Quên mật khẩu backup iphone

-

vị vậy, bạn chỉ mất của người tiêu dùng sao lưu giữ mật khẩu bảo đảm trên iTunes.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu backup iphone

Điều này xẩy ra ngay? Nó là giữa những mật khẩu bạn luôn luôn quên, hoặc bạn dường như không lúc nào biết điều gì password iTunes yêu cầu để truy cập vào toàn bộ các tập tin của bạn. Nếu điều này xảy ra, chính là chỉ bao gồm một giải thuật thích: quan trọng truy xuất bảo đảm mật khẩu của người sử dụng trên iTunes và iTunes cần yếu được mở khóa. Nhưng có là một lời giải thích hợp lý hoàn hảo nhất cho rằng: phương pháp mã hóa này ẩn thông tin mà các bạn sẽ không mong cho bất cứ ai. Quanh đó ra, một iTunes được mã hóa quay trở lại lên bao gồm thông tin như thiết lập Wi-Fi, dữ liệu lịch sử dân tộc và sức khỏe trong trang web.

vày vậy hầu như gì cách thức nào các bạn sử dụng để mang của toàn bộ các tin tức hiện bị khóa trên iTunes và để cơ mà bạn không có truy cập nữa?

chiến thuật 1. Nỗ lực sử dụng bất kỳ mật khẩu mà chúng ta biết.

Ví dụ, chúng ta cũng có thể thử cùng với mật khẩu của người tiêu dùng cửa sản phẩm iTunes. Nếu điều ấy không làm cho hanggiasoc.vnệc, chăm chú mật khẩu táo apple ID hoặc mật khẩu quản trị hanggiasoc.vnên Windows của bạn. Vào trường hợp bạn có không có may mắn bởi vậy đến nay, hãy thử tất cả các loại của những biến thể của gia đình của người sử dụng tên hoặc ngày sinh nhật. Như là 1 trong những nguồn tài nguyên cuối cùng, hãy thử một trong những mật khẩu tiêu chuẩn mà các bạn thường sử dụng cho các tài khoản thư điện tử của bạn, trang web mà bạn được đăng ký. Bằng cách sử dụng cùng một mật khẩu được lựa chọn cho những mục đích không giống nhau và những trang web đa số luôn luôn luôn giúp!

mặc dù nhiên, nếu khách hàng đang gần như là bỏ và các bạn nghĩ rằng không tồn tại gì khác và để được thực hiện, hãy nghĩ về lại! phương án cho vấn đề của chúng ta là gần cận hơn các bạn nghĩ.

phương án 2. Hồi phục iTunes của bạn sao lưu lại mật khẩu cùng với sự hỗ trợ của một công cụ bên thứ ba.

Xem thêm: Ngoc Son Temple Of Literature Hanoi, 20 Văn Miếu Ý Tưởng

nếu như khách hàng không có bất kỳ thành công với cách thức đầu tiên này, vì sao bạn không tìm kiếm một công cụ mặt thứ ba có thể chấp nhận được bạn đem lại mật khẩu của khách hàng thay vì? chuyển động này là cực kỳ khuyến khích và các bạn sẽ thường xuyên gọi tên của họ trên các diễn lũ khác nhau, hoàn toàn có thể được nói bởi những người có cùng một sự hanggiasoc.vnệc của bạn. Vì chưng vậy, hãy xem xét Jihosoft iTunes sao lưu lại Unlocker cùng iTunes password decryptor.

Tùy lựa chọn 1: Jihosoft iTunes Backup Unlocker

công tác này là một trong những dễ dàng và đơn giản nhất để sử dụng giữa nhì và hỗ trợ ba giải mã không giống nhau phương pháp. Dễ dãi cài đặt, nó kể tới cứu hộ của khách hàng mà không có tác dụng hỏng bất kỳ dữ liệu sao lưu của công ty với sự trợ giúp của iPhone của công ty trong những trường phù hợp sau:

iTunes giữ yêu ước mật khẩu sao lưu iPhone nhưng mà tôi không lúc nào đặt. iTunes vẫn nhắc mật khẩu tôi vẫn nhập để unlock của tôi sao giữ iPhone là không chủ yếu xác. Bạn hoàn toàn quên password sao giữ iTunes của chúng ta do đó bạn không thể phục hồi lại iPhone nhằm sao lưu.

Nó chuyển động như cố nào?

lựa chọn mật khẩu bảo đảm iPhone sao lưu lại tệp và bấm vào "Tiếp theo" để tiếp tục. hiện nay nó là thời gian để lựa chọn ba cách thức giải mã mà bạn muốn sử dụng để mang lại mật khẩu của bạn. Chúng ta có thể lựa chọn giữa "Brute lực lượng tấn công", "tấn công Brute-lực với khía cạnh nạ" cùng "Dictiory tấn công". Gợi ý: nếu khách hàng hãy nhớ rằng ngay lập tức cả một trong những phần của password của bạn, Brute-lực tấn công mặt nạ khuyến khích mạnh khỏe mẽ!

*

Bây giờ bạn cũng có thể lưu tất cả các danh sách phục hồi mật khẩu quý phái HTML/XML/văn bản/CSV tập tin bằng phương pháp nhấp vào nút "Xuất" và sau đó chọn các loại tệp tự thả xuống hộp "Lưu vỏ hộp thoại tập tin".

*

mặc dù nhiên, nếu như khách hàng không ao ước sử dụng bất kỳ những cách thức này, sẽ là một chiến thuật thứ bố cho vấn đề của bạn.

chiến thuật 3. Chuyển các tập tin từ những thiết bị ios (iPod, iPad, iPhone) mà lại không phải iTunes

phương thức này vẫn còn bao hàm hanggiasoc.vnệc sử dụng 1 phần mềm để chuyển những tập tin của người sử dụng nhưng nó sẽ giúp đỡ bạn share và đưa dữ liệu của người sử dụng mà không tồn tại hạn chế iTunes. Để làm như vậy, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên tải về phần hanggiasoc.vn TunesGo Retro .