Pirates of the caribbean: on stranger tides diễn viên

-

Trong năm phần phim "Cướp biển lớn Caribbean", luôn luôn có sự xuất hiện thêm của phần nhiều bóng hồng xinh đẹp kề bên thuyền trưởng Jack Sparrow vày Johnny Depp thủ vai.


*
Kaya Scodelario:Trong phần mới nhất củaCướp biển vùng Caribbean,nữ diễn viên fan Anh Kaya Scodelario đổi mới tâm điểm khi được trao vai đến vai thiếu nữ chính, ở bên cạnh thuyền trưởng Jack Sparrow và Henry Turner.
*
Trong phim, cô đóng vai một cô bé trẻ mồ côi can đảm và thông thái, quyết tìm thấy cây đinh ba lịch sử một thời của thần biển khơi Poseidon nhằm mục đích xác minh thân phận của phụ huynh mình.
*
Cận cảnh dung nhan của phụ nữ diễn viên 25 tuổi. Trước Pirates of the Caribbean, Scodelario góp phương diện trong loạt phim hành động tuổi teen Maze Runner (Giải mã mê cung).

Bạn đang xem: Pirates of the caribbean: on stranger tides diễn viên

*
Keira Knightley:Bông hồng nước anh là trong những mỹ nhân khét tiếng của phim. Cô vàovai Elizabeth Swan, vk của Will Turner.Keirra Knightley đã xuất hiện thêm từ phần đầu tiên Lời nguyền của tàu Ngọc trai Đen(2003)
*
Người đẹp 32 tuổi đóng vai bao gồm trong bố tập đầu tiên. Đến phần tứ cô vắng và chỉ vào vai khách mời ngơi nghỉ tập bắt đầu nhất.
*
Keira Knightley khét tiếng với những bộ phim truyện tình cảm lãng mạn nhưKiêu hãnh với Định con kiến (2005),Atonement(2007), Begin Again (2013).
*
Zoe Saldana:Một trong số những vai diễn trước tiên của Zoe Saldana là Lời nguyền của tàu Ngọc Trai Đen. Khi đó, Saldana bắt đầu chỉ 23 tuổi và vẫn tồn tại non nớt trong diễn xuất. Sau đây cô vượt nhận hoàn toàn không phù hợp về nhân vật đàn bà cướp biển khơi Anamaria của mình.
*
Minh tinh sinh vào năm 1978 thủ vai Anamaria - một người vợ cướp biển khơi bị Jack Sparrow đánh tráo tàu các năm trước. Cô thừa nhận lời mời có tác dụng thủy thủ bên trên tàu của Jack Sparrow nhằm có thời cơ đối khía cạnh anh. Nhân đồ vật không xuất hiện trong các phần tiếp theo.
*
Đến năm 2009, Saldana vụt sáng khi đóng góp vai bao gồm trongAvatar- phim ăn khách nhất phần lớn thời đại. Tính từ lúc đó, cô các đặn góp khía cạnh trong các kinh khủng Hollywood nhưStar TrekGuardians of the Galaxy.
*
Naomie Harris:Nữ diễn viên da màu vào vai Tia Dalma trên con tàu Hà Lan Bay, mở ra trong phần nhì và tía của Cướp biển khơi vùng Caribbean.
*
Trong phim cô được trá hình trở nên quái gở và xấu xí. Diễn xuất khá tốt nhưng vai của Naomie khá mờ nhạt, khiến cho cô không si được sự để ý của khán giả.

Xem thêm: How To Build A Simple Flashlight/ Torchlight 2 Mobile Gift Code

*
Naomie Harris hiện tại là trong số những người đẹp domain authority màu thành công nhất trên Hollywood. Mới đây, cô đang để lại ấn tượng mạnh trong bộ phim đoạt giải Oscar Moonlight.
*
Penélope Cruz:Trong phần bốn On Stranger Tides, cô đào lạnh bỏng fan Tây Ban Nha vào vai tín đồ tình của Jack Sparrow. Cô cũng có những cảnh cù lãng mạn ở kề bên Johnny Depp.
*
Penélope Cruz vào vai Angelica, phụ nữ của thuyền trưởng Blackbeard nổi tiếng tàn bạo.
*
Ngoài thiếu phụ minh tinh 41 tuổi, phần bốn còn tồn tại sự góp khía cạnh của một chị em diễn viên trẻ đẹp khác là Àstrid Bergès-Frisbey.
*
Àstrid Bergès-Frisbey:Àstrid Bergès-Frisbey là một diễn viên tín đồ Pháp gốc Tây Ban Nha.Trong On Stranger Tides, cô vào vainàng tiên cá Syrena xinh đẹp.
*
Cô được nghe biết nhiều tốt nhất trong vai diễn Suzanne của bộ phimThe Sea Wall. Có kiểu dáng xinh đẹp nhưng Àstrid Bergès-Frisbey chỉ hay góp khía cạnh trong những bộ phim truyện độc lập.

Johnny Depp đại thắng, The Rock thất bại tại chống vé

Bom tấn “Cướp biển cả Caribbean 5” giúp Johnny Depp tạm thời lấy lại phong độ. Còn “Baywatch” khiến ngôi sao cơ bắp buộc phải hứng chịu chiến bại sau quãng thời gian dài thành công.


những mỹ nhân trong phim Cướp đại dương vùng Caribbean Cướp biển khơi vùng Caribe những người đẹp trong phim Pirates of the Caribbean

Bạn rất có thể quan tâm


XEM NHIỀUNổi bật 48 giờ


*