Quay màn hình online

-

Một trình ghi screen miễn mức giá dễ dàng sử dụng để lưu lại ngẫu nhiên khu vực làm sao bên trên màn hình của người tiêu dùng dưới dạng tệp Clip truyền họa screen một cách thuận lợi.

Bạn đang xem: Quay màn hình online

*
5 tấn công giá


Chụp ngẫu nhiên phần nào của screen máy tính của bạn

Free Online Screen Recorder là trình ghi screen khá đầy đủ nhân tài cho phép chúng ta khắc ghi những vận động bên trên screen, những buổi họp trực tuyến, trò chơi, đoạn Clip trực tuyến đường. Hình như, chúng ta cũng có thể lựa chọn con quay toàn màn hình, cửa sổ vận dụng hoặc ngẫu nhiên nội dung làm sao trên trình chuẩn y website.

hưởng thụ hệ thống Windows 10/8/7, Mac OS X 10.10 trlàm việc lên
Định dạng đầu ra WMV với MP4 (WMP9, H.264)

*

*
Ghi lại toàn thể màn hình hiển thị của người tiêu dùng

Ghi lại toàn thể màn hình của tất cả các hoạt động, bao gồm buổi họp trực tuyến, trò đùa, video clip phân phát trực tuyến. Nó hỗ trợ ghi toàn màn hình, vùng thắt chặt và cố định hoặc vùng tùy chỉnh.

*
Ghi lại một hành lang cửa số ứng dụng

Quý Khách hoàn toàn có thể bắt đầu chụp xuất phát điểm từ 1 cửa sổ ứng dụng dành cho máy tính để bàn một mực nlỗi chơi game, Bản đồ, Thời huyết, Word, Excel hoặc bất kỳ cửa sổ kích hoạt làm sao bên trên máy tính.

*
Ghi lại tab trình chăm sóc

Nó góp ghi lại các phiên bản nhạc trực con đường, Clip trực đường, phlặng truyền ảnh trực con đường, phyên hoạt hình, phyên với bài giảng vạc bên trên những trình ưng chuẩn website như Chrome hoặc Firefox.


Cách sử dụng trình ghi màn hình trực tuyến miễn chi phí này

quý khách có thể dễ ợt sử dụng điều khoản trực đường này để đánh dấu ngẫu nhiên vùng nào bên trên màn hình laptop nhưng mà ko yêu cầu download xuống hoặc cài đặt một lịch trình béo. Làm theo các bước tiếp sau đây nhằm bước đầu ghi.

*
1.Chọn vùng ghi theo Toàn màn hình, screen thắt chặt và cố định hoặc tự do một vùng. 2.Nhấp vào biểu tượng Còi / Micrô nhằm lựa chọn âm thanh khô từ Âm thanh hao khối hệ thống / Micrô. 3.Nhấn vào nút ít REC nhằm ban đầu tảo trực tiếp screen máy tính của khách hàng.

Trình ghi màn hình trực tuyến đường miễn mức giá đối với Pro

Trình ghi màn hình trực đường miễn phí tổn hoàn toàn miễn giá tiền không giới hạn thời hạn. Ở phía trên chúng tôi đúc kết một so sánh giữa trình ghi màn hình trực con đường miễn giá thành cùng phiên bản bài bản của chính nó.


Đặc trưng Trình ghi màn hình hiển thị trực đường miễn giá thành Ghi lại ngay hanggiasoc.vn Screen Recorder Tải xuống miễn chi phí Tải xuống miễn tổn phí Nâng cấp cho ngay hiện giờ
Quay video
Chụp màn hình
Chỉnh sửa phiên bản ghi
Đặt thời lượng ghi
Tác vụ ghi đặt trước
Tăng tốc phần cứng
Xuất với hình mờ
Chất lượng ghi âm Thấp tuyệt nhất, Thấp, Trung bình, Cao Thấp tốt nhất, Thấp, Trung bình, Cao, Cao độc nhất vô nhị, Không mất mát
Định dạng đầu ra WMV cùng MP4 (WMP9, H.264) MP4, MOV, WMV, AVI, F4V, TS, GIF, MP3, M4A, AAC, WMA, PNG, JPG / JPEG, BMPhường, GIF, TIFF
Trình ghi màn hình trực con đường miễn tổn phí Ghi lại ngay hanggiasoc.vn Screen Recorder Tải xuống miễn chi phí Tải xuống miễn giá tiền Nâng cung cấp ngay bây chừ

Câu hỏi hay gặp mặt về trình ghi screen trực tuyến miễn phí

quý khách hàng mong mỏi hiểu biết thêm về Trình ghi màn hình trực con đường miễn tầm giá và một vài sự thế ghi? Kiểm tra những câu hỏi cùng câu vấn đáp thường xuyên chạm chán dưới đây.

1. Tôi rất có thể ghi âm thanh và video trên máy tính xách tay của chính bản thân mình như thế nào?


Trước lúc tảo screen máy tính, chúng ta cũng có thể bật tùy lựa chọn Micrô vào Trình ghi màn hình hiển thị trực đường miễn phí tổn. Sau kia, nhấn vào nút REC để quay screen tất cả âm thanh hao bên trên laptop.


Không. Trong khi thực hiện hanggiasoc.vn Free Online Screen Recorder, đã không tồn tại hình mờ nào được phân phối video clip vẫn xoay.

Xem thêm: Xemgame Tặng 500 Giftcode Game Mu Online Web Nhân Dịp Close Beta


Chỉ cần bật tùy lựa chọn Webcam vào Free Online Screen Recorder cùng nhấp vào nút REC để bước đầu con quay màn hình hiển thị với webcam và một lúc.


Có lẽ, chúng ta đang không nhảy tùy chọn Âm thanh khô khối hệ thống hoặc Micrô. Nếu bạn có nhu cầu ghi lại màn hình bằng âm tkhô hanh, chúng ta cũng có thể nhảy Âm tkhô nóng hệ thống hoặc Micrô vào Trình ghi màn hình hiển thị trực đường miễn phí.


Có lẽ, các bạn không bật Micrô bên trên máy tính Windows 10 của chính bản thân mình. Để đảm bảo an toàn ghi âm thành công, bạn phải nhấp vào biểu tượng Windows và tiếp cận Cài đặt> Quyền riêng rẽ tư, tìm kiếm cùng nhảy tùy lựa chọn Micrô.


Tại sao quý khách hàng thích thú trình ghi màn hình hiển thị trực đường miễn phí

Là lý lẽ tảo phyên screen dựa vào nền tảng gốc rễ website, hanggiasoc.vn Free Online Screen Recorder được tương đối nhiều người dùng trên trái đất ưa chuộng. Tại phía trên, bạn cũng có thể khám nghiệm đều gì quý khách nói tới nó.


*
*

*

Rât thuận tiện! Tôi thích hợp xem đoạn Clip từ YouTube. Công nạm ghi trực tuyến đường miễn mức giá này góp tôi ghi và lưu toàn bộ phyên cùng video clip tự YouTube.


*

Tôi sẽ kiếm tìm kiếm một ứng dụng ghi trò nghịch để lưu lại một số trong những trò nghịch với chia sẻ mang lại bạn bè của chính bản thân mình. Cuối thuộc, tôi đã áp dụng trình ghi màn hình hiển thị trực con đường miễn giá thành này. Nó chuyển động xuất sắc.


*

Là một trình ghi screen dựa vào website, nó có bối cảnh trực quan tiền. Các thiết đặt cấu hình thiết lập cùng quá trình ghi cực kỳ thân thiện.


Nó là trình ghi màn hình cực tốt cơ mà tôi từng sử dụng. Tôi có thể lựa chọn Khu Vực ghi âm với ghi lại bao lâu tùy yêu thích. Bên cạnh đó, không tồn tại hình mờ làm sao được áp dụng cho Clip.


Trình ghi screen này hết sức dễ dàng nhằm sử dụng, vì vậy tôi vẫn làm cho một Clip trả lời bằng chính tiếng nói của bản thân. Nó thiệt tuyệt! Tôi cũng rất có thể đặt trước unique xuất là Lossless.


Mẹo không giống nhằm ghi màn hình hiển thị trực tuyến

hanggiasoc.vn Free Online Screen Recorder chất nhận được chúng ta con quay đoạn Clip bởi webcam. Nhận thêm mẹo cùng mẹo nhỏ để cù màn hình trực con đường.