Quên mật khẩu bkav mobile security

-
Bphone 3 đã thiết yếu thức ra mắt với người dùng vào thàng 10/2018 với khá nhiều tính năng tương đối hữu ích. Trong đó phải nói tới ứng dụng Bkav điện thoại Security - ứng dụng đảm bảo an toàn thiết bị, ngăn chặn trọn vẹn virus và những tin nhắn rác. Hôm nay, TCN chia sẻ cho bạn links tải và thiết lập ứng dụng Bkav điện thoại Security không hẳn là Bphone 3. Ứng dụng đã chạy thử trên những dòng máy Samsung với Xiaomi, loại file thiết đặt được trích xuất vị LEAKsVN. Hãy yên cầu nhé!
*

Trải nghiệm ứng dụng Bkav điện thoại Security mang đến Android

1. Diệt Virus

Đầu tiên khi nói đến BKAV các bạn sẽ không thể nào bỏ qua nhân kiệt diệt Virus. Đối với Bphone 3, BKAV sẽ ưu tiên đến thiết bị này sử dụng phiên phiên bản Bkav smartphone Security chọn lọc với nhiều công nghệ bảo mật hiện nay đại. Ứng dụng này giúp năng lượng điện thoại của chúng ta phòng chống các loại mã độc vẫn nhắm vào mobile.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu bkav mobile security


*

2. Dọc rác về tối ưu hệ thống - chặn Spam

Thay vì các bạn phải tìm kiếm một áp dụng dọn rác riêng, một ứng dụng bảo mật thông tin riêng. Tuy vậy BKAV ngoài ra đã phân tích rất kỹ tâm lý của tín đồ dùng, buộc phải đem các tính năng này vào trong và một ứng dụng. Không tính dọn rác ra, ứng dụng còn hoàn toàn có thể chặn spam, chặn các số điện thoại nằm không tính danh bạ, chặn số điện thoại do người tiêu dùng nhập.


*

Ngoài ra Bphone 3 mang đến phép thiết lập giờ yên tĩnh, không bị làm phiền. Không những có thế, các bạn còn rất có thể chặn theo nội dung, từ bỏ khóa mà bạn không hề mong muốn nhìn thấy.


*

3. Tuấn kiệt chống trộm

Tuy nhiên, đều đáng tiếc là phiên bản .apk này vẫn chưa thể sử dụng nhân kiệt này. Chúng ta cũng có thể mua Bphone 3 để thử khám phá thêm. Ngoài ra, Bphone 3 còn cung cấp cho tất cả những người dùng kĩ năng sao lưu lại liệu để người dùng không lo ngại việc bị mất dữ liệu.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Ứng Dụng Twoo Tìm Bạn, Kết Bạn, Hẹn Hò


*

4. Ẩn ngôn từ riêng tư

Chức năng tiếp sau mà mình nghĩ người nào cũng cần, đó đó là tính năng ẩn ngôn từ riêng tư trên các thiết bị Android. Những ứng dụng như trình duyệt, Facebook, Zalo... Là những áp dụng mà đa phần người sử dụng đều không thích người không giống biết được. Cùng với ứng dụng bảo mật thông tin trên Bphone 3, bạn có thể ẩn các nội dung riêng tứ như:

Tin nhắn riêng biệt tưCuộc gọi riêng tưDanh bạ riêng biệt tưKhóa các ứng dụng riêng rẽ tưGhi chú riêng biệt tưFile và thư mụcẢnh với video

Bạn rất có thể tạo mật khẩu nhằm mở vận dụng hoặc sử dụng dấu vân tay để mở.

Lưu ý: Nếu quên mật khẩu đăng nhập thì cũng chẳng gồm cách nào để mở lại được các thư mục đó.


Trên trên đây là toàn thể tính năng có lợi trong áp dụng Bkav sản phẩm điện thoại Security, chúng ta cũng có thể trải nghiệm vận dụng ở liên kết dưới:

Khi mở ứng dụng, các bạn sẽ gặp nên thông báo: cỗ cài không phù hợp lệ, xin vui lòng cài đặt phần mềm từ Google Play. Đây là biện pháp khắc phục.