Quên mật khẩu hình vẽ

Quên mật khẩu hình mẫu vẽ dẫn mang lại máy bị khóa là 1 trong những trong số những tình huống tức giận độc nhất vô nhị cơ mà người dùng Android bắt buộc đối mặt. Tuy nhiên, vấn đề xử lý sự việc หàყ được ra mắt rất là đơn giản.

You watching: Quên mật khẩu hình vẽ


Người dùng hoàn toàn có thể thử giải pháp của Google hoặc lao lý của bên máy bố vào trường vừa lòng quên mẫu vẽ mngơi nghỉ khóa với đặt lại nó. หgคყ lập tức, các bạn sẽ có thể truy vấn thiết bị của mình. Để khiến cho bạn thuận tiện rộng,hanggiasoc.vn sẽ cung ứng cha cách dễ dàng để xử lý các sản phẩm công nghệ Android quên mật khẩu đăng nhập mẫu vẽ.


3 bí quyết đơn giản giúp cho bạn mở khóa điện thoại lúc quên mật khẩu đăng nhập hình vẽ

Thiết lập lại bởi thông tin tài khoản Google (chỉ Android 4.4 trsinh hoạt về trước)

Nếu chiếc máy của người tiêu dùng áp dụng Android 4.4 hoặc cũ rộng, các bạn chỉ việc loại bỏ mẫu vẽ bằng cách nhờ việc hỗ trợ của thông tin tài khoản Google của chúng ta. Tất cả rất nhiều gì bạn cần làm cho là truy vấn vào thuộc mộttài khoản Googleđược link với trang bị. нãყ làm theo công việc sau:


1. Bạn thực hiện bất kỳ hình vẽ หàσ bên trên cái máy của chính bản thân mình. Sau lúc sai 5 lần, máy vẫn hiện hữu một lời kể.


2. Nhấn vào tùy chọnQuên mẫunằm tại vị trí cuối màn hình.

3. Điều หàყ vẫn cung ứng cho mình 2 giải pháp không giống nhau nhằm truy cậpđiện thoại cảm ứng. Chọn cụ thể Tài khoản Google với bấm vào tùy chọnTiếp theo.

4. Đăng nhập bởi thông tin tài khoản Google được link với Smartphone của người sử dụng.

5. Giờ đâყ, bạn chỉ cần cung ứng (và xác nhận) hình mẫu vẽ mới cho điện thoại thông minh của mình.

Sử dụng Find My Device

Find My Device là một trong giữa những giải pháp rất tốt nhằm định vị lắp thêm Android của doanh nghiệp từ xa. Bên cạnh đó, chúng ta có thể áp dụng đồ họa để đổ chuông sản phẩm công nghệ của chính bản thân mình hoặc chuyển đổi khóa của nó trường đoản cú ngẫu nhiên đâu. Tất cả đa số gì bạn phải có tác dụng là truy vấn hình ảnh của chính nó trường đoản cú bất kỳ đồ vật หàσ khác và singin bởi thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp để loại trừ hình mẫu vẽ.


1. Đăng nhập vàoFind My Devicebằng lên tiếng đăng nhập Google của người tiêu dùng.

2. Tại đồ họa thiết yếu, chúng ta có thể chọn trang bị Android được links cùng với thông tin tài khoản Google của doanh nghiệp.

3. quý khách sẽ có những tùy lựa chọn nhằm đổ chuông, khóa hoặc xóa. Chọn tùy chọnKhóađể liên tiếp.

4. Thao tác หàყ đã khởi chạy cửa sổ mới. quý khách rất có thể hỗ trợ password mẫu vẽ new, xác nhận mật khẩu đó cùng cũng có thể đặt số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc lời nhắn phục sinh tùy chọn (trong trường phù hợp sản phẩm của công ty bị mất).

5. Xác dấn chọn lựa của chúng ta và lưu lại nó để thay đổi trường đoản cú xa password mẫu vẽ trên máy.

Sử dụng Android Debug Bridge

Bằng phương pháp sử dụng Android Debug Bridge (ADB), chúng ta cũng có thể mày mò bí quyết mở khóa điện thoại Android quên password hình mẫu vẽ cơ mà không yêu cầu Phục hồi setup cội. Tuy nhiên, quá trình หàყ mất không ít thời gian rộng và chúng ta cần phải có một loại máy tính.


1. Để bước đầu, bạn phải tải xuống ADB bên trên laptop, cài đặt xuống bằng phương pháp truy cập vào trangNhà cải cách và phát triển của Android.


2. Sau đó, khởi chạy trình thiết lập với tải xuống tất cả những gói cần thiết bên trên máy vi tính của bạn.

3. Bây tiếng, нãყ kết nối điện thoại cảm ứng của chúng ta cùng với khối hệ thống. Đảm bảo rằng nhân tài gỡ lỗi USB của nó được bật.

4. Sau khi kết nối thiết bị của khách hàng cùng với khối hệ thống, нãყ khởi chạy lốt nhắc lệnh vào tlỗi mục thiết lập bỏ lên ADB tương xứng của bạn.

See more: Cách Copy File Vào Iphone Không Dùng Itunes Rất Hữu Ích, Cách Chép Dữ Liệu Vào Iphone Bằng Nhiều Cách

5. Gõ lệnhadb shell rm /data/system/gesture.keyvà nhấnEnter.

6. Đơn giản chỉ cần khởi hễ lại vật dụng của người sử dụng với truy vấn vật dụng theo cách thông thường nhưng mà ko nên bất kỳ mẫu hoặc mã pin màn hình khóa หàσ.

Giờ đâყ, khi bạn biết phương pháp loại bỏ khóa điện thoại cảm ứng thông minh khi quên mật khẩu hình vẽ, bạn có thể truy cập sản phẩm công nghệ của chính mình một cách dễ ợt. Chúc các bạn thành công


Cách 1: Thiết lập lại bởi tài khoản Google (chỉ Android 4.4 trở về trước)

Bước 1. Quý khách hàng thực hiện bất kỳ mẫu vẽ หàσ trên cái máy của bản thân mình. Sau lúc không nên 5 lần, thiết bị đã tồn tại một lời kể.

Cách 2. Nhấn vào tùy chọnQuên mẫunằm ở cuối màn hình.

Cách 3. Điều หàყ sẽ hỗ trợ cho bạn 2 bí quyết khác biệt để truy hỏi cậpđiện thoại. Chọn cụ thể Tài khoản Google với nhấp vào tùy chọnTiếp theo.

Bước 4. Đăng nhập bằng tài khoản Google được link với điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta.Bước 5. Giờ đâყ, chúng ta chỉ việc cung cấp (và xác nhận) mẫu vẽ bắt đầu mang lại điện thoại cảm ứng của mình.

Cách 2: Sử dụng Find My Device

Cách 1. Đăng nhập vàoFind My Devicebằng biết tin đăng nhập Google của bạn.

Bước 2. Tại đồ họa bao gồm, chúng ta có thể chọn máy Android được links với thông tin tài khoản Google của người tiêu dùng.


Bước 3. Bạn sẽ sở hữu những tùy lựa chọn nhằm đổ chuông, khóa hoặc xóa. Chọn tùy chọnKhóađể thường xuyên.

Cách 4. Thao tác หàყ vẫn khởi chạy cửa sổ bắt đầu. quý khách hàng hoàn toàn có thể cung ứng mật khẩu đăng nhập hình mẫu vẽ mới, xác thực password kia cùng cũng hoàn toàn có thể đặt số điện thoại cảm ứng hoặc tin nhắn khôi phục tùy lựa chọn (trong ngôi trường phù hợp vật dụng của bạn bị mất).

Bước 5. Xác dấn chọn lựa của bạn với lưu giữ nó để chuyển đổi từ xa password mẫu vẽ bên trên vật dụng.

Cách 3: Sử dụng Android Debug Bridge

Bước 1. Để ban đầu, bạn cần download xuống ADB bên trên máy tính xách tay, mua xuống bằng phương pháp truy vấn vào trangNhà cải cách và phát triển của Android.

Bước 2. Sau kia, khởi chạy trình cài đặt với mua xuống tất cả những gói cần thiết trên máy tính xách tay của bạn.

Bước 3. Bây giờ, нãყ liên kết điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng với hệ thống. Đảm nói rằng tính năng gỡ lỗi USB của nó được nhảy.


Bước 4. Sau Lúc kết nối sản phẩm công nghệ của bạn với hệ thống, нãყ khởi chạy vệt nói lệnh trong tlỗi mục download bỏ lên trên ADB tương ứng của khách hàng.

Bước 5. Gõ lệnhadb shell rm /data/system/gesture.keyvới nhấnEnter.

See more: Sử Dụng Entity Framework Code First Là Gì, Entity Framework Code First Toàn Tập

Cách 6. Đơn giản chỉ việc khởi cồn lại máy của doanh nghiệp và truy cập lắp thêm Theo phong cách thường thì nhưng ko đề xuất ngẫu nhiên chủng loại hoặc mã pin màn hình khóa หàσ.

Thienchel_FPT


Từ khóa
Android
ÐÁɴ
Chuyên mục: Download