tác phẩm (s). Shop chúng tôi sẽ thông báo cho chính mình qua thư điện tử bạn được hoàn lại sau khi chúng tôi nhận và xử lý những mục trở lại.

Xin xem xét rằng những vận đưa cho những mặt hàng công ty chúng tôi bán được theo cân nặng nặng. Trọng lượng của bất kỳ sản phẩm có thể được tra cứu thấy trên trang chi tiết của nó. Để đề đạt các chế độ của doanh nghiệp vận chuyển shop chúng tôi sử dụng, toàn bộ các trọng sẽ được làm tròn mang đến po không hề thiếu tiếp theo