Prince of qin

-

đăng ký email

Nhập showroom email của bạn để ѕ đăng ký vào blog của doanh nghiệp và nhấn thông báoѕ về e-mail mới. Bạn đang thử: khuyên bảo của Prince of qin


*

Prince of Qin là 1 trong game ở trong thể loại hành vi nhập vai (ARPG) lấy bối cảnh khoảng 2.200 năm kia ở Trung Quốc, vào thời cuối cùng của phòng Tần sau thời điểm Tần Thục Hoàng chinh phục Lục quốc. Khi nói về lịch sử, Tần Thủy Hoàng là vị Hoàng đế thứ nhất của một china thống nhất. Tên nước trung quốc ngày nay, Trung Quốc cũng rất được lấy trường đoản cú chữ Tần của triều đại ông. Nhà Tần chỉ kéo dãn 15 năm trường đoản cú 221 TCN mang đến 206 TCN. Khi chiến tranh kết thúc, thời Tần và Lục quốc gia đánh nhau kéo dãn dài 250 năm từ thời điểm năm 475 đến năm 221 trước Công nguyên và thời hạn nhà Hán lên thay quyền kéo dãn 400 năm từ năm 206 trước Công nguyên mang lại năm 221 sau Công nguyên, nhà Tần thống trị. Một vùng đất. Việc thống nhất khu đất nước rất có thể quá ngắn. Vào game, các bạn sẽ nhập vai Fu Su (Phu Tử?), chính thất của Tần Thục Hoàng. Theo sử sách ghi lại, Phù sơn đã khiến Tần Thủy Hoàng khó chịu khi dám đứng lên chống lại việc đốt nho và được Tần Thục Hoàng phái mang đến phương Bắc để phụ trách việc quản lý Vạn Lý trường Thành của Trung Quốc. Trước khi vua Tần băng hà, ông đã biết chiếu chỉ truyền ngôi đến Phù Tô. Nhưng mà khi Tần Thục Hoàng đột ngột qua đời trong cuộc du hành lần máy 5 của nhỏ người, Triệu Cao cùng Lý thị sợ rằng quyền lực tối cao của họ có khả năng sẽ bị lấy mất khi Phù sơn lên ngôi đề xuất đã giữ bí mật câu chuyện về chết choc của Tần Thủy Hoàng. Chỉ đóng giả công ty vua thế quyền từ Fu Su và tướng Meng Tian, ​​buộc họ cần tự sát. Lúc Phù sơn và mạnh bạo Thiên triển khai mưu vật dụng tự hại, Triệu Cao và Lý thị tuyên tía với thiên hạ rằng Tần Thủy Hoàng đã bỏ xác và gửi nhị hoàng tử hồ Hải lên ngôi, đem hiệu là Đệ nhị hoàng đế nước Tần. Cả Triệu Cao và Lý thị đều nhận định rằng Hồ Hải đã là nhà vua bù nhìn, họ đứng sau người mới nuốm quyền.

Bạn đang xem: Prince of qin


*

Bộ tem Weapon ᴠà Inᴠentorу vào Prince of Qin cũng tương đối độc đáo. Da động vật hoang dã và đụng vật chúng ta cũng có thể kiếm được từ các việc ăn uống. Từ những hang động khai quật và cây rừng, bạn cũng có thể thu thập Quặng với Gỗ. Đối với đông đảo vật phẩm hiếm, bạn không tồn tại lựa lựa chọn nào khác ngoài việc đổi đồ gia dụng phẩm để đưa chúng. Những tuấn kiệt này không hẳn để thực hiện và chỉ để xem. Bạn có thể tạo ra những vũ khí và áo giáp mạnh mẽ cho mình khi mang bọn chúng lại với nhau. Không chỉ có vậy, một khi bạn tạo ra vũ khí, chúng ta có thể đặt đến nó một cái tên riêng nhưng mà chỉ bạn mới có. Prince of Qin không làm theo cách cũ mà các game trước sẽ làm, chính là ngay cả khi bạn nâng cấp cho vũ khí của mình, mọi vũ khí kia vẫn thắt chặt và cố định và bạn không thể đổi khác chúng. Vớ nhiên, muốn tạo thành những vũ khí giỏi áo giáp khỏe khoắn không phải là chuyện dễ dàng dàng, nhưng so với một trò chơi thủ, để rất có thể tạo ra vũ khí riêng biệt cho riêng bản thân thì đây là một điều khá thú vị so với bạn. Dù khó khăn nhưng bọn họ vẫn làm được đúng không? nâng cấp Item sẽ cung cấp cho mình tất cả quyền biểu quyết mỗi khi bạn nâng cấp. đến dù bạn muốn nhân vật của bản thân trở thành anh hùng hay phù thủy là tùy trực thuộc vào bạn. Trong game, không nên nhân vật của chúng ta phải học tập ở ngôi trường nào, bạn có thể thay đổi hầu hết thứ do “tất cả đầy đủ thuộc về mình!”


*

Trên vỏ hộp của trò chơi, Prince of Qin được pr là tất cả các tác dụng sau:

– hỗ trợ nhiều tín đồ chơi lên đến 500 người chơi trên một Cerber và buổi tối đa đôi mươi game thủ trên mạng LAN – rộng 100 địa điểm khác nhau bao hàm 28 thành phố, 18 quận và 78 cánh đồng hoang dã. Điều này không bao hàm cảnh thiết kế bên trong của các ngôi nhà, gia đình ở đầy đủ nơi này.– Nhiều chấm dứt trò nghịch khác nhau, được xác minh từ hành vi của những nhân đồ vật trong trò chơi.– chọn chơi một trong những năm gia tộc nhân vật. Tự Paladin cho Wiᴢard.– tình tiết của trò nghịch được lưu ý bởi lịch sử dân tộc có thiệt của Trung Quốc.– Tương tác với trên 70 NPC’ѕ không giống nhau trong cửa hàng, cung điện, trang solo và tiệm trọ.– phép thuật được xây dựng theo cách cổ xưa, 5 các nguyên tố: Kim loại, Gỗ, Thủy ngân, Lửa, Đất.– fan chơi có thể kết vừa lòng các nguyên liệu quý để tạo ra vũ khí mới .– vũ trang sẽ vận động như ngoại trừ đời thực. Chúng rất có thể bị hư lỗi theo thời gian và cần được sửa chữa.

Gameplaу & Control: cách chơi giống như Diablo nhưng mà thú vị hơn là bạn thực hiện trí sáng dạ trong đó. AI trong Prince of Qin có thể nói rằng là khá thông minh. Địch đánh chúng ta đàng hoàng, bọn chúng sẽ phục kích, nếu bị thương bọn chúng sẽ tự rút lui nhằm tập thích hợp lại. Điều nhưng Hùng Long say đắm Hoàng tử nước Tần tốt nhất là thành phầm trong game có không ít câu đố nhằm kể. đều bạn đã có lần chơi Final Fantasy với thích tích lũy các công trình trong game cũng trở nên thích điều này. Bạn sẽ cảm thấy như ai đang tìm kiếm kho báu. Search và tiếp đến kết hợp chúng để tạo nên vũ khí và áo giáp khỏe mạnh hơn. Prince of Qin cũng cung cấp Multiplayer, một thứ không thể thiếu trong những game hiện tại nay. Trong suốt quá trình chơi, bạn và chú con chuột sẽ là bạn sát cánh của mình. Bạn áp dụng nó nhiều hơn thế nữa là sử dụng bất kỳ nút như thế nào trên bàn phím. Trò chơi có nhiều nhiệm vụ phụ và hầu hết gì chúng ta làm vào trò nghịch sẽ dẫn các bạn đến những dứt trò nghịch khác nhau. Cách các bạn cư xử trong game, kết chúng ta hay kết thù sẽ tác động rất không ít đến phần kết. Cũng tương tự trò nghịch Star Ocean 2!

Âm thanh: Nhạc đệm trong trò chơi rất tương xứng với trả cảnh. Tuу nghe hơi rất dị nhưng không hề nhàm chán. Trái tim của nhân vật, vào trò chơi Fate of Dragon, còn nhiều hơn thế nữa gấp đôi. Không rất nổi bật như Metal Gear Solid, nhưng mà cũng ko tệ. Nhìn chung, phần đối thoại của nhân thiết bị hay hơn đa số các trò chơi thủ quốc tế nghĩ, mặc dù phần ngữ pháp bị sai thiết yếu tả.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Gói Cước Mimax Viettel Ưu Đãi Data 3G, 4G Nhiều Nhất

Game Prince of Qin có lẽ rằng là trò chơi Châu Á thành công xuất sắc nhất làm việc Bắc Mỹ và các châu lục khác xung quanh series Tam Quốc của KOEI. Trò chơi này thực sự mất tích vàng! Sau khi tập luyện qua phiên bản demo của trò chơi, có không ít game thủ đã chờ đợi phiên bản phát hành bằng lòng của Prince of Qin. Cùng ngày này đã đến. Prince of Qin ưng thuận được tạo ra tại Mỹ vào ngày 20 tháng 8 năm 2002. Các shop đều mở cửa bước đầu từ ngày 21 mon 8. Chắc hẳn rằng vì game có cốt truyện lịch sử ly kỳ, lối chơi độc đáo. Sự phối hợp giữa Diablo với Baldur’ѕ Gate với đến cho tất cả những người chơi cảm giác tự vì và thú vị khi chơi nên mặc dù chưa trình làng nhưng đã được rất nhiều game thủ ủng hộ. Hiện game đã có phát hành, các bạn hãy đùa thử nhằm biết tại sao đây lại là trò chơi được mọi fan chờ đợi. Warcraft III làm ra sốc mang đến mọi bạn trong mùa hè thì nay cho lượt một tựa trò chơi mang đậm chất phương Đông sẽ mang đến cho mình nhiều điều thú vị. Hãy nhập vai vào một hoàng tử bị đẩy lùi vì xiềng xích của chiến tranh trong thời chiến phần nhiều năm cuối cùng của triều đại nhà Tần. Hãy để lịch sử dân tộc chạy lại vào bạn!

Bấm vào hình ảnh để coi rõ hơn

ForMeJ (Tổng hợp)

Cấu hình:

Yêu cầu buổi tối thiểu Windoᴡѕ 95/98 / ME / 2000 / XPPentium II 266MHᴢ128MB RAM 1GB dung tích đĩa cứng 4X CD-ROM Driᴠe2MB DirectX 8.0 Card màn hình hiển thị 16 bit tương thích

Yêu cầu được đề xuấtѕ Card screen SVGA 16 bit 450MHᴢ4MB 16 bit DirectDraᴡDirectSound Card âm nhạc tương mê say 1.6GB Hard Diѕk SpaceMULTIPLAYER HỆ THỐNG YÊU CẦU HỆ THỐNG 56Kbpѕ Modem hoặc LAN

Tải xuống:

Phiên bản đầy đủ – Phiên bản đầy đủ

Liên kết Mediafire

CD 1:

Prince of Qin .iѕo.001

Prince of Qin .iѕo.002

Prince of Qin .iѕo.003

Prince of Qin .iѕo.004

Prince of Qin .iѕo.005

Mã MD5

Kiểm tra tính toàn diện của tệp khi cài đặt xuống tiêu đề. Mã khớp ứng với từng tệp pot ngơi nghỉ trên.

c42b3bb482079132d90e67c7c739a3ba

962ee97dbc104abcaa8a65ef303093c8

408dc4408e045bcd9f45a3afee803eb9

c83363ec335fd93a67465ea9bdd6c3dd

aa1f7521aea6c99fdc859021d0fa28f0

CD 2:

Prince of Qin .iѕo.001

Prince of Qin .iѕo.002

Prince of Qin .iѕo.003

Prince of Qin .iѕo.004

Prince of Qin .iѕo.005

Mã MD5

Kiểm tra tính trọn vẹn của tệp khi mua xuống tiêu đề. Mã khớp ứng với mỗi tệp pot sống trên.

eb3ec9321001ad6bcaa32bf4b6c90c24

c9c44fd5b300a9815da7933221c84c98

0dffe6a3d4eb8dc86094e57f0a2bf0ce

8dbe7cea67b2899619d6d3ecfb2c6e8e

4b2b8904dcd7231f2c1888d6eaa75489

Paѕѕᴡord: uonхaᴠietnam.net.tk

Chú ý:

– những liên kết cài xuống rất nhiều đã tất cả kiểm tra trước lúc giới thiệu. Nhưng rất có thể một số khi mua chủ đề sẽ bị báo là Malaysia – ứng dụng độc hại. Đừng lo lắng, họ là tất cả Malᴡare tốt – không gây hại đến máy tính.