Quên khóa màn hình android

-

phần đa "bí kíp" bên dưới đây để giúp đỡ bạn unlock màn hình điện thoại cảm ứng và tablet Android khi chúng ta vô tình quên mất mật khẩu hay mẫu mã hình khóa của mình.


Những "bí kíp" dưới đây để giúp đỡ bạn mở khóa màn hình điện thoại thông minh và tablet Android khi bạn vô tình chẳng chú ý mật khẩu hay mẫu mã hình khóa của mình.

Bạn đang xem: Quên khóa màn hình android

Đôi lúc bạn vô tình quên mất mẫu vẽ, mã PIN giỏi mật khẩu khóa trên điện thoại cảm ứng thông minh hay máy tính bảng android của mình, khiến bạn lo lắng không biết buộc phải làm vậy nào, máy gồm bị khóa luôn luôn hay không. Những phương thức bảo mật này rất khó để mở khóa nếu được bảo mật từ đơn vị sản xuất. Mặc dù nhiên, FPT shop đã tìm ra một trong những cách đơn giản dễ dàng để hack sản phẩm của bạn, giúp unlock màn hình dễ dàng.

Cách 1: áp dụng Trình cai quản của app android (Android Device Manager)

Đối với những chiếc điện thoại hay máy tính xách tay bảng chạy hệ điều hành và quản lý Android mới, có một thương mại & dịch vụ gọi là android Device Manager. Chỉ cần có tài khoản Google, bạn có thể sử dụng bất cứ thiết bị nào để truy cập dịch vụ này.

Bấm vàohttps://accounts.google.com/ServiceLogin?service=androidconsole&passive=3600&continue=https://www.google.com/android/devicemanager?u%3D0&followup=https://www.google.com/android/devicemanager?u%3D0&authuser=0này cùng đăng nhập vào Google. Sau khoản thời gian nhấp vào Accept, bản lĩnh này sẽ hiện ra tên thiết bị của người sử dụng cùng thời hạn bạn singin lần cuối. Ở đây sẽ sở hữu 3 biểu tượng, hãy nhấn vào ô Lock và các bạn chỉ vấn đề nhập pass word bắt đầu cùng số điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

*

Dịch vụ này còn có một tài năng rất hay, ví như chẳng may chúng ta vô tình để điện thoại cảm ứng ở ở đâu đó nhưng mà tìm hoài vẫn không thấy, bạn chỉ cần thực hiện các bước như trên, và nhấp chuột nút Ring, chiếc điện thoại hay máy tính bảng của các bạn sẽ rung chuông lên. Kế bên ra, Device Manager còn rất có thể định vị được vật dụng của bạn, với điều kiện là máy cũng sẽ được bật định vị.

*

Cách 2: Sử dụng thương mại dịch vụ Find My điện thoại của Samsung

Nếu bạn đang sử dụng vật dụng của Samsung thì tránh việc bỏ qua dịch vụ Find My Mobile hết sức hữu ích. Nhấp vào https://findmymobile.samsung.com/này, sau đó đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn. Nếu bạn chưa lúc nào thiết lập một thông tin tài khoản Samsung, thương mại dịch vụ này vẫn không chuyển động được.

*

Cách tùy chỉnh thiết lập rất đối kháng giản. Bạn chỉ cần bầm vào dòng xoáy chữ xanh "thiết bị của tớ không hiển thị" mặt dưới, nó sẽ hiển thị bảng hướng dẫn để bạn đăng ký tài khoản Samsung và tùy chỉnh cho thiết bị.

Xem thêm: Kết Nối Miband 2 Với Iphone, Hướng Dẫn Kết Nối Điện Thoại Với Mi Band 2

Khi đã đăng nhập thành công, hãy nhấp vào nút Khóa thiết bị ở góc trái màn hình. Nhập mã PIN new vào và nhấn nút Khóa nghỉ ngơi cuối màn hình. Trong 1 đến 2 phút, mật khẩu screen của các bạn sẽ được thay đổi thành bước nhập mã PIN.

*

Cách 3: Dùng tài năng Forgot Pattern

Nếu thiết bị của khách hàng đang chạy android 4.4 trở xuống, hãy dùng tài năng này nhé. Sau 5 lần unlock không thành công, bạn sẽ thấy một thông báo “ demo lại sau 30 giây”. Trong những lúc nó vẫn hiển thị, hãy chạm vào trong dòng chữ cuối screen “Forgot Patern”.

*

Sau đó, chọn “enter Google tài khoản details” và đăng nhập vào thông tin tài khoản Gmail. Google sẽ gửi cho mình một email có mô hình mở khóa của bạn hoặc chúng ta cũng có thể thay đổi theo mã khóa của mình.

*

Cách 4: Reset lại máy

Nếu bạn xem xét việ bẻ khóa bảo mật hơn là giữ lại những dữ liệu tất cả trong máy, đây vẫn là cách nhanh gọn và có ích nhất. Đầu tiên, hãy tắt nguồn thiết bị. Khi màn hình hiển thị đã trọn vẹn chuyển sang đen, thừa nhận giữ nút tăng bớt âm với nút nguồn và một lúc, máy đã hiển thị menu khởi đụng của Android. Sau đó, dìm nút tăng giảm âm 2 lần để ghi lại tùy lựa chọn Recovery mode, và tiếp tục nhấn nút nguồn nhằm tick chọn.

*

Tiếp theo, duy trì nút nguồn cùng nhấn nút tăng sút một lần, máy của các bạn sẽ vào chế độ Recovery. Cuối cùng, áp dụng nút tăng giảm âm để nhấp vào Reboot system now và điện thoại bạn sẽ không còn bị khóa nữa.

*

Cách 5: Khởi hễ vào chế độ an toàn để bỏ qua screen khóa

Nếu màn hình hiển thị khóa của bạn đang nỗ lực mở là áp dụng tải về chứ không cần phải màn hình hiển thị khóa gồm sãn trong cài đặt của thiết bị, thì khởi động vào chế độ Safe Mode là cách dễ ợt nhất nhằm mở khóa.

Đối với phần lớn các smartphone, bạn cũng có thể thực hiện theo các bước sau. Đầu tiên dấn giữ vào nút tắt nguồn, tiếp đến chọn OK khi gồm bảng thông báo hiển thị với câu hỏi là có muốn khởi rượu cồn vào chế độ an toàn hay không. Vậy là ứng dụng khóa màn hình hiển thị của các bạn sẽ tạm thời dừng hoạt động.

*

*

Khóa màn hình của người tiêu dùng đã được mở chưa? nếu như không thể sử dụng được những phương pháp này, hãy để lại lời bình bên dưới để cùng chia sẻ những phương thức khác nhé! Chúc các bạn thành công!