Read Time:16 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng ViệtLà một người kinh doanh nhỏ bạn trả lời qua thư điện tử, Thư của bạn bao gồm các yêu cầu cho công việc, hóa đơn, thắc mắc của khách hàng, và nhiều vấn đề khác nữa" /> Read Time:16 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng ViệtLà một người kinh doanh nhỏ bạn trả lời qua thư điện tử, Thư của bạn bao gồm các yêu cầu cho công việc, hóa đơn, thắc mắc của khách hàng, và nhiều vấn đề khác nữa" />

Quản lý gmail hiệu quả

post-promotion-placement#checkSidebarAdDisplayCondition" data-controller="sticky-ad post-promotion-placement">
Read Time:16 minsLanguages:url-selector#selectionChanged" data-controller="url-selector">EnglishDeutschEspañolBahasa IndonesiaItalianoMelayuTiếng Việt

Là một tín đồ nhỏ lẻ bạn vấn đáp qua tlỗi điện tử. Thỏng của người tiêu dùng bao hàm các thưởng thức mang đến các bước, hóa đơn, vướng mắc của khách hàng, với các sự việc khác nữa. Chắc chắn rằng bạn sẽ tiêu hao không ít thời gian với những thỏng này.

You watching: Quản lý gmail hiệu quả

Nhưng chúng ta có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí được nhiều thời gian với hầu như thư năng lượng điện tử đó. Bao nhiêu lần chúng ta đã kiếm tìm tìm vỏ hộp thư Gmail của người sử dụng để tìm một thỏng bị mất? quý khách hàng sẽ khi nào đặt tlỗi trong nhãn sai? Có thể bạn tình cờ xóa một thỏng đặc biệt. Nếu bạn sẽ tiêu tốn lãng phí thời hạn với toàn bộ những email này, không chỉ là tất cả mình bạn điều này.

Nếu bạn cũng có thể mày mò phương pháp tốn không nhiều thời gian hơn vào email và kết thúc quá trình nhiều hơn thế nữa thuộc thời gian thì đang rứa nào? Với Gmail, chúng ta có thể quản lý hộp tlỗi của người tiêu dùng được kết quả rộng. quý khách hoàn toàn có thể nâng cao vỏ hộp thư của khách hàng nhằm hoàn toàn có thể tra cứu thấy tlỗi một giải pháp lập cập. Quý Khách sẽ không lúc nào yêu cầu lo ngại về một lời nhắn bị mất một lần nữa.

Nhu cầu gmail của toàn bộ hồ hết người là hơi khác biệt. Một khi bạn gọi phương pháp hoạt động vui chơi của Gmail bạn có thể lọc ra với lựa chọn những kĩ năng làm việc tốt nhất cho mình.

Những gì các bạn sẽ khám phá trong bài bác lý giải này là thống trị hộp tlỗi cho trong Gmail

Trong giải đáp này, tôi phân tích và lý giải cách để làm chủ hộp thư Gmail của công ty mang đến công dụng tối đa. Tôi đã bắt đầu bằng cách đi qua một số trong những khái niệm email cơ phiên bản hệt như thư mục, nhãn với những tab. Sau kia tôi đang hỗ trợ cho chính mình các khuyên bảo cụ thể về phong thái sử dụng vỏ hộp thư Gmail của công ty một phương pháp tác dụng bằng phương pháp sử dụng nhãn và tab.

Trước Khi chúng ta bắt đầu, chúng ta cũng có thể tham khảo thêm về phương pháp để thanh lọc với ngăn chặn tin nhắn không muốn vào Gmail hoặc xem xét lại lý giải bổ ích này về ưu tiên gmail.

1. Sự biệt lập giữa một nhãn, một thư mục và một Tab vào Gmail

Trước Lúc bạn cũng có thể áp dụng tốt hộp thư Gmail của doanh nghiệp, bạn cần phải hiểu một số trong những tư tưởng cơ bản. Thỏng mục, nhãn cùng tab trong email gồm một trong những điểm tương đương. Nhưng bọn chúng cũng đều có một trong những điểm khác biệt đặc biệt. Hãy coi những phân tích sống từng quan niệm.

1. Tlỗi mục là gì?

hầu hết khối hệ thống email được dựa trên khối hệ thống thỏng mục. quý khách tạo nên những thư mục nhập vai trò siêu tương đương cùng với đều hộp những tông thật nhưng mà chúng ta có thể tàng trữ nó ở bên trong tủ hồ sơ vnạp năng lượng phòng của khách hàng. Trong một thỏng mục bên trên khối hệ thống tin nhắn, chúng ta có thể áp dụng các thỏng mục nhằm tàng trữ hầu hết máy có tương quan.

Giống nhỏng các vỏ hộp những tông trong văn chống của chúng ta, ngay lúc một tlỗi được đặt trong một thư mục thì chỉ được đặt tại một khu vực. Gmail không hẳn là khối hệ thống email dựa trên thư mục

2. Nhãn là gì?

*
*
*
Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy nhãn Gmail vào thanh sidebar cùng bên cạnh dòng tiêu đề tin nhắn.

Gmail là một trong những hệ thống tin nhắn dựa vào nhãn. Gần nhỏng tất cả phần đông gì chúng ta hay vẫn coi một thư mục vào khối hệ thống email khác là một trong những nhãn trong Gmail. Đó bao gồm: Inbox, TrashSpam và Draft, về mặt nghệ thuật bọn chúng là các nhãn vào Gmail.

Nhãn xuất hiện làm việc phía bên trái màn hình hiển thị Gmail của chúng ta. Chúng cũng xuất hiện thêm ngơi nghỉ phía bên trái của mỗi loại chủ thể Gmail khi đóng và bên dưới cái tiêu đề Khi mnghỉ ngơi tlỗi Gmail.

Các nhãn y như các tlỗi mục, bọn chúng rất có thể được dùng để nhóm các tin nhắn có tương quan. Một điểm khác hoàn toàn quan trọng đặc biệt giữa những tlỗi mục cùng các nhãn là 1 trong lời nhắn rất có thể có tương đối nhiều rộng một nhãn.

Nhãn Gmail có một trong những thiên tài tiện nghi. Chẳng hạn, bọn chúng rất có thể được sơn color. Phần sau, tôi đã chỉ dẫn bạn cách áp dụng chức năng cai quản vỏ hộp thỏng mang đến vào Gmail.

Cũng tất cả một bí quyết áp dụng chế tác nhãn Gmail y như một thư mục. Tôi cũng trở thành giải thích cách có tác dụng đó.

Tab là gì?

Khái niệm cuối cùng bạn cần hiểu trước khi bạn có thể quản lý vỏ hộp thư mang đến vào Gmail là các Tab và shop với các một số loại nhãn. Categories xuất hiện thêm phía phía trái của screen Gmail cùng với những nhãn không giống. Tab mở ra trên đầu trang của màn hình hiển thị Gmail.

*
*
*
Các tab Gmail lộ diện trên đầu vỏ hộp thư mang lại. Categories mở ra vào thanh bên cùng với các nhãn.

Gmail cung ứng cho bạn với những tab được xác minh trước với năm loại:

Primary - đây là nơi bạn sẽ cảm nhận số đông những tlỗi của khách hàng. Khi bạn msinh sống Gmail, tab này được msinh hoạt. Social - nếu bạn nhảy tính năng dìm thông tin trường đoản cú phương tiện đi lại truyền thông chồng hội hoặc sử dụng những trang mạng xã hội không giống, phần đa thỏng này ở chỗ này. Promotions - tlỗi điện tử lăng xê lấn sân vào tab này cùng đái mục. Updates - Các câu chữ được thông tin như hóa đối chọi với các xác thực ở đây. Forums - nếu như bạn bật thông báo, đều thư này đã tại chỗ này từ bỏ những diễn bọn bàn bạc và danh sách mail.

Khi các bạn nhận được một tin nhắn tương xứng với 1 trong những 5 tab nhắc trên, Gmail đã tự động hóa gửi tlỗi đó đến tab cùng nhãn thích hợp.

Những thư này cũng gộp vào nhãn Categories bên dưới nhãn phụ phù hợp.

Theo mặc định, số đông tlỗi được gửi cho một tab vẫn bỏ lỡ tab Primary và Inbox của người sử dụng. Vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu xem những thư này buộc phải chất vấn các tab dị kì xuyên.

Bây giờ đồng hồ, chúng ta khám phá mỗi yếu tố của hộp thư là ra làm sao, hãy khám phá có tác dụng cố như thế nào nhằm sử dụng chúng nhằm quản lý Gmail.

2. Cách áp dụng nhãn

Bước 1. Tạo một nhãn

quý khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu thấy điều khoản tạo Label dưới nhãn Circles trên thanh hao phía bên trái của màn hình Gmail. quý khách rất có thể cần được bấm vào More giúp thấy nó.

*
*
*
Sử dụng các chính sách nhãn nhằm làm chủ những nhãn với tạo nên bắt đầu nhãn.

Để tạo nên một nhãn mới, nhấn vào tùy chọn Create new label. Hộp New Label hiển thị.

*
*
*
Gõ tên nhãn new và nhấp nút Create.

Gõ tên nhãn cơ mà bạn tạo ra trong trường Please enter a new label name. Nếu bạn muốn chế tạo một nhãn mới bên dưới một nhãn không giống, nhấp vào vỏ hộp kiểm mặt cạnh Nest label under. Nhấp vào mũi tên ở ngôi trường mặt bắt buộc và chọn tên của nhãn từ trình đối kháng thả xuống. Nhấn vào nút ít Create để tạo thành nhãn new.

Bước 2. Gắn nhãn vào email

Để áp dụng một thương hiệu hiện tại vào tin nhắn mới, lần đầu tiên mngơi nghỉ email. Nhấp vào biểu tượng Label (nó trông y như một nhãn) sống trên cùng của gmail nhằm mtại 1 trình đối kháng thả nhãn xuống.

*
*
*
Nhấp vào biểu tượng Label nhằm gắn nhãn đến tlỗi Gmail.

Nhấp vào thương hiệu nhãn nhưng mà bạn muốn áp dụng cho gmail. Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể nhấp vào các tùy chọn Create new để msinh sống hộp New Label cùng tạo ra một nhãn bắt đầu đến gmail.

Bước 3. Tô màu sắc một nhãn

Một cách tuyệt vời nhằm làm chủ hộp tlỗi của công ty là vận dụng màu cho những nhãn các bạn sẽ sản xuất. Điều này cho phép các bạn gấp rút coi làm cho rứa như thế nào các tlỗi được dán nhãn trong nháy đôi mắt.

Lúc bạn tđuổi bé trỏ của công ty lên bên cần của nhãn mà bạn muốn vận dụng Màu sắc, bạn sẽ nhận ra một mũi tên xuống.

*
*
*
Nhấp vào mũi tên phía xuống để vận dụng màu sắc cho một nhãn.

Trong ví dụ về nhãn new làm việc bên trên, Project Merger chưa được vận dụng màu. Để sơn màu nó, tôi nhấp vào mũi tên để hiển thị một trình đối kháng thả xuống. Nhấp vào mũi tên mặt yêu cầu của tùy lựa chọn Label color nhằm mlàm việc bảng màu sắc Label color.

*
*
*
 Sử dụng Label color nhằm tô màu sắc mang đến nhãn.

Nhấp vào color các bạn chọn nhằm áp dụng nhãn.

Cách 4. Cách quản lý nhãn Gmail

Ở dưới cùng của Labels các bạn sẽ thấy tùy chọn Manage Labels. Bạn rất có thể bnóng vào More giúp xem nó.

Nếu chúng ta nhấp vào tùy chọn này, màn hình Labels Settings sẽ mở ra. (quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể truy cập màn hình Labels Settings bằng cách nhấp lựa chọn hình tượng Settings và tiếp nối nhấp Settings>Labels hoặc nhấp biểu tượng Labels sinh hoạt bên trên của một tlỗi đã msinh sống cùng nhấp tùy lựa chọn Manage labels.

*
*
*
Sử dụng màn hình Label Settings Gmail nhằm xác minh nhãn hoàn toàn có thể chú ý thấy trong danh sách nhãn.

Sử dụng tkhô nóng cuộn bên đề nghị của màn hình để di chuyển hẳn sang list các nhãn.

Ở bên trên nhưng mà hình Label Settings, các bạn sẽ thấy System labels. Hệ thống nhãn Gmail này vẫn được thiết kế theo phong cách gồm: InboxSent MailDraftsSpam với Trash.

Bên dưới System labels, bạn sẽ tra cứu thấy nhãn Categories. Nếu các bạn áp dụng mạng xã hội Google+, vòng tròn làng hội sẽ xuất hiện dưới. Tại phía bên dưới, bạn sẽ thấy các nhãn các bạn sẽ thêm.

Bên cạnh mỗi System label, bạn sẽ thấy nhị giỏi tía tùy lựa chọn bên dưới tiêu đề Show in label danh mục. Một trong nhị tùy lựa chọn, show hide, được cho phép bạn ra quyết định nhãn làm sao xuất hiện trong danh sách nhãn trên Gmail. Nếu tùy chọn show được chọn, nhãn sẽ tiến hành thấy vào danh sách. Nếu chọn hide thì nó không được hiển thị. Một vài ba nhãn bao gồm một tùy chọn lắp thêm tía, show if unread.

Nhãn Categories, vòng tròn Google+ và đa số nhãn cơ mà bạn cấp dưỡng cũng có thể có một cột Show in message list. quý khách rất có thể hiển thị hoặc ẩn các tlỗi với phần đa nhãn này. Ngoài ra, phần đông nhãn nhưng bạn đang thêm gồm một cột Actions được cho phép các bạn để một số loại bỏ một nhãn hoặc sửa đổi nhãn (đổi tên).

Cách 5. Cách sử dụng nhãn nlỗi tlỗi mục 

Một số nhãn đã có tùy chỉnh cấu hình hệt như những thỏng mục. Chẳng hạn, nhãn Spam bỏ qua Inbox với tab Primary

Đồi với phần nhiều đa số nhãn khác, sử dụng hình tượng Move sầu to (nó y hệt như một thỏng mục) nhằm áp dụng như một thư mục. Bắt đầu mtại một thư. Nhấp vào hình tượng Move sầu to để hiển thị Move to từ trình đối kháng thả xuống.

*
*
*
Sử dụng biểu tượng Move to nhằm dịch rời thỏng vào trong 1 nhãn.

Chọn nhãn cơ mà bạn có nhu cầu di chuyển tlỗi từ bỏ list. Những tlỗi dịch rời từ Inbox cùng tab Primary với vào nhãn cơ mà các bạn vẫn chọn.

Lưu ý: Nếu thỏng bao gồm nhì nhãn, thỏng sẽ vẫn mở ra dưới nhãn lắp thêm nhì đó ngay cả khi bạn sẽ sử dụng Move sầu to mang đến trình solo thả xuống nhằm dịch chuyển nó. Trong ví vụ bên trên, thư được dán nhãn Project ABCProject Merger. Nếu tôi sủ dụng tùy chọn Move sầu to để dịch chuyển nó dưới Project Merger, nó vẫn vẫn mở ra vào nhãn Project ABC.

See more: Chỉnh Nghe Cả Loa Và Headphone Win 7, 8, Sử Dụng Loa Và Tai Nghe Cùng Lúc Trên Máy Tính

Tuy nhiên, nó sẽ không còn lộ diện trong Inbox của doanh nghiệp.

Cách 6. Tối ưu hóa vỏ hộp thỏng mang đến trong Gmail cùng với nhãn

Bây tiếng bạn hiểu làm cho cầm cố nào để áp dụng nhãn, bạn cũng có thể làm chủ hộp thỏng Gmail của người tiêu dùng bằng cách phối kết hợp những nhân kiệt sau đây:

Thêm nhãn new nhằm những thư nhóm lại với nhau. Tô màu nhãn so với tin nhắn đặc biệt quan trọng nhằm dễ dãi kiếm tìm thấy bọn chúng. Ẩn những thư thêm nhãn nhưng các bạn không phải hiển thị.

3. Cách áp dụng những tab

Cách 1. Vô hiệu hóa một Tab

Bạn không cần phải thực hiện năm tab mang định trong hộp thỏng mang lại. Nếu bạn không ưa thích bọn chúng, bạn cũng có thể vô hiệu hóa hóa chúng. (Tab độc nhất chúng ta quan trọng vô hiệu hóa hóa là tab Primary).

Để vô hiệu hóa một tab, nhấn vào biểu tượng Settings (nó trông giống nhỏng một bánh răng) ở góc trên bên cần của màn hình Gmail. Từ trình solo thả xuống, nhấp vào Configure inbox. Cửa sổ Select tabs khổng lồ enable hiện hữu.

*
*
*
Sử dụng Select tabs khổng lồ enable nhằm nhảy hoặc vô hiệu hóa hoá các tab trong Gmail.

Để vô hiệu hóa một tab, quăng quật lựa chọn hộp kiểm sát bên các tab cùng nhấp vào nút ít Save. Đối với tôi, nó tất cả ý nghĩa sâu sắc nhằm diệt kiểm soát vỏ hộp kiểm kề bên tab Forums. Tôi không có tùy chỉnh thiết lập ngẫu nhiên thông tin của diễn bọn cùng tab đó là luôn luôn luôn luôn trống.

Cẩn thận. Nếu các bạn vô hiệu hóa một tab nhưng mà tlỗi đầy, mọi thỏng đó sẽ hiển thị trong Inbox bên dưới tab Primary.

Để được cho phép một tab nhưng mà chúng ta vẫn vô hiệu hóa, quay lại cửa sổ Select tabs khổng lồ enable cùng chất vấn lại hộp kiểm sát bên tab name. Nhấp nút Save sầu đợt tiếp nhữa.

Cách 2. Hiện các thỏng thêm dấu sao từ những tab

quý khách hàng cũng rất có thể sử dụng cửa ngõ sổ Select tabs to enable để hiển thị tlỗi được lắp dấu sao trong Inbox của chúng ta bên dưới tab Primary. Như vậy rất có thể giúp bạn ko vứt thẩm tra một thông điệp quan trọng đặc biệt mà bạn có nhu cầu theo dõi.

Để kích hoạt nhân kiệt này, nhấp vào vỏ hộp kiểm kề bên tùy chọn Include starred in Primary. Nhấp vào nút Save. Để tắt khả năng kích hoạt bởi bỏ chọn vỏ hộp kiểm với nhấn vào nút ít Save một đợt nữa.

Cách 3. Tối ưu hóa vỏ hộp thư Gmail của khách hàng với các tab

Làm cầm làm sao hoàn toàn có thể phát âm các tab giúp bạn cấu hình thiết lập hộp thư cho vào Gmail?

Trước hết, chúng ta có thể vô hiệu hóa hóa ngẫu nhiên tab nhưng mà bạn hiện ko sử dụng liên tiếp nhằm vỏ hộp thỏng đến không nhiều lộn xộn. Một số người dùng ko ưng ý anh tài các tab và vô hiệu hóa hóa toàn bộ những tab ko kể tab Primary.

Tiếp theo, chúng ta cũng có thể sử dụng tính năng Show Starred Messages nhằm lưu lại thỏng mà bạn có nhu cầu theo dõi và quan sát. Một Khi các kỹ năng được kích hoạt, thỏng gắn thêm vệt sao mở ra trong hộp tlỗi của doanh nghiệp có tác dụng chúng ta hiếm khi quên bọn chúng.

4. Cách sử dụng thiết đặt hộp tlỗi đến để biến đổi qua một vỏ hộp tlỗi mang đến cổ điển

Nếu bạn đang áp dụng một hộp thư mang đến nhưng không tồn tại tab, chúng ta có thể áp dụng màn hình Inbox Settings để tùy chỉnh cấu hình trong Gmail.

Chụ ý: Nếu các bạn không áp dụng hộp thỏng đến dạng truyền thống, bạn cũng có thể làm lơ phần này.

Bước 1. Truy cập vào màn hình hiển thị cài đặt hộp tlỗi đến

Để truy cập màn hình Inbox Settings, trường đoản cú screen chủ yếu của Gmail. Nhấp vào biểu tượng Settings ở mặt bắt buộc. Từ trình 1-1 thả xuống, nhấp vào Settings > Inbox. Màn hình Inbox Settings xuất hiện.

*
*
*
Sử dụng màn hình Inbox Settings nhằm kích hoạt hoặc vô hiện tại tab trong Gmail.

Nhỏng chúng ta có thể thấy, khoác định bao hàm 5 tab mặc định.

Bước 2. Ttuyệt thay đổi nhiều loại vỏ hộp tlỗi đến

Để bố trí vỏ hộp tlỗi cho của người tiêu dùng, hãy nhấp vào mũi thương hiệu cạnh từ Default. Một trình 1-1 thả xuống.

*
*
*
Sử dụng trình 1-1 thả xuống này để biến hóa cấu hình khoác định của vỏ hộp tlỗi đến Gmail.

Tất cả các tùy lựa chọn trên trình thả xuống khác nhau, tùy chọn Default ở trong thời điểm tab mang định không giống.

đa phần vỏ hộp thư cho dạng truyền thống hiển thị những lời nhắn không gọi sinh sống trên cùng của hộp thư cho. Nếu đây là phần đa gì bạn có nhu cầu, hãy nhấp vào tùy chọn Unread first và nhấp vào nút Save sầu Changes.

Các tin nhắn Unread (chưa đọc) hiển thị sống bên trên cùng của hộp thỏng cho theo trang bị từ từ bỏ mới nhất mang lại cũ duy nhất. Dưới đó là một tùy lựa chọn hộp tlỗi cho Gọi là Everything Else. Hộp thư cho của công ty được phân chia thành nhị phần.

*
*
*
Cấu hình hộp thỏng mang đến để hiển thị tlỗi không đọc lên đầu tiên.

Các tùy chọn không giống không mang định cũng chia ra hộp thỏng của người tiêu dùng. Dưới đây là đều gì các bạn sẽ thấy được cùng với từng tùy lựa chọn này.

Quan trọng nhất - Ở phía bên trên, các bạn sẽ thấy thỏng Gmail nhưng mà cho rằng nó là quan trọng đặc biệt. Tại bên dưới, bạn sẽ thấy Everything else. Gắn vết sao đầu tiên - Tại phía trên các bạn sẽ nhìn thấy Starred messages. Tại bên dưới, các bạn sẽ thấy Everything else. Hộp tlỗi ưu tiên - Tùy lựa chọn này phân chia hộp thư mang lại của chúng ta thành bốn chọn lựa. Ở phía bên trên, các bạn sẽ thấy thỏng Quan trọng với không đọc. Tiếp theo bạn sẽ thấy phần đông tlỗi được khắc ghi sao. Lựa lựa chọn vật dụng cha nhằm trống để chúng ta có thể thiết lập. Ở bên dưới, các bạn sẽ thấy Everything else.

Nếu các bạn ra quyết định trnghỉ ngơi về hình ảnh mặc định của Gmail, hãy chọn Default tự trình đối kháng thả xuống và nhấp vào nút ít Save Changes nhằm gìn giữ biến đổi.

Bước 3. Cách thiết đặt vỏ hộp thư để có thể góp bạn

Di gửi thoát khỏi các setup vỏ hộp thư mang định rất có thể giúp đỡ bạn áp dụng vỏ hộp thỏng của công ty công dụng rộng, quan trọng đặc biệt nếu như khách hàng không thường xuyên nhận thấy lời nhắn như thế nào cân xứng theo một trong những tab mang định.

Vì tất cả những thư bạn đang không dịch rời theo một nhãn rất có thể thấy được trong hộp thư cho, bài toán thông số kỹ thuật lại các thiết lập rất có thể giúp đỡ bạn tìm những tlỗi hoàn toàn có thể thông thường sẽ vô tình được bố trí vào trong 1 trong các tab khác.

Việc thông số kỹ thuật lại hộp thư của người sử dụng chắc hẳn rằng chưa phải là phương pháp cực tốt để sắp xếp gmail của khách hàng nếu bạn có tương đối nhiều list thư, nhận thấy không ít thông báo từ social hoặc nhận thấy không hề ít email PR.

5. Cách nhằm tàng trữ những tập tin

Một phương pháp để duy trì mang lại hộp thư của chúng ta Gọn gàng là tàng trữ những thư cũ. Dưới đấy là phần đa gì bạn cần phải biết để lưu trữ thỏng vào Gmail.

Cách 1. Lưu trữ thư

Việc tàng trữ một thư thì rất dễ dàng. Từ screen chủ yếu của Gmail. Nhấp vào hộp kiểm cạnh bên thư hoặc hầu như thư bạn muốn lưu trữ.

*
*
*
Để lưu trữ một tlỗi, nhấp vào hộp kiểm cùng nhấp lựa chọn tùy chọn Archive.

Một thực đơn hiển thị trên các lời nhắn. Nhấp vào biểu tượng Archive (nó hệt như một chiếc hộp) Tin nhắn được chọn đã có được tàng trữ.

Bước 2. Tìm kiếm lời nhắn đã giữ trữ 

Hiện bao gồm nhị phương pháp để tìm một lời nhắn vẫn giữ trữ:

Xem tất cả tlỗi trong nhãn - Nhãn All Mail trong nhãn là đúng chuẩn như được thấy. Một nhãn được vận dụng đến tất cả các gmail.

 Nhãn All Mail thường xuyên là sinh hoạt bên dưới cùng của danh sách nhãn. Để tra cứu tìm lời nhắn đã lưu trữ vào nhãn All Mail, đi mang lại tkhô hanh bên dưới cùng của Gmail. quý khách hoàn toàn có thể nhấp vào More giúp thấy nó. Nhấp All Mail. Di chuyển qua những lời nhắn cho tới khi chúng ta tìm thấy thỏng ai đang tra cứu kiếm.

Cách 3. Hủy tàng trữ một thư

Nếu các bạn vô tình tàng trữ một tlỗi, bạn cũng có thể dịch rời nó về hộp thư đến.

Msinh sống nhãn All Mail. Tìm thư bạn có nhu cầu dịch rời lại hộp thỏng đến. Nhấp vào vỏ hộp kiểm sát bên từng thư. Nhấp vào biểu tượng Move sầu to lớn inbox bên trên những tlỗi.

*
*
*
Sử dụng nút Move sầu to lớn inbox để bỏ tàng trữ tlỗi.

khi các bạn xem một cuộc đối thoại trong All Mail sau khoản thời gian gửi đến Inbox, xem xét rằng một nhãn Inbox (màu xám) đã làm được áp dụng cho các thư.

Tóm lại 

quý khách hoàn toàn có thể quản lý vỏ hộp thư Gmail của doanh nghiệp bằng cách thực hiện tab với nhãn. Quý khách hàng cũng có thể thông số kỹ thuật vỏ hộp thỏng của người sử dụng Theo phong cách cân xứng độc nhất cho mình.

See more: Code Game Tân Tiếu Ngạo Vng, Hướng Dẫn Nhập Code Tân Tiếu Ngạo Vng Mới Nhất

Là một bạn kinh doanh sử dụng Gmail, điều đặc biệt là buộc phải phát âm được hệ thống Gmail và nhu cầu gmail của chúng ta. lúc các bạn gọi phương thức làm việc của Gmail, các bạn sẽ biết phương pháp quản lý Gmail nhằm đạt hiệu quả tối đa Khi cần thiết. Tìm đọc thêm trong nội dung bài viết của công ty chúng tôi về Hướng dẫn cơ bản dành cho người mới bắt đầu sử dụng Gmail.