Que thử rụng trứng điện tử

-

xác định ngày rụng trứng là cách để tăng năng lực thụ thai cho các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, điều này chạm mặt nhiều khó khăn với những mẹ có chu kỳ kinh nguyệt không đều. Những bà mẹ này hoàn toàn có thể dùng công cụ hỗ trợ là que demo rụng trứng để biết đúng đắn hơn. Buổi giao lưu của que demo rụng trứng dựa vào phản ứng với hormone LH liên quan đến quy trình rụng trứng.

Bạn đang xem: Que thử rụng trứng điện tử

1. Nguyên lý hoạt động của que demo rụng trứng

Que thử rụng trứng được thực hiện kiểm tra thủy dịch của tín đồ phụ nữ, bội phản ứng cùng với nồng độ hormone LH vày nồng độ hormone này tăng cấp 2 - 5 lần trước thời điểm rụng trứng khoảng tầm 1 ngày.

*

Que demo rụng trứng là bí quyết giúp khẳng định ngày rụng trứng phổ biến

Dựa bên trên điều này, que test rụng trứng được áp dụng để phát hiện nay sớm thời gian trứng rụng, từ đó chủ động để dễ mang thai hơn. Thay do dựa trên các dấu hiệu sẵn sàng rụng trứng hoặc giám sát và đo lường ngày thì thực hiện que test rụng trứng có độ đúng mực cao hơn.

Theo kết luận của cộng đồng Thai kỳ Hoa Kỳ, tỷ lệ đúng chuẩn của que test rụng trứng là cao, cho 99%. Tuy nhiên, một số trong những trường hợp hoàn toàn có thể xuất hiện triệu chứng dương tính giả:

Nồng độ LH tăng ngày một nhiều nhưng không đi kèm theo với trứng rụng do một số bệnh lý

Những fan mắc căn bệnh buồng trứng đa nang, hội hội chứng nang trứng không vỡ lutein hóa,… hoặc độ tuổi mãn kinh, công dụng đo độ đậm đặc LH rất có thể không chỉ ra rằng đúng ngày rụng trứng.

Ảnh tận hưởng của thuốc điều trị

Các dung dịch uống theo toa hoặc dạng tiêm tất cả thể ảnh hưởng đến hiệu quả que test rụng trứng như: Pergonal, thuốc cất hCG, Danazol, Clomiphene citrate,… nguyên tố của dung dịch làm rối loạn nồng độ LH trong thủy dịch hoặc ảnh hưởng khiến tác dụng que kiểm tra bị sai lệch.

*

Thuốc điều trị có thể làm ảnh hưởng đến nồng độ hormone LH

Cần thực hiện đúng gợi ý sử dụng cũng như điều kiện bảo quản que test, mẫu mã thử để có kết quả chính xác.

2. Bác sĩ hướng dẫn cần sử dụng que thử rụng trứng đúng cách

Cách thử que rụng trứng khá như là với những loại que test nhanh thông thường, thực hiện như sau:

Bước 1: đem nước đái vào cốc tất cả sẵn và cần lấy thủy dịch giữa chiếc để tránh tác động bởi các yếu tố vi khuẩn trong môi trường xung quanh âm đạo.

Bước 2: Nhúng que test vào nước tiểu theo hướng mũi tên chỉ và không nên nhúng ngập quá vun quy định.

Bước 3: Chờ trong tầm 3 - 5 giây rồi mang que thử ra, đặt ở nơi không ẩm mốc và đợi kết quả.

Bước 4: Đọc công dụng test trong vòng 5 phút kể từ lúc que demo được giới thiệu ngoài.

Xem thêm: Game Lái Xe Mô Phỏng Online, Game Mobile Lái Xe Mô Phỏng Đầu Tiên Tại Việt Nam

Nếu que hiện tại 1 vén tức không tới ngày rụng trứng. Trường hợp que hiện 2 vén thì có nghĩa đã sắp đến thời gian rụng trứng, thường thì trứng sẽ rụng trong khoảng 12 - 24 giờ sau đó.

*

Kết trái que thử rụng trứng dựa trên số vén hiện

Một số trường hợp kết quả que test rụng trứng có thể gây lầm lẫn như:

Que hiện nay 1 gạch đậm 1 vun mờ, mật độ LH trong nước tiểu cũng tăng dẫu vậy còn giải pháp xa thời khắc rụng trứng.

Que hiện tại 2 vạch tuy nhiên vạch hiện nay mờ so với vạch chứng hoặc cả hai vạch gần như mờ nghĩa là sẽ gần mang lại ngày rụng trứng mà lại vẫn không thể khẳng định chính xác.

Với các loại que thử nghiệm điện tử, ký hiệu và công dụng que test rất có thể hiện chính xác hơn. Những bác sĩ khuyên nhủ rằng, yêu cầu dùng que thử rụng trứng vào thời gian 2 ngày trước thời gian ngày rụng trứng tính toán, do đó sẽ khẳng định được một cách chính xác nhất.

3. Que demo rụng trứng dương tính thì bao giờ nên quan liêu hệ?

Khi công dụng que demo rụng trứng là dương tính, xác minh thời điểm rụng trứng từ bỏ 12 - 24 giờ sắp tới đây thì vào khoảng thời gian này, các đôi bạn có thể bức tốc quan hệ tình dục để tăng kĩ năng mang thai. Tuy nhiên không đề nghị quan hệ với tần suất quá phệ vì có thể làm giảm unique và con số tinh trùng.

Nhiều cặp đôi chưa hy vọng sinh con ao ước dùng que test rụng trứng để tránh thai, tuy vậy biện pháp này không được khuyến khích vì có tương đối nhiều rủi ro, rất dễ khiến mang thai ngoài ý muốn. Que test rụng trứng phát hiện tại được trước thời khắc rụng trứng từ 12 - 24 giờ, trong những khi tinh trùng hoàn toàn có thể tồn tại trong cơ thể người thiếu phụ đến 3 - 5 ngày. Vì vậy nếu quan tiền hệ trước khi que demo dương tính, vẫn đang còn tỉ lệ cao sở hữu thai.

*

Que demo rụng trứng giúp phát hiện nay ngày rụng trứng, góp tỉ lệ thụ thai thành công xuất sắc cao hơn

Trên thị phần hiện có tương đối nhiều loại que thử rụng trứng, bạn cũng có thể tham khảo một số ít nhãn hiệu danh tiếng như: que thử rụng trứng Ovutana, Abon, Acon, LH - Tana, cây bút thử rụng trứng năng lượng điện tử có thể dùng nhiều lần hơn của Eveline care tuyệt Clearblue. Công dụng của các loại que test không thực sự chênh lệch nhau nếu áp dụng đúng cách.

Nếu quan hệ tình dục đều đặn, thậm chí còn đã tính đúng ngày rụng trứng nhưng chưa có thai trong từ 6 mon - 1 năm, rất tốt các cặp vợ ông chồng nên chủ động đi khám. Rất rất có thể nguyên nhân khiến hiếm muộn tinh vi hơn, do bệnh tật ở vợ, ông chồng hoặc cả nhì và đề nghị điều trị để mang thai sinh con. Bệnh viện Đa khoa hanggiasoc.vn là bệnh viện uy tín chuyên khám, điều trị cho những cặp vô sinh, hãn hữu muộn bên trên cả nước, nếu cần tư vấn, hãy liên hệ với cửa hàng chúng tôi qua hotline 1900 56 56 56.

*

Nếu quan hệ giới tính tình dục gần như đặn 6 tháng - 1 năm mà không có thai thì cần đi khám

Trên đây là những thông tin về que thử rụng trứng cùng cách thực hiện để xác định đúng đắn thời điểm dễ dàng thụ thai. Các đôi bạn trẻ có thể thực hiện để dữ thế chủ động quan hệ, tăng tỉ lệ với thai đúng chuẩn hơn so với đo lường và thống kê ngày rụng trứng dựa trên chu kỳ tởm nguyệt hoặc dấu hiệu cơ thể.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn thêm về phong thái tính ngày rụng trứng cũng như cách áp dụng que test rụng trứng, contact với hanggiasoc.vn qua đường dây nóng 1900 56 56 56 sẽ được hỗ trợ.