Recovery gốc zenfone 5

-

Asus Zenfone 5 treo logo là 1 lỗi cực kỳ nghiêm trọng với hóc búa. Thợ kỹ thuật nhiều khi cũng rất đau đớn với mẫu lỗi này. Để cứu vãn Zenfone 5 treo logo họ cần phải tuân thủ các thao tác, các hướng dẫn. Chỉ cần làm theo y như thế thì câu hỏi khắc phục lỗi treo logo trên hãng asus Zenfone 5 không hề là sự việc nan giải nữa rồi.Bạn đã xem: tải recovery nơi bắt đầu cho hãng asus zenfone 5

Nguyên nhân khiến cho Asus Zenfone 5 treo logo hay là bị BRCIK và BOOTLOOP. Để sửa lỗi này bọn họ chỉ còn biết cách up ROM gốc mang lại zenfone 5 để rất có thể fix lỗi treo logo.

Bạn đang xem: Recovery gốc zenfone 5

Với ghê nghiệm của bản thân mình và bài viết liên quan các bằng hữu KTV. Lúc này www.tuankietapple.com sẽ gửi tới các bạn 2 bí quyết khắc phục lỗi asus Zenfone 5 treo logo hết sức đơn giản. Điều bạn cần làm là thực hiện như phía dẫn bên dưới đây là được nhé!!!

Cách 1: Factory reset, reset cứng

Tắt nguồn điện áp thoại. Thừa nhận đồng thời 2 phím Nguồn cùng Tăng âm thanh đến khi điện thoại cảm ứng rung cùng hiện Logo hãng asus thì thả tay. đồ vật ở Droidboot.


*

Ấn phím Giảm âm lượng vài lần để chuyển cho RECOVERY MODE


*

Sau đó dấn phím Nguồn để chọn. Màn hình lộ diện “ Error”


*


*

Dùng phím âm lượng chuyển đến chiếc “wipe data/ factory resset” thừa nhận phím nguồn để chọn. Lắp thêm sẽ thực hiện khôi phục thiết đặt gốc.

Xem thêm: {Review} Nên Dùng Máy Hút Mùi Của Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

Cách 2: Flash up Rom nơi bắt đầu Recovery cho Zenfone 5

a/ Đầu tiên chúng ta phải tải về Flash Rom và những ứng dụng đề nghị thiết:

– cài đặt USB Driver Zenfone: USB Driver Zenfone

– Tải asus Flash Tool: Asus Flash Tool

– Flash Rom Zenfone:

Link firmware tốc độ cao cho Zenfone 4Link firmware vận tốc cao mang đến Zenfone 5Link firmware tốc độ cao cho Zenfone 6

b/ Hướng dẫn Flash Rom gốc cho Zenfone

– Đầu tiên sở hữu driver mang đến máy tính: chạy file cài đặt IntelAndroidDrvSetup1.1.5.exe

– setup tool hãng asus Flash Tool Installer​

– trên Zenfone gửi về chính sách Droidboot bằng cách: dìm giữ Phím mối cung cấp + Tăng âm lượng.

– liên kết cáp điện thoại cảm ứng với trang bị tính, chạy Tool hãng asus Flashtool

– Ở Flashtool:

+ chọn mục model (Ví dụ ở đó là Zenfone 5 nên chọn A500CG)+ Ở mục Wipe data nếu bạn có nhu cầu xóa hết dữ liệu trên smartphone thì chọn Yes+ Chọn đường dẫn file Rom (.RAW)+ tiếp theo sau bạn chọn vào hình bao gồm cáp USB

Cuối cùng lựa chọn Start. Chờ khoảng tầm 10 mang lại 15 phút đồ vật flash xong báo Flash image successfully và máy vẫn tự không đụng lên.